Madhura Marikolunthu Song Lyrics

Enga Ooru Pattukaran cover
Movie: Enga Ooru Pattukaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: பச்சரிசி மாவிடிச்சு மாவிடிச்சு மாவிடிச்சு சர்க்கரையில் பாகு வெச்சு பாகு வெச்சு பாகு வெச்சு சுக்கிடுச்சு மிளகிடுச்சு மிளகிடுச்சு மிளகிடுச்சு

குழு: பக்குவமா கலந்து வெச்சு கலந்து வெச்சு கலந்து வெச்சு அம்மனுக்கு மாவிளக்கு எடுத்து வந்தோம் எடுத்து வந்தோம் அம்மனவ எங்களையும் காக்க வேணும் காக்க வேணும் தாயி

ஆண்: { மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம் } (2)

ஆண்: { மானோட பார்வை மீனோட சேரும் } (2) மாறாம என்னைத் தொட்டுப் பேசும் இது மறையாத என்னுடைய பாசம்

ஆண்: மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம்

ஆண்: { பொட்டுன்னா பொட்டு வச்சு வெட்டு வெட்டுன்னு வெட்டிப்புட்டு பட்டுனு சேலையைக் கட்டி எட்டு வச்சு நடந்துகிட்டு } (2) கட்டுன்னா கட்டிப்புட்ட நெஞ்சக் கொஞ்சம் தட்டிப்புட்ட வெட்டும் இரு கண்ணை வச்சு என்னைக் கட்டிப் போட்டுப்புட்ட

பெண்: கட்டு அது உனக்கு மட்டும்தானா இந்த சிட்டும் கூட சிக்கியது ஏனா எப்போதோ விட்டக்குறை மாமா அது இரு உசுர கட்டுதய்யா தானா

பெண்: இது இப்போது வாட்டுதுன்னு பாட்டு ஒன்ன அவுத்துவிடு மதுர

ஆண்: மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

ஆண்: அடி மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

பெண்: ..........

பெண்: { மெட்டுன்னா மெட்டு கட்டி இட்டு கட்டி பாடிக்கிட்டு கட்டுனா ராகம் என்னும் மாலை ஒன்னை கட்டிப்புட்டு } (2) சுத்துனா சுத்தி அத என் கழுத்தில் போட்டுப்புட்ட ஒன்ன மட்டும் விட்டுப்புட்ட தாலி கட்ட மறந்துப்புட்ட

ஆண்: நீதானே என்னுடைய ராகம் என் நெஞ்செல்லாம் உன்னுடைய தாளம் ஏழேழு ஜென்மம் உன்னைப் பாடும் உன்னோட பாட்டுக்காரன் பாட்டும்

ஆண்: என் மனசேனோ கிறங்குதடி சிறகடிச்சுப் பறக்குதடி மதுர

பெண்: மரிக்கொழுந்து வாசம்

ஆண்: என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம்

பெண்: மானோட பார்வை மீனோட சேரும்

ஆண்: மானோட பார்வை மீனோட சேரும்

பெண்: மாறாம என்னைத் தொட்டுப் பேசும்

ஆண்: இது மறையாத என்னுடைய பாசம்

பெண்: மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

ஆண்: என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம் மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: பச்சரிசி மாவிடிச்சு மாவிடிச்சு மாவிடிச்சு சர்க்கரையில் பாகு வெச்சு பாகு வெச்சு பாகு வெச்சு சுக்கிடுச்சு மிளகிடுச்சு மிளகிடுச்சு மிளகிடுச்சு

குழு: பக்குவமா கலந்து வெச்சு கலந்து வெச்சு கலந்து வெச்சு அம்மனுக்கு மாவிளக்கு எடுத்து வந்தோம் எடுத்து வந்தோம் அம்மனவ எங்களையும் காக்க வேணும் காக்க வேணும் தாயி

ஆண்: { மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம் } (2)

ஆண்: { மானோட பார்வை மீனோட சேரும் } (2) மாறாம என்னைத் தொட்டுப் பேசும் இது மறையாத என்னுடைய பாசம்

ஆண்: மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம்

ஆண்: { பொட்டுன்னா பொட்டு வச்சு வெட்டு வெட்டுன்னு வெட்டிப்புட்டு பட்டுனு சேலையைக் கட்டி எட்டு வச்சு நடந்துகிட்டு } (2) கட்டுன்னா கட்டிப்புட்ட நெஞ்சக் கொஞ்சம் தட்டிப்புட்ட வெட்டும் இரு கண்ணை வச்சு என்னைக் கட்டிப் போட்டுப்புட்ட

பெண்: கட்டு அது உனக்கு மட்டும்தானா இந்த சிட்டும் கூட சிக்கியது ஏனா எப்போதோ விட்டக்குறை மாமா அது இரு உசுர கட்டுதய்யா தானா

பெண்: இது இப்போது வாட்டுதுன்னு பாட்டு ஒன்ன அவுத்துவிடு மதுர

ஆண்: மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

ஆண்: அடி மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

பெண்: ..........

பெண்: { மெட்டுன்னா மெட்டு கட்டி இட்டு கட்டி பாடிக்கிட்டு கட்டுனா ராகம் என்னும் மாலை ஒன்னை கட்டிப்புட்டு } (2) சுத்துனா சுத்தி அத என் கழுத்தில் போட்டுப்புட்ட ஒன்ன மட்டும் விட்டுப்புட்ட தாலி கட்ட மறந்துப்புட்ட

ஆண்: நீதானே என்னுடைய ராகம் என் நெஞ்செல்லாம் உன்னுடைய தாளம் ஏழேழு ஜென்மம் உன்னைப் பாடும் உன்னோட பாட்டுக்காரன் பாட்டும்

ஆண்: என் மனசேனோ கிறங்குதடி சிறகடிச்சுப் பறக்குதடி மதுர

பெண்: மரிக்கொழுந்து வாசம்

ஆண்: என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம்

பெண்: மானோட பார்வை மீனோட சேரும்

ஆண்: மானோட பார்வை மீனோட சேரும்

பெண்: மாறாம என்னைத் தொட்டுப் பேசும்

ஆண்: இது மறையாத என்னுடைய பாசம்

பெண்: மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

ஆண்: என் ராசாத்தி உன்னுடைய நேசம் மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்

பெண்: என் ராசாவே உன்னுடைய நேசம்

Chorus: Pacharisi maavidichu Maavidichu maavidichu Sarkaraiyil paagu vechu Paagu vechu paagu vechu Sukidichu melagidichu Melagidichu melagidichu

Chorus: Pakuvamaa kalandhu vechu Kalandhu vechu kalandhu vechu Ammanuku maavilaku eduthu Vandhom eduthu vandhom Ammanava engalayum kaaka Venum kaaka venum thaayi ..

Male: { Madhura marikozhundhu vaasam En raasaathi unnudaiya nesam } (2)

Male: { Maanoda paarvai meenoda serum } (2) Maaraama ennai thottu pesum Idhu maraiyaadha ennudaiya paasam

Male: Madhura marikozhundhu vaasam En raasaathi unnudaiya nesam

Male: { Pottunaa pottu vechu vettu vettunu vetti putu Patunu selaiya katti ettu vechu nadandhu kittu } (2) Kattuna katti puta nenja konjam thatti puta Vettum iru kanna vechu enna katti potu puta

Female: Kattu adhu unaku matum thaanaa Indha situm kooda sikiyadhu yenaa Eppodho vita korai mama Adhu iru usura kattudhaiya thaanaa

Female: Idhu ippodhu vaatudhunnu Paatu onna avuthu vidu madhura

Male: Marikozhundhu vaasam

Female: En raasaavae unnudaiya nesam

Male: Adi madhura marikozhundhu vaasam

Female: En raasaavae unnudaiya nesam

Female: .....................

Female: { Metuna metu katti ittu katti paadi kittu Katunaa raagam ennum maalai onnai katti putu } (2) Suthuna suthi adha en kazhuthil potu puta Onna matum vitu puta thaali katta marandhu puta

Male: Nee thaanae ennudaiya raagam En nenjellam unnudaiya thaalam Ezhezhu jenmam unna paadum Unnoda paatukaaran paatum

Male: En manaseno kerangudhadi Seragadichu parakudhadi madhura

Female: Marikozhundhu vaasam

Male: En raasaathi unnudaiya nesam

Female: Maanoda paarvai meenoda serum

Male: Maanoda paarvai meenoda serum

Female: Maaraama ennai thottu pesum

Male: Idhu maraiyaadha ennudaiya paasam

Female: Madhura marikozhundhu vaasam

Male: En raasaathi unnudaiya nesam Madhura marikozhundhu vaasam

Female: En raasaavae unnudaiya nesam

Most Searched Keywords
  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • alli pookalaye song download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • lyrics of kannana kanne

  • mainave mainave song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

Recommended Music Directors