Pudhiya Manidha Song Lyrics

Enthiran cover
Movie: Enthiran (2010)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman, Khatija Rahman and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

ஆண்: எக்கை வார்த்து சிலிக்கான் சேர்த்து வயரூட்டி உயிரூட்டி ஹார்ட் டிஸ்கில் நினைவூட்டி

ஆண்: அழியாத உடலோடு வடியாத உயிரோடு ஆறாம் அறிவை அரைத்து ஊற்றி ஏழாம் அறிவை எழுப்பும் முயற்சி

ஆண்: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

பெண்: மாற்றம் கொண்டு வா மனிதனை மேன்மை செய் உனது ஆற்றலால் உலகை மாற்று

பெண்: எல்லா உயிர்க்கும் நன்மையாயிரு எந்த நிலையிலும் உண்மையாயிரு

ஆண்: எந்திரா எந்திரா எந்திரா என் எந்திரா எந்திரா எந்திரா எந்திரா என் எந்திரா

ஆண்: நான் கண்டது ஆறறிவு நீ கொண்டது பேரறிவு

ஆண்: நான் கற்றது ஆறுமொழி நீ பெற்றது நூறுமொழி

ஆண்: ஈரல் கணையம் துன்பமில்லை இதயக்கோளாறு ஏதுமில்லை

ஆண்: தந்திர மனிதன் வாழ்வதில்லை எந்திரன் வீழ்வதில்லை

ஆண்: கருவில் பிறந்தது எல்லாம் மரிக்கும் அறிவில் பிறந்தது மரிப்பதே இல்லை

ஆண்: இதோ என் எந்திரன் இவன் அமரன் இதோ என் எந்திரன் இவன் அமரன்

ஆண்: நான் இன்னொரு நான்முகனே நீ என்பவன் என் மகனே ஆண் பெற்றவன் ஆண் மகனே ஆம் உன் பெயர் எந்திரனே ஹே ஹே ஹே

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

ஆண்: நான் என்பது அறிவு மொழி ஏன் என்பது எனது வழி

ஆண்: வான் போன்றது எனது வெளி நான் நாளைய ஞான ஒளி

ஆண்: நீ கொண்டது உடல் வடிவம் நான் கொண்டது பொருள் வடிவம்

ஆண்: நீ கண்டது ஒரு பிறவி நான் காண்பது பல பிறவி

ஆண்: ரோபோ ரோபோ பன்மொழிகள் கற்றாலும் என் தந்தை மொழி தமிழ் அல்லவா

ஆண்: ரோபோ ரோபோ பல கண்டம் வென்றாலும் என் கர்த்தாவுக்கு அடிமை அல்லவா ஆஹா ஆஆ ஆஆ

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

ஆண்: எக்கை வார்த்து சிலிக்கான் சேர்த்து வயரூட்டி உயிரூட்டி ஹார்ட் டிஸ்கில் நினைவூட்டி

ஆண்: அழியாத உடலோடு வடியாத உயிரோடு ஆறாம் அறிவை அரைத்து ஊற்றி ஏழாம் அறிவை எழுப்பும் முயற்சி

ஆண்: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

பெண்: மாற்றம் கொண்டு வா மனிதனை மேன்மை செய் உனது ஆற்றலால் உலகை மாற்று

பெண்: எல்லா உயிர்க்கும் நன்மையாயிரு எந்த நிலையிலும் உண்மையாயிரு

ஆண்: எந்திரா எந்திரா எந்திரா என் எந்திரா எந்திரா எந்திரா எந்திரா என் எந்திரா

ஆண்: நான் கண்டது ஆறறிவு நீ கொண்டது பேரறிவு

ஆண்: நான் கற்றது ஆறுமொழி நீ பெற்றது நூறுமொழி

ஆண்: ஈரல் கணையம் துன்பமில்லை இதயக்கோளாறு ஏதுமில்லை

ஆண்: தந்திர மனிதன் வாழ்வதில்லை எந்திரன் வீழ்வதில்லை

ஆண்: கருவில் பிறந்தது எல்லாம் மரிக்கும் அறிவில் பிறந்தது மரிப்பதே இல்லை

ஆண்: இதோ என் எந்திரன் இவன் அமரன் இதோ என் எந்திரன் இவன் அமரன்

ஆண்: நான் இன்னொரு நான்முகனே நீ என்பவன் என் மகனே ஆண் பெற்றவன் ஆண் மகனே ஆம் உன் பெயர் எந்திரனே ஹே ஹே ஹே

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

ஆண்: நான் என்பது அறிவு மொழி ஏன் என்பது எனது வழி

ஆண்: வான் போன்றது எனது வெளி நான் நாளைய ஞான ஒளி

ஆண்: நீ கொண்டது உடல் வடிவம் நான் கொண்டது பொருள் வடிவம்

ஆண்: நீ கண்டது ஒரு பிறவி நான் காண்பது பல பிறவி

ஆண்: ரோபோ ரோபோ பன்மொழிகள் கற்றாலும் என் தந்தை மொழி தமிழ் அல்லவா

ஆண்: ரோபோ ரோபோ பல கண்டம் வென்றாலும் என் கர்த்தாவுக்கு அடிமை அல்லவா ஆஹா ஆஆ ஆஆ

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

குழு: புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa Pudhiya manitha Boomiku vaa

Male: Ehkai vaarthu Silicon serthu Vayarooti uyirooti Hardiskil ninaivooti

Male: Azhiyatha udalodu Vadiyatha uyirodu Aaram arivai.. araithu ootri Ezham arivai .ezhuppum muyarchi

Male: Pudhiya manitha Boomiku vaa

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa Pudhiya manitha Boomiku vaa

Female: Maatram kondu vaa Manithanai menmai sei Unadhu aatralal Ulagai maatru

Female: Ella uyirkkum Nanmaiyai iruu Entha nilayilum Unmaiyai iruu

Male: Endhiraa.. endhiraa.. endhiraa En endhiraa Endhiraa.. endhiraa.. endhiraa En endhiraa

Male: Naan kandathu aararivu
Male: Nee kondathu perarivu

Male: Naan kaatradhu aarumozhi
Male: Nee petrathu nooru mozhi

Male: Eeral kanayam thunbamillai
Male: Idhaya kolaru ethumillai

Male: Thanthira manithan vaazhvathillai
Male: Enthiran veezhvathillai

Male: Karuvil piranthathu Ella marikum Arivil piranthathu Maripathae illai

Male: Idho en endhiran Ivan amaran Idho en endhiran Ivan amaran

Male: Naan innoru naanmuganae Nee enbavan. en maganae Aan petravan aan maganae Aam un peyar endhiranae Hey hey hey.

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa Pudhiya manitha Boomiku vaa

Male: Naan enbathu arivu mozhi
Male: Yen enbathu enathu vazhi

Male: Vaan pondrathu enathu veli
Male: Naan nalaya gnana oli

Male: Nee kondathu udal vadivam
Male: Naan kondathu porul vadivam

Male: Nee kandathu oru piravi
Male: Naan kaanbathu pala piravi

Male: Robo robo Panmozhigal katralum En thanthai mozhi Tamizh allavaa

Male: Robo robo Pala kandam vendralum En karthaavukku Adimai allava.. Ahaaa..aaa.aa..

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa

Chorus: Pudhiya manitha Boomiku vaa Pudhiya manitha Boomiku vaa Pudhiya manitha Boomiku vaa

 

Other Songs From Enthiran (2010)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • alagiya sirukki ringtone download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • asku maaro karaoke

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • aagasam song lyrics

  • tamil song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • nee kidaithai lyrics