Over’A Feel Pannuren Song Lyrics

Hero cover
Movie: Hero (2019)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Yuvan Shankar Raja and MC Sanna

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் ரொம்ப ஓவரா பீல் பண்ணுறேன் உள்ள பீவர்ரா பீல் பண்ணுறேன் அடி கேர்ரமல் நிலவே உன்ன ரொம்ப கேர் பண்ணுறேன்

ஆண்: நீ யார் கூடவோ சாட் பண்ணுற மத்த பீஸ் எல்லாம் மீட் பண்ணுற என் 2 ஜிபி ஹார்ட்ட டூ மச்சா ஹீட் பண்ணுற

ஆண்: என் கப்புல கொட்டிய ஐஸ் கிரீம் வேறொரு ஸ்பூனுக்கா என் காதலின் ட்ரீம்சுதான் இன்னொரு படத்தின் சீன்னுக்கா

ஆண்: அடடாடா கேப்புல அமேரிக்கா மாப்பிள்ள கெடைக்குமா கெடைச்சிட்டா தாங்குமா

ஆண்: வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு நீயும் நானும்தான் செட்டு

ஆண்: வெக்கம் விரிச்ச வெல்வெட்டு உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு டேக் இட்டு டாக் இட்டு

ஆண்: காக்கா வடை தூக்கி போன கதையாச்சே ஹாட் சன் கூட பல்ல காட்டி இளிச்சாச்சே

ஆண்: ஸ்வெட்டர் போட்டுகின்னு சீன்னு கூட போட்டாச்சே கத சொல்ல போனா தடிக்கியும் விழுந்தாச்சே

ஆண்: சல்பேட்டா சரோஜா பரம்பரை என்னம்மா அவ சர்கஸ் காட்டுறா பெட்ரோமேக்ஸ்சு லைட்டேதான் வேணுமா டுயூப்லைட்டு போல காதல் விட்டு விட்டு எரியுது

ஆண்: உன்கூடதான்... உன்கூடதான் தங்க்லீஷ்ல லவ் சொல்ல ஆசை ஏறுது செந்தமிழ் பையன் எனக்குள்ள இப்போ சேக்ஸ்பியர் ரத்தம் ஊறுது

ஆண்: ஊரிலுள்ள எப்எம் எல்லாம் உன் பேர பாட்டா போடுது உன்கிட்ட பேச வார்த்தைகள் தேடி தமிழே டுயூசன் போகுது

ஆண்: எனக்கு என்னம்மோ ஆச்சுடி புருவம் மொளச்சு பூச்செடி பசங்க லைப்யில் பப்ஜி ஆடி பார்க்கும் வேலை ஏனடி

ஆண்: மூனில் செஞ்ச மூஞ்சியே ஸ்டோன்னில் செஞ்ச நெஞ்சமா கிரஸ்சு வந்து உன் நெஞ்சில் கர்சீப் போடவில்லம்மா

ஆண்: வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு நீயும் நானும்தான் செட்டு

ஆண்: வெக்கம் விரிச்சா வெல்வெட்டு உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு டேக் இட்டு டாக் இட்டு

ஆண்: அவதான் உன் குயின் லேடி ஊதுவோமா பீ பீ பீ ஹனிமூன்னுக்கு நீதான் அவள இட்டுன்னு போ ஊட்டி..ஹேய்..

ஆண்: நான் ரொம்ப ஓவரா பீல் பண்ணுறேன் உள்ள பீவர்ரா பீல் பண்ணுறேன் அடி கேர்ரமல் நிலவே உன்ன ரொம்ப கேர் பண்ணுறேன்

ஆண்: நீ யார் கூடவோ சாட் பண்ணுற மத்த பீஸ் எல்லாம் மீட் பண்ணுற என் 2 ஜிபி ஹார்ட்ட டூ மச்சா ஹீட் பண்ணுற

ஆண்: என் கப்புல கொட்டிய ஐஸ் கிரீம் வேறொரு ஸ்பூனுக்கா என் காதலின் ட்ரீம்சுதான் இன்னொரு படத்தின் சீன்னுக்கா

ஆண்: அடடாடா கேப்புல அமேரிக்கா மாப்பிள்ள கெடைக்குமா கெடைச்சிட்டா தாங்குமா

ஆண்: வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு நீயும் நானும்தான் செட்டு

ஆண்: வெக்கம் விரிச்ச வெல்வெட்டு உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு டேக் இட்டு டாக் இட்டு

ஆண்: காக்கா வடை தூக்கி போன கதையாச்சே ஹாட் சன் கூட பல்ல காட்டி இளிச்சாச்சே

ஆண்: ஸ்வெட்டர் போட்டுகின்னு சீன்னு கூட போட்டாச்சே கத சொல்ல போனா தடிக்கியும் விழுந்தாச்சே

ஆண்: சல்பேட்டா சரோஜா பரம்பரை என்னம்மா அவ சர்கஸ் காட்டுறா பெட்ரோமேக்ஸ்சு லைட்டேதான் வேணுமா டுயூப்லைட்டு போல காதல் விட்டு விட்டு எரியுது

ஆண்: உன்கூடதான்... உன்கூடதான் தங்க்லீஷ்ல லவ் சொல்ல ஆசை ஏறுது செந்தமிழ் பையன் எனக்குள்ள இப்போ சேக்ஸ்பியர் ரத்தம் ஊறுது

ஆண்: ஊரிலுள்ள எப்எம் எல்லாம் உன் பேர பாட்டா போடுது உன்கிட்ட பேச வார்த்தைகள் தேடி தமிழே டுயூசன் போகுது

ஆண்: எனக்கு என்னம்மோ ஆச்சுடி புருவம் மொளச்சு பூச்செடி பசங்க லைப்யில் பப்ஜி ஆடி பார்க்கும் வேலை ஏனடி

ஆண்: மூனில் செஞ்ச மூஞ்சியே ஸ்டோன்னில் செஞ்ச நெஞ்சமா கிரஸ்சு வந்து உன் நெஞ்சில் கர்சீப் போடவில்லம்மா

ஆண்: வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு நீயும் நானும்தான் செட்டு

ஆண்: வெக்கம் விரிச்சா வெல்வெட்டு உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு டேக் இட்டு டாக் இட்டு

ஆண்: அவதான் உன் குயின் லேடி ஊதுவோமா பீ பீ பீ ஹனிமூன்னுக்கு நீதான் அவள இட்டுன்னு போ ஊட்டி..ஹேய்..

Male: Naa romba over-ah feel pannuren Ulla fever-ah feel pannuren Adi caramel nilavae Unna romba care pannuren

Male: Nee yaar koodavo chat pannura Maththa piece ellaam meet pannura Yen 2 GB heart-ah Too much-ah heat pannura.

Male: En cuppu-la kottiya Ice cream veroru spoonu-ka? En kaadhalin dreams-u dhaan Innoru padathin sceneu-ka?

Male: Adada -daa gappu-la America mappila kedaikkuma? Kedachita thaanguma?

Male: Vaadi vaadi vaadi walnut-u Heart-ku yen helmet-u? Tea-ku ethukku t-shirtu? Neeyum naanum dhaan set-u.

Male: Vekkam viricha velvet-u Unakku veppen poo pottu Ooru moththam koopitu Take-it-u talk-it-u

Male: Kaaka thooki pona vada Kadhaiyaachae Hot sun kooda palla kaati Elichaachae

Male: Sweater pottu-kinnu Scene-u kooda potaachae Kadha solla ponna thadikkiyum Vilundhaachae

Male: Salpaetaa saroja parambarai Ennama ava circus kaatura Petromax-u lightae dhan venuma? Tubelight-u pola kaadhal Vittu vittu eriyudhu

Male: Un kooda dhaan .. Un kooda dhaan tanglish la Love solla aasa yeruthu Senthamil paiyan enakulla ippo Shakespeare raththam oorudhu

Male: Oorilulla fm ellaam Un pera paatta poduthu Un kitta pesa vaarthaigal thedi Tamizhae tution poguthu

Male: Enakku-ennamo aachu di Puruvam molacha poochedi Pasanga life-il Pub-g aadi paarkum velai yenadi?

Male: Moon-il senja moonjiya Stone-il senja nenjama Crush-u vandhu un nenjil Kercheif podavillemma

Male: Vaadi vaadi vaadi walnut-u Heart-ku yen helmet-u? Tea-ku ethukku t-shirtu? Neeyum naanum dhaan set-u.

Male: Vekkam viricha velvet-u Unakku veppen poo pottu Ooru moththam koopitu Take-it-u talk-it-u

Male: Ava thaan un queen lady Oodhuvoma pee pee pee Honeymoon-ku nee thaan avala Ittunu poo ooty ..hey..

Other Songs From Hero (2019)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • theriyatha thendral full movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • sirikkadhey song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil2lyrics

  • kutty pattas movie

  • thullatha manamum thullum padal

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics