Kattukulle Pattu Sollum Song Lyrics

Idhayathai Thirudathe cover
Movie: Idhayathai Thirudathe (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நான்தானோ கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நான்தானோ நிழலாய் தான் ஓட நானோ உன் கூட

பெண்: என் ஊர் என்ன
குழு: என்ன
பெண்: என் பேர் என்ன
குழு: என்ன
பெண்: நான் தான் யாரு
குழு: யாரு
பெண்: என் வழி யாரு
குழு: ஹேஹேஹே

பெண்: ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பெண்: எந்நாளும் ஆசைகள் என்னை விடுமோ நீ தழுவ நான் வரவோ இந்நாளில் சூடாகும் என் மனமும் கண் விழிமேல் நீ இல்லையோ

பெண்: { மோகினி பிசாசு என் இனம்தான் சாத்தானின் பேய் கூட என் நிழல்தான் } (2) பருவத் துணை மயக்கி உன்னை பாய் போட நீ வாடா

பெண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நான்தானோ

குழு: ............

குழு: பூத பிரேத பிசாசு வேதாள பேயின் ஜம்பம் ஜடம்பாம்பாம்

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ நிழலாய்த் தான் ஓட நானோ உன் கூட

ஆண்: ஏன் சபலம் வருதா நீயும் புதிதா நீ மயங்கும் பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க தோதா...........

குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: ராத்திரி நேர பூஜைகள் எல்லாம் இப்போ இனிமேல்தான் அருகினில் வருவேன்டி ஆசையில் தொடுவேன்டி

ஆண்: குண்டலி ஏற சொக்குற பூஜை இப்போ இனிமேல்தான் சட்டுன்னு போடத்தான் சுள்ளுன்னு ஏறாதா

ஆண்: { நில்லடி மானே போக்கிரி பெண்ணே பெண் பேய் உன்னைப் பார்த்தா நாளொரு மோகம் ஏறிடும் கண்ணே அதுதான் அடங்காதா } (2)

ஆண்: அடி ஆத்தி பட் பட் பட் பட் விலகாதே ஜட் பட் ஜட் பட் போ பெண்ணே மயக்கங்கள் எதுக்கு நான் கூட

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ ஆஹா கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ நிழலாய்த்தான் ஓட.ட ட ட நானோ உன் கூட

ஆண்: ஏன் சபலம் வருதா நீயும் பாட்டுக்கு புதிதா நீ மயங்கும் பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க தோதா ...........

குழு: ஆஆஆஆஆ ஓஓ ஓஹோ

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நான்தானோ கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நான்தானோ நிழலாய் தான் ஓட நானோ உன் கூட

பெண்: என் ஊர் என்ன
குழு: என்ன
பெண்: என் பேர் என்ன
குழு: என்ன
பெண்: நான் தான் யாரு
குழு: யாரு
பெண்: என் வழி யாரு
குழு: ஹேஹேஹே

பெண்: ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பெண்: எந்நாளும் ஆசைகள் என்னை விடுமோ நீ தழுவ நான் வரவோ இந்நாளில் சூடாகும் என் மனமும் கண் விழிமேல் நீ இல்லையோ

பெண்: { மோகினி பிசாசு என் இனம்தான் சாத்தானின் பேய் கூட என் நிழல்தான் } (2) பருவத் துணை மயக்கி உன்னை பாய் போட நீ வாடா

பெண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நான்தானோ

குழு: ............

குழு: பூத பிரேத பிசாசு வேதாள பேயின் ஜம்பம் ஜடம்பாம்பாம்

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ நிழலாய்த் தான் ஓட நானோ உன் கூட

ஆண்: ஏன் சபலம் வருதா நீயும் புதிதா நீ மயங்கும் பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க தோதா...........

குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: ராத்திரி நேர பூஜைகள் எல்லாம் இப்போ இனிமேல்தான் அருகினில் வருவேன்டி ஆசையில் தொடுவேன்டி

ஆண்: குண்டலி ஏற சொக்குற பூஜை இப்போ இனிமேல்தான் சட்டுன்னு போடத்தான் சுள்ளுன்னு ஏறாதா

ஆண்: { நில்லடி மானே போக்கிரி பெண்ணே பெண் பேய் உன்னைப் பார்த்தா நாளொரு மோகம் ஏறிடும் கண்ணே அதுதான் அடங்காதா } (2)

ஆண்: அடி ஆத்தி பட் பட் பட் பட் விலகாதே ஜட் பட் ஜட் பட் போ பெண்ணே மயக்கங்கள் எதுக்கு நான் கூட

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ ஆஹா கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ நிழலாய்த்தான் ஓட.ட ட ட நானோ உன் கூட

ஆண்: ஏன் சபலம் வருதா நீயும் பாட்டுக்கு புதிதா நீ மயங்கும் பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க தோதா ...........

குழு: ஆஆஆஆஆ ஓஓ ஓஹோ

ஆண்: காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சொல்லும் கன்னிப் பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ

Chorus: Aaaaa..aaaaa

Female: Ooo..oooo.oooo..oooo Kaattukkullae paattu sollum Kanni poovum naandhaanoo Kitta vandhu konja sollum Chinna ponnum naandhaanoo Nizhalaaiththaan oda. Naanoo un kooda

Female: En oor enna.
Chorus: Enna.
Female: En per enna.
Chorus: Enna
Female: Naan dhaan yaaru.
Chorus: Yaaru.
Female: En vazhi yaaru
Chorus: He he he

Female: Ooo..oooo.oooo..oooo

Female: Ennaalum aasaigal enai vidumoo Nee thazhuva naan varavoo Innaalil soodaagum en manamum Kan vizhimel nee illaiyoo

Female: {Mohini pisaasu en inamdhaan Saaththaanin pei kooda en nizhaldhaan} (2) Paruvathunai mayakki unai Paai poda nee vaada

Female: Kaattukkullae paattu sollum Kanni poovum naandhaanoo

Chorus: Ohhhhhhoooooooooo...

Chorus: Boodha predha pisaasu Vedhaala peiyin jambham Jadam bham bham

Male: Kaattukkullae paattu sollum Kanni poovum needhaanoo Kitta vandhu konja sollum Chinna ponnum needhaanoo Nizhalaaiththaan oda. Naanoo un kooda

Male: Yen sabalam varudhaa Neeyum pudhidhaa Nee mayangum pozhudhaa Naanum pudichukka thodhaa Aaaaaaaa.oooohooooooo.

Chorus: Ha ha ha ha aha... Ohhhh.ooohhhh.ohhh..

Male: Raathiri nera poojaigal ellam Ippo inimeldhaan Aruginil varuvendi Aasayil thoduvendi

Male: Gundaeli yera sokkuru poojai Ippo inimeldhaan Sattunu podaththaan Sullunu yeraadhaa

Male: {Nilladi maanae pokkiri pennae Pen pei unnai paarthaa Naaloru mogam yeridum kannae Adhudhaan adangaadha} (2)

Male: Adi aaththi pat pat pat pat Vilagaadhae jat pat jat pat Poo pennae mayakkangal edhukku Naan kooda

Male: Kaattukkullae paattu sollum Kanni poovum needhaanoo Ahaaaaa... Kitta vandhu konja sollum Chinna ponnum needhaanoo Nizhalaaiththaan oda.da da da Naanoo un kooda

Male: Yen sabalam varudhaa Neeyum pattukku pudhidhaa Nee mayangum pozhudhaa Naanum pudichukka thodhaa Aaaaaaaa.oooohooooooo.

Chorus: Aaaaaaaa.oooohooooooo..

Male: Kaattukkullae paattu sollum Kanni poovum needhaanoo Kitta vandhu konja sollum Chinna ponnum needhaanoo

 

Other Songs From Idhayathai Thirudathe (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • marudhani song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • master vaathi raid

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • vathikuchi pathikadhuda

  • dhee cuckoo

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • yaanji song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • verithanam song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english