Appan Endrum Ammai Endrum Song Lyrics

Gunaa cover
Movie: Gunaa (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓ

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: அது புத்தன் என்றும் சித்தன் என்றும் பித்தன் என்றும் ஆவதென்ன சக்கையாக போகும் கரும்பு ஞானப் பெண்ணே சக்கையாக போகும் கரும்பு

ஆண்: பந்த பாச சேற்றில் வந்து விழுந்த தேகம் எந்த கங்கை ஆற்றில் இந்த அழுக்கு போகும் அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: குத்தம் குறை ஏதுமற்ற ஜீவன் இங்கு யாரடா சுத்தம் என்று யாரும் இல்லை பாவ மூட்டை தானடா

ஆண்: சிவனைக் கூட பித்தன் என்று பேசுகின்ற ஊரடா புத்தி கேட்ட மூடருக்கு என்றும் ஞானப் பார்வை ஏதடா

ஆண்: ஆதி முதல் அந்தம் உன் சொந்தம் உன் பந்தம் நீ உள்ளவரை தான்

ஆண்: வந்து வந்து கூடும் கூத்தாடும் விட்டோடும் ஓர் சந்தை கடை தான்

ஆண்: இதில் நீ என்ன நான் என்ன வந்தாலும் சென்றாலும் என்னாச்சு விட்டுத் தள்ளு அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: கையும் காலும் மூக்கும் கொண்டு ஆட வந்த காரணம் ஆடித்தானே சேத்து வச்ச பாவம் யாவும் தீரனும்

ஆண்: ஆட ஆட பாவம் சேரும் ஆடி ஓடும் மானிடா ஆட நானும் மாட்டேன் என்று ஓடிப்போனதாரடா

ஆண்: தட்டு கேட்டு ஓடும் தள்ளாடும் எந்நாளும் உன் உள்ளக் குரங்கு

ஆண்: கட்டுப்பட கூடும் எப்போதும் நீ போடு மெய்ஞான விலங்கு

ஆண்: மனம் ஆடாமல் வாடாமல் மெய்ஞானம் உண்டாக அஞ்ஞானம் அற்று விழும் அப்பன் என்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: அது புத்தன் என்றும் சித்தன் என்றும் பித்தன் என்றும் ஆவதென்ன சக்கையாக போகும் கரும்பு ஞானப் பெண்ணே சக்கையாக போகும் கரும்பு

ஆண்: பந்த பாச சேற்றில் வந்து விழுந்த தேகம் எந்த கங்கை ஆற்றில் இந்த அழுக்கு போகும் அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓஓஹோ ஓஓஓ

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: அது புத்தன் என்றும் சித்தன் என்றும் பித்தன் என்றும் ஆவதென்ன சக்கையாக போகும் கரும்பு ஞானப் பெண்ணே சக்கையாக போகும் கரும்பு

ஆண்: பந்த பாச சேற்றில் வந்து விழுந்த தேகம் எந்த கங்கை ஆற்றில் இந்த அழுக்கு போகும் அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: குத்தம் குறை ஏதுமற்ற ஜீவன் இங்கு யாரடா சுத்தம் என்று யாரும் இல்லை பாவ மூட்டை தானடா

ஆண்: சிவனைக் கூட பித்தன் என்று பேசுகின்ற ஊரடா புத்தி கேட்ட மூடருக்கு என்றும் ஞானப் பார்வை ஏதடா

ஆண்: ஆதி முதல் அந்தம் உன் சொந்தம் உன் பந்தம் நீ உள்ளவரை தான்

ஆண்: வந்து வந்து கூடும் கூத்தாடும் விட்டோடும் ஓர் சந்தை கடை தான்

ஆண்: இதில் நீ என்ன நான் என்ன வந்தாலும் சென்றாலும் என்னாச்சு விட்டுத் தள்ளு அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: கையும் காலும் மூக்கும் கொண்டு ஆட வந்த காரணம் ஆடித்தானே சேத்து வச்ச பாவம் யாவும் தீரனும்

ஆண்: ஆட ஆட பாவம் சேரும் ஆடி ஓடும் மானிடா ஆட நானும் மாட்டேன் என்று ஓடிப்போனதாரடா

ஆண்: தட்டு கேட்டு ஓடும் தள்ளாடும் எந்நாளும் உன் உள்ளக் குரங்கு

ஆண்: கட்டுப்பட கூடும் எப்போதும் நீ போடு மெய்ஞான விலங்கு

ஆண்: மனம் ஆடாமல் வாடாமல் மெய்ஞானம் உண்டாக அஞ்ஞானம் அற்று விழும் அப்பன் என்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

ஆண்: அது புத்தன் என்றும் சித்தன் என்றும் பித்தன் என்றும் ஆவதென்ன சக்கையாக போகும் கரும்பு ஞானப் பெண்ணே சக்கையாக போகும் கரும்பு

ஆண்: பந்த பாச சேற்றில் வந்து விழுந்த தேகம் எந்த கங்கை ஆற்றில் இந்த அழுக்கு போகும் அப்பனென்றும்

ஆண்: அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும் கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு ஞானப் பெண்ணே குப்பையாக வந்த உடம்பு

Male: Ooohoooo.oooohoooo..ooooo Ooohoooo.oooohoooo..ooooo

Male: Appanendrum ammaiyendrum Aanum pennum kotti vacha Kuppaiyaaga vandha udambu Gnyana pennae Kuppaiyaaga vandha udambu

Male: Adhu budhanendrum sithanendrum Pithanendrum aavadhenna Sakkaiyaaga pogum karumbu Gnyana pennae Sakkaiyaaga pogum karumbu

Male: Bandha paasa saettril Vandhu vizhundha dhegam Endha gangai aattril Indha azhukku pogum Appanendrum...

Male: Appanendrum ammaiyendrum Aanum pennum kotti vacha Kuppaiyaaga vandha udambu Gnyana pennae Kuppaiyaaga vandha udambu

Male: Kuththam kurai yedhumattra Jeevan ingu yaaradaa Suththam endru yaarum illai Paava moottai thaanadaa

Male: Sivan-ai kooda pithan endru Pesugindra ooradaa Budhi ketta moodarkkendrum Gnyaana paarvai yedhadaa

Male: Aadhi mudhal andham Un sondham un bandham Nee ullavaraidhaan

Male: Vandhu vandhu koodum Kooththaadum vittodum Or sandhai kadaidhaan

Male: Idhil nee enna naan enna Vandhaalum sendraalum Ennaachu vittu thallu Appanendrum...

Male: Appanendrum ammaiyendrum Aanum pennum kotti vacha Kuppaiyaaga vandha udambu Gnyana pennae Kuppaiyaaga vandha udambu

Male: Kaiyum kaalum mookum kondu Aada vandha kaaranam Aadithaanae saethu vacha paavam Yaavum theeranum

Male: Aada aada paavam serum Aadi odum maanidaa Aada naanum maatten endru Odipponadhaaradaa

Male: Thattu kettu odum Thallaadum ennaalum Un ulla kurangu

Male: Kattuppada koodum Eppodhum nee podu Meignyaana vilangu

Male: Manam aadaamal vaadaamal Meignyaanam undaaga Angnyaanam attru vizhum Appanendrum...

Male: Appanendrum ammaiyendrum Aanum pennum kotti vacha Kuppaiyaaga vandha udambu Gnyana pennae Kuppaiyaaga vandha udambu

Male: Adhu budhanendrum sithanendrum Pithanendrum aavadhenna Sakkaiyaaga pogum karumbu Gnyana pennae Sakkaiyaaga pogum karumbu

Male: Bandha paasa saettril Vandhu vizhundha dhegam Endha gangai aattril Indha azhukku pogum Appanendrum...

Male: Appanendrum ammaiyendrum Aanum pennum kotti vacha Kuppaiyaaga vandha udambu Gnyana pennae Kuppaiyaaga vandha udambu

 

Other Songs From Gunaa (1991)

Kanmani Anbodu Song Lyrics
Movie: Gunaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paartha Vizhi Song Lyrics
Movie: Gunaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Unnai Naan Ariven (Bit) Song Lyrics
Movie: Gunaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Unnai Naan Ariven Song Lyrics
Movie: Gunaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan movie lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • master tamil lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • sarpatta parambarai lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil