Inbam Ethirile Song Lyrics

Inidhu Inidhu cover
Movie: Inidhu Inidhu (2010)
Music: Mickey J. Meyer
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik, Timmy and Gridlock

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மிக்கி ஜே. மேயர்

குழு: இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: ஓ ஆ ஓ ஆ ஓ ஆஹா ஓ

ஆண்: நம் இளமையே உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் இரவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் கனவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: நம் குறும்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் நரம்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் ஓ வரம்புகள் மீறும் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: மனதில் ஆயிரம் பூ மழையே

ஆண்: நம் இளமையே உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் இரவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் கனவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: நம் குறும்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் நரம்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் ஓ வரம்புகள் மீறும் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

குழு: இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: நண்பன் அருகிலே நம் அருகிலே மழை தூறுதே வா நெஞ்சம் நனையுதே ஓ உருகுதே வா அருகிலே வா

குழு: ...........

ஆண்: நாளை நாமும் எங்கோ வாழ்வோம் ஆயினும் காலேஜ் போல் வருமா

ஆண்: நல்லது பாதி கெட்டது பாதி இங்கே கற்றோமே

ஆண்: இளமை காலம் புயலை போலே தடைகள் போட்டால் கேட்டிடுமா வானம் தேடி போகும் வயதில் வா வா பறப்போமே

ஆண்: நேற்று சருகென போனது போகட்டுமே வரும் நாளை வரும் வரை தூரத்தில் தோன்றட்டுமே இன்றே அணு அணுவாக அனுபவிப்போம் இப்போதே வித விதமாக வாழ்ந்திடுவோம் ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: { இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: நண்பன் அருகிலே நம் அருகிலே மழை தூறுதே வா நெஞ்சம் நனையுதே ஓ உருகுதே வா அருகிலே வா } (2)

இசையமைப்பாளர்: மிக்கி ஜே. மேயர்

குழு: இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: ஓ ஆ ஓ ஆ ஓ ஆஹா ஓ

ஆண்: நம் இளமையே உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் இரவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் கனவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: நம் குறும்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் நரம்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் ஓ வரம்புகள் மீறும் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: மனதில் ஆயிரம் பூ மழையே

ஆண்: நம் இளமையே உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் இரவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் கனவுகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

ஆண்: நம் குறும்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் நம் நரம்புகள் உலகம் ஹேப்பி டேஸ் ஓ வரம்புகள் மீறும் ஹேப்பி டேஸ் திகட திகட ஹேப்பி டேஸ்

குழு: இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: நண்பன் அருகிலே நம் அருகிலே மழை தூறுதே வா நெஞ்சம் நனையுதே ஓ உருகுதே வா அருகிலே வா

குழு: ...........

ஆண்: நாளை நாமும் எங்கோ வாழ்வோம் ஆயினும் காலேஜ் போல் வருமா

ஆண்: நல்லது பாதி கெட்டது பாதி இங்கே கற்றோமே

ஆண்: இளமை காலம் புயலை போலே தடைகள் போட்டால் கேட்டிடுமா வானம் தேடி போகும் வயதில் வா வா பறப்போமே

ஆண்: நேற்று சருகென போனது போகட்டுமே வரும் நாளை வரும் வரை தூரத்தில் தோன்றட்டுமே இன்றே அணு அணுவாக அனுபவிப்போம் இப்போதே வித விதமாக வாழ்ந்திடுவோம் ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: { இன்பம் எதிரிலே கண் எதிரிலே கண் அருகிலே வா துள்ளும் வயதிலே நம் மனதிலே பூ பூக்குதே வா

குழு: நண்பன் அருகிலே நம் அருகிலே மழை தூறுதே வா நெஞ்சம் நனையுதே ஓ உருகுதே வா அருகிலே வா } (2)

Chorus: Inbam ethirilae kan ethirilae Kan arugilae vaa Thullum vayadhilae nam manadhilae Poo pookkudhae vaa

Chorus: Ooh ah ooh ah Ooh aahaah ooh

Male: Nam ilamaiyae ulagam Happy days Nam iravugal ulagam Happy days Nam kanavugal ulagam Happy days Thigada thigada Happy days

Male: Nam kurumbugal ulagam Happy days Nam narambugal ulagam Happy days O varambugal meerum Happy days Thigada thigada Happy days

Male: Manadhil aayiram Poo mazhaiyae

Male: Nam ilamaiyae ulagam Happy days Nam iravugal ulagam Happy days Nam kanavugal ulagam Happy days Thigada thigada Happy days

Male: Nam kurumbugal ulagam Happy days Nam narambugal ulagam Happy days O varambugal meerum Happy days Thigada thigada Happy days

Chorus: Inbam ethirilae kan ethirilae Kan arugilae vaa Thullum vayadhilae nam manadhilae Poo pookkudhae vaa

Chorus: Nanban arugilae nam arugilae Mazhai thoorudhae vaa Nenjam nanaiyudhae oh urughudhae Vaa arugilae vaa.

Chorus: Rap Let the fun begin Happy days Play it again Sit back Standing in the canteen Nobody checkin ...... No more talking No more talking Mercy killing

Male: Naalai naamum Engo vaazhvom Aayinum college pol varumaa

Male: Nalladhu paadhi Kettadhu paadhi Ingae katromae

Male: Ilamai kaalam puyalaippolae Thadaigal pottaal kettidumaa Vaanam thedi pogum vayadhil Vaa vaa parappomae

Male: Netru. Sarugenna ponadhu pogattumae Varum naalai. Varum varai dhooraththil thondrattumae Indrae. Anu anuvaaga anubavippom Ippodhae. Vidha vidhamaaga vaazhnthiduvom Oh oh oh oh..

Chorus: {Inbam ethirilae kan ethirilae Kan arugilae vaa Thullum vayadhilae nam manadhilae Poo pookkudhae vaa

Chorus: Nanban arugilae nam arugilae Mazhai thoorudhae vaa Nenjam nanaiyudhae oh urughudhae Vaa arugilae vaa.} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • ore oru vaanam

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • aarathanai umake lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • lyrics tamil christian songs

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kutty pattas full movie in tamil download