Jananam Jananam Song Lyrics

Goli Soda cover
Movie: Goli Soda (2013)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: Priyan
Singers: Yasin Nizar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்...

பெண்: ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்...

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம் ஜனனம் ஜனனம்

பெண்: ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ

ஆண்: தேங்கிடாதே திரும்பி நடக்காதே தேய்ந்த போதும் திமிரை இழக்காதே.. தேங்கிடாதே...ஏ..ஏ..ஆஅ...ஆஅ.. ஓய்ந்திடாதே ஒதுங்கி இருக்காதே ஒதுங்கும்போது ஒன்றை மறக்காதே விதைத்தவனுக்கோ விழி இமை இறங்கும் புதைந்த பிறகு விதைகளாய் உறங்கும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம் ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் ஜனனம் ஜனனம்

ஆண்: விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும் விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும் விழிகள் இரண்டும்..ம்ம்ம்ம்.ஆ...ஏய் கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும் சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும் மேக கூட்டம் மழையை சுமந்திருக்கும் மழையின் உள்ளே இடியும் ஒளிந்திருக்கும்

ஆண்: விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும் விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும் கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும் சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் ஜனனம் ஜனனம்

பெண்: ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் தீயின் புது ஜனனம் எரித்து எதையும் அழிக்கும் அதன் நடனம் சிறிது என நீ தொடதே கவனம் சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் தீயின் புது ஜனனம் எரித்து எதையும் அழிக்கும் அதன் நடனம் சிறிது என நீ தொடதே கவனம் சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும் ஜனனம் ஜனனம்

பெண்: ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்...

பெண்: ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்...

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம் ஜனனம் ஜனனம்

பெண்: ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ

ஆண்: தேங்கிடாதே திரும்பி நடக்காதே தேய்ந்த போதும் திமிரை இழக்காதே.. தேங்கிடாதே...ஏ..ஏ..ஆஅ...ஆஅ.. ஓய்ந்திடாதே ஒதுங்கி இருக்காதே ஒதுங்கும்போது ஒன்றை மறக்காதே விதைத்தவனுக்கோ விழி இமை இறங்கும் புதைந்த பிறகு விதைகளாய் உறங்கும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் துணியும் வரைக்கும் வராது தருணம் துணிந்து எடுத்தால் தூளாகும் சலனம் ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் ஜனனம் ஜனனம்

ஆண்: விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும் விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும் விழிகள் இரண்டும்..ம்ம்ம்ம்.ஆ...ஏய் கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும் சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும் மேக கூட்டம் மழையை சுமந்திருக்கும் மழையின் உள்ளே இடியும் ஒளிந்திருக்கும்

ஆண்: விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும் விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும் கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும் சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் எதிர்க்கும் எதையும் வீழ்த்தும் அதன் நடனம் ஜனனம் ஜனனம் புயலின் புது ஜனனம் ஜனனம் ஜனனம்

பெண்: ஹோ...ஓஓஒ...ஹோ..ஓ

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் தீயின் புது ஜனனம் எரித்து எதையும் அழிக்கும் அதன் நடனம் சிறிது என நீ தொடதே கவனம் சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும்

ஆண்: ஜனனம் ஜனனம் தீயின் புது ஜனனம் எரித்து எதையும் அழிக்கும் அதன் நடனம் சிறிது என நீ தொடதே கவனம் சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும் ஜனனம் ஜனனம்

Female: Heyyy eyyyyy eyyy eyy..

Female: Heyyy eyyyyy eyyy eyy..

Male: Jananam jananam Puyalin puthu jananam Ethirkkum ethaiyum Veezhthum athan nadanam Thuniyum varaikkum Varaathu tharunam Thuninthu eduthaal Thoolagum salanam

Male: Jananam jananam Puyalin puthu jananam Ethirkkum ethaiyum Veezhthum athan nadanam Thuniyum varaikkum Varaathu tharunam Thuninthu eduthaal Thoolagum salanam Jananam jananam

Female: Hooo.ooooo.hooo.oo Hooo.ooooo.hooo.oo

Male: Thengidaathae thirumbi nadakaathae Theyintha pothum thimirai ezhakaathae.. Thengidaathae..ae...ae...aaa...aa. Oyinthidaathae othungi irukaathae Odugumbothu ondrai marakaathae Vithaithavanukko vizhi imai irangum Puthaintha piragu vithaigalaai urangum

Male: Jananam jananam Puyalin puthu jananam Ethirkkum ethaiyum Veezhthum athan nadanam Thuniyum varaikkum Varaathu tharunam Thuninthu eduthaal Thoolagum salanam Jananam jananam Puyalin puthu jananam Jananam jananam

Male: Vizhigal irandum neeril nanaithirukkum Vizhitha manamo theeyai sumanthirukkum Vizhigal irandum..mmmm..aa.. Kadalin alaigal karayil thavazhnthirukkum Seeri ezhunthaal ulagai athu kudikkum Mega kootam mazhaiyai sumanthirukkum Mazhayin ullae idiyum olinthirukkum

Male: Vizhigal irandum neeril nanaithirukkum Vizhitha manamo theeyai sumanthirukkum Kadalin alaigal karayil thavazhnthirukkum Seeri ezhunthaal ulagai athu kudikkum

Male: Jananam jananam Puyalin puthu jananam Ethirkkum ethaiyum Veezhthum athan nadanam Jananam jananam Puyalin puthu jananam Jananam jananam

Female: Heyyy eyyyyy eyyy eyy..

Male: Jananam jananam Theeyin puthu jananam Erithu ethaiyum Azhikkum athan nadanam Sirithu ena nee thodathae gavanam Seeri ezhunthaal theernthaanae avanum

Male: Jananam jananam Theeyin puthu jananam Erithu ethaiyum Azhikkum athan nadanam Sirithu ena nee thodathae gavanam Seeri ezhunthaal theernthaanae avanum Jananam jananam

Other Songs From Goli Soda (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • maraigirai full movie tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • maraigirai

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil songs to english translation

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • google goole song lyrics in tamil