Idai Vazhi Song Lyrics

Goa cover
Movie: Goa (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Benny Dayal and Mamta Mohandas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஆலிங்கனம் பாரதனும் ஆனால் பின்பு திருமஞ்சனம்

ஆண்: அன்பே எந்தன் அம்பால் சொன்னால் அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம் செய்யட்டுமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆ
பெண்: கோயில் பூஜைக்கு போகாத நேரம் இது

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஒத்தடங்கள் வெய்டா சத்தங்கள் செய்டா யுத்தங்கள் நடத்தும் உதடு நான்கையும் அனுமதி

ஆண்: முத்தாடும் போது காத்ததோ மாது ரத்தங்கள் கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம் அனுசரி

பெண்: அடக்கி வாசி ஆனமட்டும் மொட்டு குழையும் மெல்லிய அணிச்சிப்பூ இது

ஆண்: அதிகம் பேசி ஆவதென்ன கட்டி பிடித்தால் கட்டுக்குள் அடங்கும் நோவிது

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஹே ஹா ஹே ஹே மொத்தத்தில் கூச்சம் மொத்தமும் பூ சொல் போதிதான் இருக்கும் புதையல் யாவையும் வழங்கிடு

பெண்: வெட்கத்தை நேற்றே விட்டாச்சு காற்று ஒவ்வொரு வரியை விவரமாக நீ விளக்கிடு

ஆண்: முதலில் கேளு பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி ஊறிடும்

பெண்: முடிஞ்சு போச்சு ராகு காலம் மெல்ல தொடங்கும் நமது மன்மத ஊர்வலம்

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஆலிங்கனம் பாரதனும் ஆனால் பின்பு திருமஞ்சனம்

ஆண்: அன்பே எந்தன் அம்பால் சொன்னால் அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம் செய்யட்டுமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆ
பெண்: கோயில் பூஜைக்கு போகாத நேரம் இது

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஒத்தடங்கள் வெய்டா சத்தங்கள் செய்டா யுத்தங்கள் நடத்தும் உதடு நான்கையும் அனுமதி

ஆண்: முத்தாடும் போது காத்ததோ மாது ரத்தங்கள் கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம் அனுசரி

பெண்: அடக்கி வாசி ஆனமட்டும் மொட்டு குழையும் மெல்லிய அணிச்சிப்பூ இது

ஆண்: அதிகம் பேசி ஆவதென்ன கட்டி பிடித்தால் கட்டுக்குள் அடங்கும் நோவிது

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஹே ஹா ஹே ஹே மொத்தத்தில் கூச்சம் மொத்தமும் பூ சொல் போதிதான் இருக்கும் புதையல் யாவையும் வழங்கிடு

பெண்: வெட்கத்தை நேற்றே விட்டாச்சு காற்று ஒவ்வொரு வரியை விவரமாக நீ விளக்கிடு

ஆண்: முதலில் கேளு பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி ஊறிடும்

பெண்: முடிஞ்சு போச்சு ராகு காலம் மெல்ல தொடங்கும் நமது மன்மத ஊர்வலம்

பெண்: இடை வழி ஒரு மோதல் செய் இதழ் வழி ஒரு ஊதல் செய் இடைவெளி இன்றி காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண்: விழி வழி ஒரு ஊடல் செய் விரல் வழி ஒரு தேடல் செய் வித விதம் என கூடல் செய் ஓ சிநேகிதி

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா

Female: Idai vazhi oru modhal sei Idhazh vazhi oru oodhal sei Idaiveli indri kaadhal sei Oh snehitha

Male: Vizhi vazhi oru oodal sei Viral vazhi oru thedal sei Vidha vidham ena koodal sei Oh snehithi

Female: Aalinganum paarathanum Aanaal pinbu thirumanjanam
Male: Anbae enthan ambaal sonnaal Appeal illai Aarambam seiyyattumaa

Male: Ahaa.aahaa..aaa.
Female: Koil poojaikku Pogaatha neram ithu

Female: Idai vazhi oru modhal sei Idhazh vazhi oru oodhal sei Idaiveli indri kaadhal sei Oh snehitha

Male: Vizhi vazhi oru oodal sei Viral vazhi oru thedal sei Vidha vidham ena koodal sei Oh snehithi

Female: Oththadangal veida Saththangal seida Yuththangal nadathum Udhadu naangaiyum anumathi

Male: Muththaadum podhu Kathaatho maadhu Raththangal kothikka Ranangal aagalaam anusari

Female: Adakki vaasi aanamattum Mottu kuzhaiyum melliya Anichipoo ithu

Male: Adhigam pesi aavathenna Katti pidiththaal Kattukkul adangum novithu

Female: Aaah ha haaa haa.. Aaah ha haaa haa..

Male: Hey haee hey.hey Mothaththil koocham Moththamum poo choll Pothithaan irukkum Pudhaiyal yaavaiyum vazhangidu

Female: Vetkathai nettrae Vittaachu kaatru Ovvoru variyai Vivaramaaga nee vilakkidu

Male: Mudhalil kelu baala paadam Otti urasu ullukkul Unarchi ooridum

Female: Mudinju pochu Raaghu kaalam Mella thodangum Namadhu manmadha oorvalam

Female: Idai vazhi oru modhal sei Idhazh vazhi oru oodhal sei Idaiveli indri kaadhal sei Oh snehitha

Male: Vizhi vazhi oru oodal sei Viral vazhi oru thedal sei Vidha vidham ena koodal sei Oh snehithi

Female: Aaah ha haaa haa.. Aah haa haa.

 

 

Other Songs From Goa (2010)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • tamil bhajans lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil