Naane Thaan Raja Song Lyrics

Indru Netru Naalai cover
Movie: Indru Netru Naalai (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Muthamil
Singers: Anthony Dasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: காது மேல பூவ கோத்தோம் கையி மேல காச பாத்தோம் கண்ண கட்டி வித்த காட்டி எங்களுக்கு பேர சேத்தோம்

ஆண்: மந்திரவாதியாட்டம் நாங்க செஞ்சோம் தந்திரம் கையில கெடச்சி போச்சி காட்டி கொடுக்கும் எந்திரம்

ஆண்: காந்தியும் வாங்கிடாரு நாட்டுக்காக சுதந்திரம் காலத்த தாண்டி அவர பாக்க நாங்க கெளம்புறோம்

ஆண்: தொலஞ்சாலும் தேடி நீ அலைஞ்சாலும் தொலைக்கும் முன்னாலே நாங்க கண்டு புடிப்போம்

ஆண்: வெளஞ்சாலும் பூமியே அழிஞ்சாலும் புளிவெட்டி அருள் வாக்கு சொன்னா சரியா இருக்கும்

ஆண்: காலம் இங்கே கயிறு கட்டி நாங்க இழுக்க நகருதுங்க காத்து இப்போ எங்க பக்கம் கொஞ்சம் பலமா அடிக்குதுங்க

ஆண்: சரித்துரத்த பொரட்டி போட ரெண்டு சிங்கம் சீருதுங்க அடிச்ச அடியில் தெறிச்சி ஓட நல்ல நேரம் பொறக்குதுங்க

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: ஐ எம் எ போர்டு தட் டைம் மெசின் தட் கோ பேக் டு 1946 டேக் எ செல்பி வித் காந்திஜி அண்ட் ரீ ரைட் ஆல் தட் ஹிஸ்ட்ரி யா யோவ் இட்ஸ் அ மிஸ்டரி தட் ஐ டிசைட் மை டெஸ்டினி ஹோமீஸ் கேன்னாட் யு சி தட் ஐ டிசர்வ் எ பத்மஸ்ரீ

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: காது மேல பூவ கோத்தோம் கையி மேல காச பாத்தோம் கண்ண கட்டி வித்த காட்டி எங்களுக்கு பேர சேத்தோம்

ஆண்: மந்திரவாதியாட்டம் நாங்க செஞ்சோம் தந்திரம் கையில கெடச்சி போச்சி காட்டி கொடுக்கும் எந்திரம்

ஆண்: காந்தியும் வாங்கிடாரு நாட்டுக்காக சுதந்திரம் காலத்த தாண்டி அவர பாக்க நாங்க கெளம்புறோம்

ஆண்: தொலஞ்சாலும் தேடி நீ அலைஞ்சாலும் தொலைக்கும் முன்னாலே நாங்க கண்டு புடிப்போம்

ஆண்: வெளஞ்சாலும் பூமியே அழிஞ்சாலும் புளிவெட்டி அருள் வாக்கு சொன்னா சரியா இருக்கும்

ஆண்: காலம் இங்கே கயிறு கட்டி நாங்க இழுக்க நகருதுங்க காத்து இப்போ எங்க பக்கம் கொஞ்சம் பலமா அடிக்குதுங்க

ஆண்: சரித்துரத்த பொரட்டி போட ரெண்டு சிங்கம் சீருதுங்க அடிச்ச அடியில் தெறிச்சி ஓட நல்ல நேரம் பொறக்குதுங்க

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: நானே தான் ராஜா மச்சி நானே தான் மந்திரி காலத்த தூக்கி போட்டு சுழட்டும் ராஜா தந்திரி

ஆண்: ஐ எம் எ போர்டு தட் டைம் மெசின் தட் கோ பேக் டு 1946 டேக் எ செல்பி வித் காந்திஜி அண்ட் ரீ ரைட் ஆல் தட் ஹிஸ்ட்ரி யா யோவ் இட்ஸ் அ மிஸ்டரி தட் ஐ டிசைட் மை டெஸ்டினி ஹோமீஸ் கேன்னாட் யு சி தட் ஐ டிசர்வ் எ பத்மஸ்ரீ

Male: Naanae thaan raja machi Naanae thaan mandhiri Kaalatha thooki pottu Suzhattum raja thandhiri

Male: Naanae thaan raja machi Naanae thaan mandhiri Kaalatha thooki pottu Suzhattum raja thandhiri

Male: Kaadhu mela poova kothom Kaiyi mela kaasa pathom Kanna katti vitha kaati Yengalukku pera sethom

Male: Mandhiravaadhiaatom Naanga senjom thandhiram Kaiyila kedachi pochi Kaati kodukkum endhiram

Male: Gandhiyum vangitaru Naatukaaga suthandhiram Kaalatha thaandi avara pakka Naanga kelamburom

Male: Tholanjaalum Thedi nee alanjaalum Tholaikkum munnalae Naanga kandu pudipom

Male: Velanjaalum Boomiyae alinjaalum Pulivetti arul vaakku Sonna sariya irukkum

Male: Kaalam ingae kayiru katti Naanga izhukka nagarudhunga Kaathu ippo enga pakkam Konjam balama adikudhunga

Male: Sarithuratha poratti poda Rendu singam seerudhunga Adicha adiyil therichi ooda Nalla neram porakudhunga

Male: Naanae thaan raja machi Naanae thaan mandhiri Kaalatha thooki pottu Suzhattum raja thandhiri

Male: Naanae thaan raja machi Naanae thaan mandhiri Kaalatha thooki pottu Suzhattum raja thandhiri

Male: I am a board that time machine That go back to 1946 Take a selfie with gandhiji And rewrite all that history Ya..yow.. its a mystery That I decide my destiny Homie’s can’t you see That I deserve a padmashree

 

Other Songs From Indru Netru Naalai (2015)

Most Searched Keywords
  • sarpatta song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • dhee cuckoo song

  • christian padal padal

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil song in lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • vathi coming song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil christian songs lyrics in english