Ilavatta Poove Song Lyrics

Government Mappillai cover
Movie: Government Mappillai (1992)
Music: Deva
Lyricists: Kalidasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண்: வயசு புள்ள
குழு: ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
ஆண்: மனசுக்குள்ள
குழு: டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண்: வயசு புள்ள ஜூம் சக் மேளம் மனசுக்குள்ள டும்தக்கு தாளம்

பெண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

குழு: ...........

ஆண்: சேர்த்து வெச்ச ஆசை எல்லாம் பூத்து நிக்கும் நாளாச்சு செப்பு குடம் ரெண்டு வெச்சு சாமிக்கு நீ பால் காய்ச்சு

பெண்: ஏத்தம் போடும் மச்சானை தான் ஏத்துக்கிட்டு தாலி கட்டு ஏக்கம் வந்த நெஞ்ச சுத்தி சீக்கிரமா வேலி கட்டு

ஆண்: முதல் நாள் இரவு தெரிஞ்சிக்க
பெண்: அன்று முழுசா முழிக்கணும் புரிஞ்சிக்க
ஆண்: பாலையும் பழத்தையும் எடுத்துக்க
பெண்: அது படுக்குற போது குடிச்சிக்க
ஆண்: அடி ஆலங்கொழுந்தே அசத்திக்க அசத்திக்க

பெண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

குழு: ...........

பெண்: வெத வெதன்னு வெந்நீர் வெச்சு விருப்பம் போல தேச்சு விடடி வெட கோழி சூப் வெச்சி விறு விருப்ப ஏத்தி விடடி

ஆண்: கத கதப்பு உடம்பில் ஏற கால கொஞ்சம் நீவி விடடி கண்ணு குட்டி போல உன்ன சுத்தி வர சாவி கொடுடி

பெண்: புருஷன புடவையில் முடிஞ்சிக்க
ஆண்: தெனம் புது புது சுகங்களை தெரிஞ்சிக்க
பெண்: குடும்பத்தை நடத்திட படுச்சிக்க
ஆண்: அவன் குடுமியை கையில புடிச்சிக்க
பெண்: அட ஆடி போகட்டும் அது வர பொருத்துக்க

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே
பெண்: பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே
ஆண்: அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
பெண்: அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண்: வயசு புள்ள
குழு: ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
பெண்: மனசுக்குள்ள
குழு: டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண்: வயசு புள்ள ஜூம் சக் மேளம்
பெண்: அடிச்சுக்கடி டும்தக்கு தாளம்

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே
பெண்: பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

குழு: ...........

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண்: வயசு புள்ள
குழு: ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
ஆண்: மனசுக்குள்ள
குழு: டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண்: வயசு புள்ள ஜூம் சக் மேளம் மனசுக்குள்ள டும்தக்கு தாளம்

பெண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

குழு: ...........

ஆண்: சேர்த்து வெச்ச ஆசை எல்லாம் பூத்து நிக்கும் நாளாச்சு செப்பு குடம் ரெண்டு வெச்சு சாமிக்கு நீ பால் காய்ச்சு

பெண்: ஏத்தம் போடும் மச்சானை தான் ஏத்துக்கிட்டு தாலி கட்டு ஏக்கம் வந்த நெஞ்ச சுத்தி சீக்கிரமா வேலி கட்டு

ஆண்: முதல் நாள் இரவு தெரிஞ்சிக்க
பெண்: அன்று முழுசா முழிக்கணும் புரிஞ்சிக்க
ஆண்: பாலையும் பழத்தையும் எடுத்துக்க
பெண்: அது படுக்குற போது குடிச்சிக்க
ஆண்: அடி ஆலங்கொழுந்தே அசத்திக்க அசத்திக்க

பெண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

குழு: ...........

பெண்: வெத வெதன்னு வெந்நீர் வெச்சு விருப்பம் போல தேச்சு விடடி வெட கோழி சூப் வெச்சி விறு விருப்ப ஏத்தி விடடி

ஆண்: கத கதப்பு உடம்பில் ஏற கால கொஞ்சம் நீவி விடடி கண்ணு குட்டி போல உன்ன சுத்தி வர சாவி கொடுடி

பெண்: புருஷன புடவையில் முடிஞ்சிக்க
ஆண்: தெனம் புது புது சுகங்களை தெரிஞ்சிக்க
பெண்: குடும்பத்தை நடத்திட படுச்சிக்க
ஆண்: அவன் குடுமியை கையில புடிச்சிக்க
பெண்: அட ஆடி போகட்டும் அது வர பொருத்துக்க

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே
பெண்: பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே
ஆண்: அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
பெண்: அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண்: வயசு புள்ள
குழு: ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
பெண்: மனசுக்குள்ள
குழு: டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண்: வயசு புள்ள ஜூம் சக் மேளம்
பெண்: அடிச்சுக்கடி டும்தக்கு தாளம்

ஆண்: இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே ஏலேலங்கிளயே
பெண்: பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம் வா வா வா வெளியே

Chorus: ........

Male: Ilavatta poove ila vatta poove Yelelangiliyae Parivatta melam kodikattungneram Vaa vaa vaa veliyae Adi aathadi manam kaathadi aayaachu Adhu aagaaya thaer yeri poyaachu

Male: Vayasu pulla
Chorus: Jhum chak jhum chak jhum
Male: Manasu kulla
Chorus: Dumtakku dumtakku dum

Male: Vayasu pulla Jhum chak melam Manasu kulla Dumtakku thaalam

Female: Ilavatta poove ila vatta poove Yelelangiliyae Parivatta melam kodikattungneram Vaa vaa vaa veliyae

Chorus: ........

Male: Saerthu vecha aasai ellam Poothu nikkum naal aachu Seppu kodam rendu vechu Saamikku nee paal kaaichu

Female: Yetham podum machaana thaan Yethukittu thaali kattu Yekkam vandha nenja suthi Seekirama vaeli kattu

Male: Mudhal naal irava therinjikka
Female: Andru muzhusa muzhikanum purinjikka
Male: Paalaiyum pazhathaiyum eduthukka
Female: Adha padukkura bodhu kudichukka
Male: Adi aalangkolunthae asathikka asathikka

Female: Ilavatta poove ila vatta poove Yelelangiliyae Parivatta melam kodikattungneram Vaa vaa vaa veliyae

Chorus: ........

Female: Vedha vedhannu veneer vechu Virupam pola thechu vidadi Veda kozhi soupu vechu Viru viruppa yethi vidadi

Male: Kadha kadhappu udambil yera Kaala konjam neevi vidadi Kannu kutty pola unna Suthi vara saavi kodadi

Female: Purushana pudavaiyil mudinjikka
Male: Dhenam pudhu pudhu sugangala therinjikka
Female: Kudumbatha nadathida paduchikka
Male: Avan kudumiya kaiyila pudichikka
Female: Ada aadi pogattum adhu vara poruthukka

Male: Ilavatta poove ila vatta poove Yelelangiliyae
Female: Parivatta melam kodikattungneram Vaa vaa vaa veliyae

Male: Adi aathadi manam kaathadi aayaachu
Female: Adhu aagaaya thaer yeri poyaachu

Male: Vayasu pulla
Chorus: Jhum chak jhum chak jhum
Female: Manasu kulla
Chorus: Dumtakku dumtakku dum

Male: Vayasu pulla Jhum chak melam
Female: Adichukka di Dumtakku thaalam

Male: Ilavatta poove ila vatta poove Yelelangiliyae
Female: Parivatta melam kodikattungneram Vaa vaa vaa veliyae

Other Songs From Government Mappillai (1992)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil collection lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics