Petha Manasu Song Lyrics

Enna Petha Raasa cover
Movie: Enna Petha Raasa (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilaiyaraja
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ...ஓஹ்...ஓஹ்..ஓ...ஓஹ்...ஓ..ஒஹ் ஆஅ...ஆ...ஆ..அ...ஆஅ..

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான் அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண்: வெறும் கைய வீசிக் கொண்டு வெறகு சொமந்து வித்து இரவா பகலா தெனம் தெனம் ஒழச்சதும் சருகு பொறுக்கி வந்து சாதம் வடிச்சு தந்து பசியே தெரியா மகனா வளத்ததும்

ஆண்: எத்தன தாயிங்க நம்ம தமிழ் நாட்டிலே என் தாயி அவளப் போல் யாரு இந்த ஊரிலே தியாகி யாரு தியாகி யாரும் இல்லே போடா தாயின் கால வணங்கி கும்பிட்டுட்டு வாடா அவதான் கோயில் அவதான் ஒலகம்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண்: மண்ணில் வரும் செடி கொடிகள் எவ்வளவு வகைகள்தான் மரமோ கொடியோ தண்ணி மட்டும் ஒன்னேதான் பல வித மரங்கள் என்ன மரத்துல பழங்கள் என்ன நெறத்தில் ருசியில் ஒவ்வொண்ணும் வேறதான்

ஆண்: பழமாய் பழுத்ததால் மிளகாய் இனிக்குமா காயாய் இருப்பதால் கொய்யா கசக்குமா நல்ல வயித்தில் பொறந்தா நல்லவனே தான்டா கெட்டது செய்ய மாட்டான் வல்லவனே தான்டா அவனே மனிதன் அதை நீ உணரு..

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான் அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண்: ஓ...ஓஹ்...ஓஹ்..ஓ...ஓஹ்...ஓ..ஒஹ் ஆஅ...ஆ...ஆ..அ...ஆஅ..

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான் அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண்: வெறும் கைய வீசிக் கொண்டு வெறகு சொமந்து வித்து இரவா பகலா தெனம் தெனம் ஒழச்சதும் சருகு பொறுக்கி வந்து சாதம் வடிச்சு தந்து பசியே தெரியா மகனா வளத்ததும்

ஆண்: எத்தன தாயிங்க நம்ம தமிழ் நாட்டிலே என் தாயி அவளப் போல் யாரு இந்த ஊரிலே தியாகி யாரு தியாகி யாரும் இல்லே போடா தாயின் கால வணங்கி கும்பிட்டுட்டு வாடா அவதான் கோயில் அவதான் ஒலகம்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண்: மண்ணில் வரும் செடி கொடிகள் எவ்வளவு வகைகள்தான் மரமோ கொடியோ தண்ணி மட்டும் ஒன்னேதான் பல வித மரங்கள் என்ன மரத்துல பழங்கள் என்ன நெறத்தில் ருசியில் ஒவ்வொண்ணும் வேறதான்

ஆண்: பழமாய் பழுத்ததால் மிளகாய் இனிக்குமா காயாய் இருப்பதால் கொய்யா கசக்குமா நல்ல வயித்தில் பொறந்தா நல்லவனே தான்டா கெட்டது செய்ய மாட்டான் வல்லவனே தான்டா அவனே மனிதன் அதை நீ உணரு..

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான் அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான் எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண்: பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

Male: Oo.ooh.ooh..oo..ooh..oo.ooh Aaa..aa...aa..a..aaa..

Male: Peththa manasu suththathilum suththamadaa Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa Dheivam adhu thaayikku keezhathaan Enthan thaai avalum saamikku melathaan Antha dheivam adhu thaayikku keezhathaan Enthan thaai avalum saamikku melathaan

Male: Peththa manasu suththathilum suththamadaa Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa

Male: Verum kaiya veesi kondu Veragu somanthu viththu Iravaa pagalaa dhenam dhenam ozhachchathu Sarugu porukki vanthu saatham vadichchu thanthu Pasiyae theriyaa maganaa valaththathum

Male: Eththana thaayinga namma tamil naattilae En thaayi avala pol yaaru intha oorlae Thiyaagi yaaru thiyaagi yaarum illae podaa Thaayin kaala vanangi kumbittitu vaadaa Avathaan koyil avathaan olagam

Male: Peththa manasu suththathilum suththamadaa Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa

Male: Mannil varum chedi kodigal Evvalavu vagaigalthaan Maramo kodiyo thanni mattum onnaethaan Pala vidha marangal enna maraththula pazhangal enna Neraththil rushiyil ovvonnum verathaan

Male: Pazhamaai pazhuththathaal milagaai inikkumaa Kaayaai iruppathaal koiyyaa kasakkumaa Nalla vayiththil poranthaa nallavanaethaandaa Kettathu seiyya maattaan vallavanaethaandaa Avanae manithan adhai nee unaru

Male: Peththa manasu suththathilum suththamadaa Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa Dheivam adhu thaayikku keezhathaan Enthan thaai avalum saamikku melathaan Antha dheivam adhu thaayikku keezhathaan Enthan thaai avalum saamikku melathaan

Male: Peththa manasu suththathilum suththamadaa Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • dhee cuckoo

  • aalankuyil koovum lyrics

  • veeram song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • venmathi song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • aagasatha

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • hello kannadasan padal

  • aathangara marame karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil