Kokkarakko Song Lyrics

Ghilli cover
Movie: Ghilli (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sujatha Mohan and Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹேய் ஹேய் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹேயா

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ

ஆண்: சங்கு சக்கரம் போல மனசு சுத்துற வேளை சுறாங்கனிக்க மாலு கெண்ணா வா அதோ பாரு வானம் துணி துவைக்குது மேகம் விலகி போகுது சோகம் நீ வா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: ...........

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ வெள்ளிமணி கொலுசுக்குள்ள துள்ளுகிற மனசுக்குள்ள சந்தோசம் நிலைச்சிருக்க சாமிகிட்ட கேட்டிருக்கேன்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் ஷாக் ஹே ஹே

பெண்: எல்லோரும் அருகிருக்க பொல்லாப்பு விலகிருக்க அன்பான உங்ககிட்ட ஆண்டவனை பாத்திருக்கேன்

ஆண்: எண்ணம் இருந்தா எதுவும் நடக்கும் தன்னால ஏ நீ துணிஞ்சா உலகம் உனக்கு பின்னால

பெண்: குத்துவிளக்கா சிரிச்சா சிரிச்சா தப்பேது கொள்ளையடிச்சான் மனச மனச இப்போது

ஆண்: நம்ம பக்கம் காத்து வீசுறத பாத்து நல்லவங்களை சேர்த்து நீ போடு தினம் கூத்து

குழு: தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் ஷாக்

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்யா

பெண்: கந்தனுக்கு வள்ளிய போல கண்ணனுக்கு ராதைய போல ஆசைகொண்ட உயிருக்கெல்லாம் துணையிருக்கு பூமியில

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹே ஹே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள கண்ணன் இருக்க நெஞ்சுக்குள்ள நெனப்பிருக்க யாருக்குள்ள யாரு இருக்கா தெரிஞ்சவங்க யாருமில்லை

பெண்: றெக்கை கட்டி பறக்கும் பறக்கும் வெள்ளாடு வெக்க பட்டு மறைக்கும் மறைக்கும் நெஞ்சோடு

ஆண்: ஹே சிட்டுகுருவி சிரிக்கும் சிரிக்கும் கண்ணோடு கொட்டும் அருவி குதிக்கும் குதிக்கும் என்னோடு

பெண்: சிட்டான் சிட்டான் சிடுக்கு இப்ப உள்ளதெல்லாம் நமக்கு கெட்டத தான் ஒதுக்கு இனி நம்ம கிட்ட கெழக்கு

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சங்கு சக்கரம் போல மனசு சுத்துற வேளை சுறாங்கனிக்க மாலு கெண்ணா வா அதோ பாரு வானம் துணி துவைக்குது மேகம் விலகி போகுது சோகம் நீ வா ஆஆ ஆஆ

குழு: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹேய் ஹேய் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹேயா

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ

ஆண்: சங்கு சக்கரம் போல மனசு சுத்துற வேளை சுறாங்கனிக்க மாலு கெண்ணா வா அதோ பாரு வானம் துணி துவைக்குது மேகம் விலகி போகுது சோகம் நீ வா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: ...........

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ வெள்ளிமணி கொலுசுக்குள்ள துள்ளுகிற மனசுக்குள்ள சந்தோசம் நிலைச்சிருக்க சாமிகிட்ட கேட்டிருக்கேன்

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் ஷாக் ஹே ஹே

பெண்: எல்லோரும் அருகிருக்க பொல்லாப்பு விலகிருக்க அன்பான உங்ககிட்ட ஆண்டவனை பாத்திருக்கேன்

ஆண்: எண்ணம் இருந்தா எதுவும் நடக்கும் தன்னால ஏ நீ துணிஞ்சா உலகம் உனக்கு பின்னால

பெண்: குத்துவிளக்கா சிரிச்சா சிரிச்சா தப்பேது கொள்ளையடிச்சான் மனச மனச இப்போது

ஆண்: நம்ம பக்கம் காத்து வீசுறத பாத்து நல்லவங்களை சேர்த்து நீ போடு தினம் கூத்து

குழு: தும் ஷாக் தும் ஷாக் தும் ஷாக்

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்யா

பெண்: கந்தனுக்கு வள்ளிய போல கண்ணனுக்கு ராதைய போல ஆசைகொண்ட உயிருக்கெல்லாம் துணையிருக்கு பூமியில

குழு: தும் ஷாக் தும் தும் தும் ஷாக் ஹே ஹே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள கண்ணன் இருக்க நெஞ்சுக்குள்ள நெனப்பிருக்க யாருக்குள்ள யாரு இருக்கா தெரிஞ்சவங்க யாருமில்லை

பெண்: றெக்கை கட்டி பறக்கும் பறக்கும் வெள்ளாடு வெக்க பட்டு மறைக்கும் மறைக்கும் நெஞ்சோடு

ஆண்: ஹே சிட்டுகுருவி சிரிக்கும் சிரிக்கும் கண்ணோடு கொட்டும் அருவி குதிக்கும் குதிக்கும் என்னோடு

பெண்: சிட்டான் சிட்டான் சிடுக்கு இப்ப உள்ளதெல்லாம் நமக்கு கெட்டத தான் ஒதுக்கு இனி நம்ம கிட்ட கெழக்கு

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சங்கு சக்கரம் போல மனசு சுத்துற வேளை சுறாங்கனிக்க மாலு கெண்ணா வா அதோ பாரு வானம் துணி துவைக்குது மேகம் விலகி போகுது சோகம் நீ வா ஆஆ ஆஆ

குழு: கொக்கர கொக்கரக்கோ ஏ விடிய கொக்கரக்கோ இருந்த இருட்டெல்லாம் இனி மேலே கொக்கரக்கோ

குழு: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவல் கொக்கரக்கோ சேவல் கூவக்குள்ளே பெட்டை கோழி கொக்கரக்கோ

Chorus: Thum shak thum thum thum shak. Thum shak thum thum thum shak. Hei hei Thum shak thum thum thum shak. Thum shak thum thum thum shak.

Chorus: Thum shak thum thum thum shak. Thum shak thum thum thum shak.heiyaa

Male: Kokkara kokkara koo Aye vidiya kokkara koo Irundha iruttellaam Ini melae kokkara koo

Male: Kokkara kokkara koo Seval kokkara koo Seval koova kullae Pettai kozhi kokkara koo

Male: Sangu sakkaram pola Manasu suththura velai Suranganika maalu genaavaa.aa. Atho paaru vaanam Thuni thuvaikkuthu megam Velagi poguthu sogam Nee vaa..aaa..aaa.

Male: Kokkara kokkara koo Aye vidiya kokkara koo Irundha iruttellaam Ini melae kokkara koo

Chorus: Le le ulelae ule ule Le le kullae kullae ma Le le ulelae ule ule Le le kullae kullae ma..hoi hoi

Male: Ohoo.ooo.oooo. Vellimani kolusukulla Thullugira manasukulla Santhosam nelachirukka Saamikitta kettirukken

Chorus: Thum shak Thum thum shak hey hey.

Female: Ellorum arugirukka Pollaapu vilagirukka Anbaana ungakitta Aandavanai paathirukken

Male: Ennam irundha Ethuvum nadakkum thannaala Aye nee thuninja Ulagam unakku pinnaala

Female: Kuththuvilakka Siricha siricha thappedhu Kollayadichan Manasa manasa ippodhu

Male: Namma pakkam kaathu Veesuratha paathu Nallavangalai serthu Nee podu dhinam koothu

Chorus: Thumshak thumshak thumshak

Male: Kokkara kokkara koo Aye vidiya kokkara koo Irundha iruttellaam Ini melae kokkara koo

Chorus: Hei hei Hey hey Hei hei heiyaa

Female: Kandhanukku valliya pola Kannanukku raadhaya pola Aasaikonda uyirukellaam Thunaiyirukku bhoomiyila

Chorus: Thum shak Thum thum thum shak hey hey.

Male: Kannukulla kannan irukka Nenjukulla nenappirukka Yaarukulla yaaru irukka Therinjavanga yaarumillai

Female: Rekkai katti Parakkum parakkum vellaadu Vekka pattu Maraikum maraikum nenjodu

Male: Hey sittukuruvi Sirikkum sirikkum kannodu Kottum aruvi Kudhikkum kudhikkum ennodu

Female: Chittan chittaan sidukku Ippa ullathellaam namakku Kettathathaan odhukku Ini namma kitta kezhakku

Male: Kokkara kokkara koo Aye vidiya kokkara koo Irundha iruttellaam Ini melae kokkara koo
Chorus: Hei hei

Male: Kokkara kokkara koo Seval kokkara koo Seval koova kullae Pettai kozhi kokkara koo
Chorus: Hei hei

Male: Sangu sakkaram pola Manasu suththura velai Suranganika maalu genaavaa.aa. Atho paaru vaanam Thuni thuvaikkuthu megam Velagi poguthu sogam Nee vaa..aaa..aaa.

Chorus: Kokkara kokkara koo Aye vidiya kokkara koo Irundha iruttellaam Ini melae kokkara koo

Chorus: Kokkara kokkara koo Seval kokkara koo Seval koova kullae Pettai kozhi kokkara koo

 

Other Songs From Ghilli (2004)

Arjunaru Villu Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Kabadi Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Appadi Podu Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Sha La La Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Soora Thenga Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • kadhal song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • pularaadha

  • paatu paadava karaoke

  • happy birthday lyrics in tamil

  • aagasatha

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • song with lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil