Deewana Deewana Song Lyrics

Gemini cover
Movie: Gemini (2002)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா தீவானா ஓ தீவானா நெஞ்சை பிழிந்தவன் நீ தானா

பெண்: என் வீட்டு கோலத்தின் புள்ளிக்குள் ஒளிந்து தன்காதல் சொல்லும் மாயக்கண்ணனா

பெண்: தீவானா ஓ தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

குழு: ..........

பெண்: வெள்ளிக்கிழமையில் வீட்டு தோட்டத்தில் வால் முளைத்த சிட்டு ஒன்று வந்து விட்டதே

பெண்: கீச்சு கீச்சென்று கூச்சல் போடுதே நெஞ்சுக்கூட்டில் கூடு கட்ட மல்லுக்கட்டுதே

பெண்: சும்மா அது கத்திச் செல்லுமோ இல்லை எம்மா நெஞ்சை கொத்திச் செல்லுமோ

பெண்: அன்னை தந்தையை ஆசை தோழியை காணும்போது நாணம் வந்து கண்கள் கூசுதே

பெண்: தூக்கம் விற்று தான் காதல் வாங்கினாய் என்று எந்தன் பெண்மை என்னை கேலி பேசுதே

பெண்: அய்யோ இன்னும் என்னவாகுமோ எந்தன் ஆடை நாளை கொள்ளை போகுமோ

பெண்: மிலே ஏக் அஜ்னபி கிசே கோயி ஆகே நா பீச்சே தும் ஹி கி கோ க்யா பாத் ஹை

பெண்: தீவானா ஓ தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

குழு: ..........

பெண்: காதல் எண்ணமே அய்யோ அசிங்கமே என்று கண்கள் காது மூக்கு பொத்திக் கொண்டவள்

பெண்: காதல் காலடி ஓசை கேட்டதும் வீடு வாசல் கதவு ஜன்னல் திறந்து கொண்டன

பெண்: காதல் உள்ளே வந்து விட்டது எந்தன் நாணம் வெளியே சென்று விட்டது

பெண்: தோழி ஒருத்தியை நேரில் நிறுத்தி நான் காதலுற்ற சேதி சொல்ல நெஞ்சம் முட்டுதே

பெண்: ஆனால் நாவிலே ஆனா ஆவன்னா ரெண்டெழுத்தை தவிர வேறு வார்த்தை இல்லையே

பெண்: ஆசை வந்து தத்தளிக்கிறேன் என் பாஷை மாற்றி உச்சரிக்கிறேன்

பெண்: மிலே ஏக் அஜ்னபி கிசே கோயி ஆகே நா பீச்சே தும் ஹி கி கோ க்யா பாத் ஹை

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா தீவானா ஓ தீவானா நெஞ்சை பிழிந்தவன் நீ தானா

பெண்: என் வீட்டு கோலத்தின் புள்ளிக்குள் ஒளிந்து தன்காதல் சொல்லும் மாயக்கண்ணனா

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா தீவானா ஓ தீவானா நெஞ்சை பிழிந்தவன் நீ தானா

பெண்: என் வீட்டு கோலத்தின் புள்ளிக்குள் ஒளிந்து தன்காதல் சொல்லும் மாயக்கண்ணனா

பெண்: தீவானா ஓ தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

குழு: ..........

பெண்: வெள்ளிக்கிழமையில் வீட்டு தோட்டத்தில் வால் முளைத்த சிட்டு ஒன்று வந்து விட்டதே

பெண்: கீச்சு கீச்சென்று கூச்சல் போடுதே நெஞ்சுக்கூட்டில் கூடு கட்ட மல்லுக்கட்டுதே

பெண்: சும்மா அது கத்திச் செல்லுமோ இல்லை எம்மா நெஞ்சை கொத்திச் செல்லுமோ

பெண்: அன்னை தந்தையை ஆசை தோழியை காணும்போது நாணம் வந்து கண்கள் கூசுதே

பெண்: தூக்கம் விற்று தான் காதல் வாங்கினாய் என்று எந்தன் பெண்மை என்னை கேலி பேசுதே

பெண்: அய்யோ இன்னும் என்னவாகுமோ எந்தன் ஆடை நாளை கொள்ளை போகுமோ

பெண்: மிலே ஏக் அஜ்னபி கிசே கோயி ஆகே நா பீச்சே தும் ஹி கி கோ க்யா பாத் ஹை

பெண்: தீவானா ஓ தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

குழு: ..........

பெண்: காதல் எண்ணமே அய்யோ அசிங்கமே என்று கண்கள் காது மூக்கு பொத்திக் கொண்டவள்

பெண்: காதல் காலடி ஓசை கேட்டதும் வீடு வாசல் கதவு ஜன்னல் திறந்து கொண்டன

பெண்: காதல் உள்ளே வந்து விட்டது எந்தன் நாணம் வெளியே சென்று விட்டது

பெண்: தோழி ஒருத்தியை நேரில் நிறுத்தி நான் காதலுற்ற சேதி சொல்ல நெஞ்சம் முட்டுதே

பெண்: ஆனால் நாவிலே ஆனா ஆவன்னா ரெண்டெழுத்தை தவிர வேறு வார்த்தை இல்லையே

பெண்: ஆசை வந்து தத்தளிக்கிறேன் என் பாஷை மாற்றி உச்சரிக்கிறேன்

பெண்: மிலே ஏக் அஜ்னபி கிசே கோயி ஆகே நா பீச்சே தும் ஹி கி கோ க்யா பாத் ஹை

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா தீவானா ஓ தீவானா நெஞ்சை பிழிந்தவன் நீ தானா

பெண்: என் வீட்டு கோலத்தின் புள்ளிக்குள் ஒளிந்து தன்காதல் சொல்லும் மாயக்கண்ணனா

பெண்: தீவானா தீவானா நெற்றி நனைத்தவன் நீ தானா

Female: Deewaana deewaana Netri nanaithavan neethaanaa Deewaana oh deewaana Nenjai pizhindhavan neethaanaa

Female: En veetu kolathin Pullikul olinthu Than kaadhal sollum Maayakannanaa

Female: Deewaana oh deewaana Netri nanaithavan neethaanaa

Chorus: Tara rara raththa tara rara Tara rara raththa tara rara Tara rara raththa tarara rara Tara rara raththa raththta taraa raa Tara rara tararara.

Female: Vellikizhamayil Veetu thotahil Vaal mulaitha chittu ondru Vandhu vittathae

Female: Keechu keechendru Koochal poduthae Nenju kootil koodukatta Mallu kattuthae

Female: Summa adhu Kathi sellumo Illai yamma Nenjai kothi sellumo

Female: Annai thanthaiyai Aasai thoazhiyai Kaanumbodhu naanam vandhu Kangal koosuthae

Female: Thookam vitruthaan Kaadhal vaanginaai Endru endhan penmai ennai Keli pesuthae

Female: Ayyo innum Ennavaahumoo Endhan aadai naalai Kollai pogumoo

Female: Mele ek ajnabi kese Koyi aagae na peechae Tum he ke ho kya baathuhae

Female: Deewaana oh deewaana Netri nanaithavan neethaanaa

Chorus: Lalalalala lalalala laala lala Lalala lala lala laa Laala laala laala laa Lala lala laala lala Lala lala laala lala

Female: Kaadhal ennamae Ayyo asingamae Endru kangal Kaadhu mooku Pothi kondaval

Female: Kaadhal kaaladi Osai ketathum Veedu vaasal kathavu jannal Thiranthu kondanal

Female: Kaadhal ullae Vandhuvittathu Endhan naanam Veliyae sendruvittathu

Female: Thozhi oruthiyai Neril niruthi naan Kaadhaluttra sethi solla Nenjam muttuthae

Female: Aanaal naavilae Aanaa aavanna Rendezhulathai thavira Veru vaarthai illayae

Female: Aasai vandhu Thathalikiren En baashai maatri Ucharikkiren

Female: Mele ek ajnabi kese Koyi aagae na peechae Tum he ke ho kya baathuhae

Female: Deewaana deewaana Netri nanaithavan neethaanaa Deewaana oh deewaana Nenjai pizhindhavan neethaanaa

Female: En veetu kolathin Pullikul olinthu Than kaadhal sollum Maayakannanaa

Female: Deewaana deewaana Netri nanaithavan neethaanaa

Other Songs From Gemini (2002)

Kaadhal Enbadha Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
O Podu Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Naattu Katta Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Penn Oruthi Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Thala Keezha Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kaadhal Enbadha Sad Song Lyrics
Movie: Gemini
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kathai poma song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • chellamma song lyrics download

  • oru manam whatsapp status download

  • lyrics of soorarai pottru

  • dosai amma dosai lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • aathangara orathil

  • maraigirai

  • i songs lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil