Ammakale O Appakale Song Lyrics

Inidhu Inidhu cover
Movie: Inidhu Inidhu (2010)
Music: Mickey J. Meyer
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mickey J. Meyer, Krishna Chaitanya, Aditya,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மாக்களே ஓ அப்பாக்களே சொந்தங்களே ஓ சுற்றங்களே எங்களை புரிந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: உங்கள் உலகம் தத்தம் பழசு எங்கள் உலகம் புத்தம் புதுசு

ஆண்: ஈமெயில் எங்கள் தேசிய பறவை ஆர்குட் எங்கள் அறிவிப்பு பறவை செல் போன் எங்கள் காதின் காதலி இணையம் இணையம் எங்கள் இதயம்

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

ஆண்: உங்கள் போட்டி உள்ளூரு போட்டி எங்கள் போட்டி உலக போட்டி எங்கள் அறிவின் போட்டி நெல்லையில் இல்லை எல்லையில் இல்லை தில்லையில் இல்லை டெல்கியில் இல்லை திருச்சியில் இல்லை

ஆண்: மதுரையில் கற்கும் மாணவனுக்கு மாஸ்கோ மாணவன் போட்டி லாலா பேட்டை மாணவனுக்கு லண்டன் மாணவன் போட்டி

ஆண்: சின்னாள பட்டி மாணவனுக்கு சிட்னி மாணவன் போட்டி வாடிப்பட்டி மாணவனுக்கு வாஷிங்டன்னில் போட்டி

ஆண்: எட்டு திசையாய் எங்கள் பக்கம் திருப்பி வைக்கும் திறன் அதிகம் இன்டர்நேஷனல் சந்தையில் இன்று இந்தியா மூளைக்கு விலை அதிகம்

ஆண்: சில்மிஷம் உண்டு கல்மிஷம் இல்லை ஸ்பரிசம் உண்டு விரசம் இல்லை தழுவல் உண்டு தாண்டுதல் இல்லை போட்டிகள் இல்லை பொறாமை இல்லை

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

குழு: ..........

ஆண்: எங்களின் அக்கா கல்பனா சாவ்லா எங்களின் அண்ணி சுனிதா வில்லியம்ஸ் சுனிதா வில்லியம்ஸ்

ஆண்: செயற்கை கோல் சுற்றும் உலகில் அண்டம் எல்லாம் பக்கம் ஆச்சு அண்டை வீடோ தூரம் ஆச்சு

ஆண்: கண்ணால் பார்த்தால் கற்பு போய்விடும் என்பது உங்கள் உலகம் கட்டி அணைத்தும் கெடவில்லை என்பது எங்கள் உலகம்

ஆண்: பகவான் பார்த்து ஞானம் கொடுப்பார் என்பது உங்கள் உலகம் பத்து நொடிக்குள் ஞானம் வேணும் என்பது எங்கள் உலகம்

ஆண்: ஜீவன் ஆத்மா லொட்டு லொசுக்கு செண்டிமெண்ட் இல்லை எங்களுக்கு வயதை மட்டும் மறந்துவிட்டால் வகுப்பு எடுப்போம் உங்களுக்கு

ஆண்: பாடம் வேண்டும் பரீட்சை வேண்டாம் பயணம் வேண்டும் சுமைகள் வேண்டாம் காசு வேண்டும் சேமிப்பு வேண்டாம் காதல் வேண்டும் கல்யாணம் வேண்டாம் ம்ம்ம்

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

ஆண்: அம்மாக்களே ஓ அப்பாக்களே சொந்தங்களே ஓ சுற்றங்களே எங்களை புரிந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: உங்கள் உலகம் தத்தம் பழசு எங்கள் உலகம் புத்தம் புதுசு

ஆண்: ஈமெயில் எங்கள் தேசிய பறவை ஆர்குட் எங்கள் அறிவிப்பு பறவை செல் போன் எங்கள் காதின் காதலி இணையம் இணையம் எங்கள் இதயம்

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

ஆண்: உங்கள் போட்டி உள்ளூரு போட்டி எங்கள் போட்டி உலக போட்டி எங்கள் அறிவின் போட்டி நெல்லையில் இல்லை எல்லையில் இல்லை தில்லையில் இல்லை டெல்கியில் இல்லை திருச்சியில் இல்லை

ஆண்: மதுரையில் கற்கும் மாணவனுக்கு மாஸ்கோ மாணவன் போட்டி லாலா பேட்டை மாணவனுக்கு லண்டன் மாணவன் போட்டி

ஆண்: சின்னாள பட்டி மாணவனுக்கு சிட்னி மாணவன் போட்டி வாடிப்பட்டி மாணவனுக்கு வாஷிங்டன்னில் போட்டி

ஆண்: எட்டு திசையாய் எங்கள் பக்கம் திருப்பி வைக்கும் திறன் அதிகம் இன்டர்நேஷனல் சந்தையில் இன்று இந்தியா மூளைக்கு விலை அதிகம்

ஆண்: சில்மிஷம் உண்டு கல்மிஷம் இல்லை ஸ்பரிசம் உண்டு விரசம் இல்லை தழுவல் உண்டு தாண்டுதல் இல்லை போட்டிகள் இல்லை பொறாமை இல்லை

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

குழு: ..........

ஆண்: எங்களின் அக்கா கல்பனா சாவ்லா எங்களின் அண்ணி சுனிதா வில்லியம்ஸ் சுனிதா வில்லியம்ஸ்

ஆண்: செயற்கை கோல் சுற்றும் உலகில் அண்டம் எல்லாம் பக்கம் ஆச்சு அண்டை வீடோ தூரம் ஆச்சு

ஆண்: கண்ணால் பார்த்தால் கற்பு போய்விடும் என்பது உங்கள் உலகம் கட்டி அணைத்தும் கெடவில்லை என்பது எங்கள் உலகம்

ஆண்: பகவான் பார்த்து ஞானம் கொடுப்பார் என்பது உங்கள் உலகம் பத்து நொடிக்குள் ஞானம் வேணும் என்பது எங்கள் உலகம்

ஆண்: ஜீவன் ஆத்மா லொட்டு லொசுக்கு செண்டிமெண்ட் இல்லை எங்களுக்கு வயதை மட்டும் மறந்துவிட்டால் வகுப்பு எடுப்போம் உங்களுக்கு

ஆண்: பாடம் வேண்டும் பரீட்சை வேண்டாம் பயணம் வேண்டும் சுமைகள் வேண்டாம் காசு வேண்டும் சேமிப்பு வேண்டாம் காதல் வேண்டும் கல்யாணம் வேண்டாம் ம்ம்ம்

ஆண்: { அன்று நமது பாரத நாடு அமெரிக்காவை கடன் கேட்கும் இன்று எங்கள் அறிவை பார்த்து அமெரிக்காவே கடன் கேட்கும் } (2)

Music by: Mickey J. Meyer

Male: Ammaakkalae oh appaakkalae Sonthangalae oh suttrangalae Engalai purindhu kollungal

Male: Ungal ulagam Thaththam pazhasu Engal ulagam Puththam pudhusu

Male: Email engal desiya paravai Orkut engal arivippu paravai Cell phone engal kaadhin kaadhali Inaiyam inaiyam engal idhayam

Male: {Andru namadhu Bharatha Naadu America-vai kadan ketkum indru engal arivai paarthu America vae kadan ketkum} (2)

Male: Ungal potti ullooru potti Engal potti ulaga potti. Engal arivin potti Nellaiyil illai Ellaiyil illai Thillaiyil illai Delhiyil illai Thiruchiyil illai

Male: Maduraiyil karkum Maanavanukku Moscow maanavan potti Laala pettai maanavanukku London maanavan potti

Male: Chinnaala patti Maanavanaukku Sydney maanavan potti Vaadippatti maanavanukku Washington-il potti

Male: Ettu dhisaiyai engal pakkam Thiruppi vaikkum thiran adhigam international sandhaiyil indru India moolaikku vilai adhigam

Male: Silmisham undu kalmisham illai Sparisham undu virasam illai Thazhuval undu thaandudhal illai Pottigal undu poraamai illai..

Male: {Andru namadhu Bharatha Naadu America-vai kadan ketkum indru engal arivai paarthu America vae kadan ketkum} (2)

Chorus: Ohohoh. Ohohohohho.. Hoohohho.. Ohohohohohohoho.

Male: Engalin akka Kalpana Chawla Engalin anni Sunitha Williams Sunitha Willaims

Male: Seyarkai kol suttrum ulagil Andam ellaam Pakkam aachu Andai veedo dhooram aachu

Male: Kannaal paarthaal karpu poividum Enbadhu ungal ulagam Katti anaiththum kedavillai Enbadhu engal ulagam

Male: Bhagavaan paarthu Gnyaanam koduppaar Enbadhu ungal ulagam Paththu nodikkul gnyaanam venum Enbadhu engal ulagam

Male: Jeevan aathma lottu losuku Sentiment illai engalukku Vayadhai mattum marandhuvittaal Vaguppu eduppom ungalukku

Male: Paadam vendum Paritchai vendaam Payanam vendum Sumaigal vendaam kaasu vendum Semippu vendaam Kaadhal vendum kalyaanam vendaam.mmmmmm

Male: {Andru namadhu Bharatha Naadu America-vai kadan ketkum indru engal arivai paarthu America vae kadan ketkum} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • paadal varigal

  • aathangara orathil

  • maraigirai full movie tamil

  • oru manam song karaoke

  • aagasatha

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • karaoke with lyrics tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • ore oru vaanam

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • kutty pattas full movie download

  • sivapuranam lyrics

  • lyrics song status tamil

  • irava pagala karaoke

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • aarariraro song lyrics

Recommended Music Directors