Kaaveri Gangaikku Song Lyrics

Idhayaththil Oru Idam cover
Movie: Idhayaththil Oru Idam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே ராகங்கள் மாறும் பாடல்கள் மாறும் பாடிடும் நானும் ஒன்றுதான்

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

பெண்: ராரா ராரா ராரா ராரா ராரா ராரா ராராரா ராராரா ராராரா ராராரா

ஆண்: நாளுக்கு நாள் ஒன்று ஆனந்த கோலங்கள் நாளைக்கு வேர் ஒன்று நடமாடும் பாருங்கள் காலங்கள் கொஞ்சந்தான் வாழ்நாள் கொஞ்சந்தான் யார் தோட்டமோ யார் புஷ்பமோ நான் சூடுவேன்

ஆண்: பெண் என்ற சிட்டுக்கள் பூ முல்லை மொட்டுக்கள் கண்ணனின் லீலைகள்..

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

விசில்: ............

ஆண்: மஞ்சத்தில் பலகோடி மலர் கொண்டு போடுங்கள் கலையாத சேலைகள் அழகாக வாருங்கள் யாருக்கு யார் சொந்தம் நாளெல்லாம் ஆனந்தம் பூவாசமே பொன் மேகமே என்னென்னவோ

ஆண்: ராக்கால தோட்டங்கள் கேட்காமல் வாருங்கள் போடட்டும் தாளங்கள்....

பெண்: ராராரா ராராரா ராராரா ரா ராராரா ராராரா ராராரா ரா

ஆண்: ஏனம்மா ராஜாத்தி ஏனிந்த வெட்கம்தான் இருபது வயதானால் எப்போதும் சொர்க்கம்தான் ஆடைகள் மாற்றுங்கள் ஜாடைகள் மாற்றுங்கள் தேன் ஆற்றிலே பால் ஊற்றுவோம் நீராடுவோம்

ஆண்: பெண் என்றும் மான் என்றும் உண்டாக்கும் தெய்வத்தை எந்நாளும் வாழ்த்துங்கள்...

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே ராகங்கள் மாறும் பாடல்கள் மாறும் பாடிடும் நானும் ஒன்றுதான்

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே ராகங்கள் மாறும் பாடல்கள் மாறும் பாடிடும் நானும் ஒன்றுதான்

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

பெண்: ராரா ராரா ராரா ராரா ராரா ராரா ராராரா ராராரா ராராரா ராராரா

ஆண்: நாளுக்கு நாள் ஒன்று ஆனந்த கோலங்கள் நாளைக்கு வேர் ஒன்று நடமாடும் பாருங்கள் காலங்கள் கொஞ்சந்தான் வாழ்நாள் கொஞ்சந்தான் யார் தோட்டமோ யார் புஷ்பமோ நான் சூடுவேன்

ஆண்: பெண் என்ற சிட்டுக்கள் பூ முல்லை மொட்டுக்கள் கண்ணனின் லீலைகள்..

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

விசில்: ............

ஆண்: மஞ்சத்தில் பலகோடி மலர் கொண்டு போடுங்கள் கலையாத சேலைகள் அழகாக வாருங்கள் யாருக்கு யார் சொந்தம் நாளெல்லாம் ஆனந்தம் பூவாசமே பொன் மேகமே என்னென்னவோ

ஆண்: ராக்கால தோட்டங்கள் கேட்காமல் வாருங்கள் போடட்டும் தாளங்கள்....

பெண்: ராராரா ராராரா ராராரா ரா ராராரா ராராரா ராராரா ரா

ஆண்: ஏனம்மா ராஜாத்தி ஏனிந்த வெட்கம்தான் இருபது வயதானால் எப்போதும் சொர்க்கம்தான் ஆடைகள் மாற்றுங்கள் ஜாடைகள் மாற்றுங்கள் தேன் ஆற்றிலே பால் ஊற்றுவோம் நீராடுவோம்

ஆண்: பெண் என்றும் மான் என்றும் உண்டாக்கும் தெய்வத்தை எந்நாளும் வாழ்த்துங்கள்...

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே ராகங்கள் மாறும் பாடல்கள் மாறும் பாடிடும் நானும் ஒன்றுதான்

ஆண்: காவேரி கங்கைக்கு மேலே கன்னியர் சங்கீதம் போலே

Male: Kaavaeri gangaikku melae Kanniyar sangeetham polae Raagangal maarum paadalgal maarum Paadidum naan ondru thaan

Male: Kaavaeri gangaikku melae Kanniyar sangeetham polae

Female: Raaraa raaraa raaraa Raaraa raaraa raaraa Raaraaraa raaraaraa Raaraaraa raaraaraa

Male: Naalukku naal ondru Aanandha kolangal Naalaikku verondru Nadamaadum paarungal Kaalangal konjam thaan Vaazh naal konja thaan Yaar thottamo yaar pushpamo Naan sooduven

Male: Pen endra sittukkal Poo mullai mottukkal Kannan leelaigal.

Male: Kaavaeri gangaikku melae Kanniyar sangeetham polae

Whistling: ............

Male: Manjathil pala kodi Malar kondu podungal Kalaiyaadha selaigal Azhagaaga vaarungal Yaarukku yaar sondham Naalellaam aanandham Poo vaasamae pon megalai Ennennavao

Male: Raakkaala thottangal Ketkaamal vaarungal Odattum kaalangal.

Female: Raaraaraa rararara rararara raa Raaraaraa rararara rararara raa

Male: Yenammaa raajaathi Yen indha vetkam thaan Irubadhu vayadhaanaal Eppodhum sorgam thaan Aadaigal maatrungal Jaadaigal maatrungal Thaenaatrilae paal ootruvom Neeraaduvom

Male: Pen endrum aan endrum Undaakkum dheivathai Ennaalum vaazhthungal.

Male: Kaavaeri gangaikku melae Kanniyar sangeetham polae Raagangal maarum paadalgal maarum Paadidum naan ondru thaan

Male: Kaavaeri gangaikku melae Kanniyar sangeetham polae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malargale song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • oru manam song karaoke

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil2lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • alagiya sirukki movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • aathangara marame karaoke

  • raja raja cholan song karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • lyrics song download tamil

  • karaoke with lyrics in tamil