Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லவே கனவு விழிகளோடு பிறக்க. உள்ள உள்ள வெள்ளை வெளியில் வண்ணப் பூ விரிந்து திறக்க
பெண்: பூவின் பேரைக் காற்று கேட்டுச் செல்ல புன்னகை தான் என்று நானும் சொல்ல ஒற்றைப் பூவின் வாசம் இன்பம் அல்ல..
பெண்: அந்த பூவை சோலையாய் மாற்றும் மாயையை கற்றுக்கொள் என் மனமே
பெண்: புன்னகை சின்ன புன்னகை இந்த பூமி மாற்றிவிடுமே... புன்னகை சின்ன புன்னகை அந்த வானை கையில் தருமே...
பெண்: நொடிகள் குடிக்கிற நிமிடம் மகிழ்ச்சி குவிக்கும் கூடம் அதை நீ அறியும் கணத்தின் விளிம்பில் காலம் காலில் விழுந்துவிடும்
பெண்: கண்ணில் கற்பனைகள் மூழட்டும் யாவும் மண்ணில் வந்து வாழ வேண்டும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் காற்றிலே கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் ஊஞ்சலாடு மனமே
பெண்: சிந்தனை உந்தன் சிந்தனை அது வானவில்லை சமைக்கும் சிந்தனை உந்தன் சிந்தனை சில வாழ்க்கை மாற்றி அமைக்கும்
பெண்: மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லவே கனவு விழிகளோடு பிறக்க. உள்ள உள்ள வெள்ளை வெளியில் வண்ணப் பூ விரிந்து திறக்க
பெண்: பூவின் பேரைக் காற்று கேட்டுச் செல்ல புன்னகை தான் என்று நானும் சொல்ல ஒற்றைப் பூவின் வாசம் இன்பம் அல்ல..
பெண்: அந்த பூவை சோலையாய் மாற்றும் மாயையை கற்றுக்கொள் என் மனமே
பெண்: புன்னகை சின்ன புன்னகை இந்த பூமி மாற்றிவிடுமே... புன்னகை சின்ன புன்னகை அந்த வானை கையில் தருமே...
பெண்: நொடிகள் குடிக்கிற நிமிடம் மகிழ்ச்சி குவிக்கும் கூடம் அதை நீ அறியும் கணத்தின் விளிம்பில் காலம் காலில் விழுந்துவிடும்
பெண்: கண்ணில் கற்பனைகள் மூழட்டும் யாவும் மண்ணில் வந்து வாழ வேண்டும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் காற்றிலே கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் ஊஞ்சலாடு மனமே
பெண்: சிந்தனை உந்தன் சிந்தனை அது வானவில்லை சமைக்கும் சிந்தனை உந்தன் சிந்தனை சில வாழ்க்கை மாற்றி அமைக்கும்
Female: Mella mella mella mellavae Kanavu vizhigalodu pirakka Ulla ulla vellai veliyil Vanna poo virindhu thirakka
Female: Poovin perai kaatru Kettu chella Punnagai thaan endru naanum cholla Ottrai poovin vaasam inbam alla
Female: Andha poovai cholaiyaai Maatrum maayaiyai Katru kol en manamae
Female: Punnagai chinna punnagai Indha boomi maatrividumae.. Punnagai chinna punnagai Andha vaanai kaiyil tharumae.
Female: Nodigal kudikkira nimidam Magizhchi kuvikkum koodam Adhai nee ariyum kanathin vilimbil Kaalam kaalil vizhundhuvidum
Female: Kannil karpanaigal moozhattum Yaavum mannil vandhu vaazha vendum Konjum konjum kaatrilae Konjam konjamaai Oonjalaadu manamae.
Female: Chindhanai undhan chindhanai Adhu vaanavillai chamaikkum Chindhanai undhan chindhanai Sila vaazhkkai maatri amaikkum
aarathanai umake lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
dingiri dingale karaoke
vaathi coming song lyrics
unna nenachu lyrics
you are my darling tamil song
hanuman chalisa tamil translation pdf
vaalibangal odum whatsapp status
alagiya sirukki full movie
kanne kalaimane song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
enjoy enjami song lyrics
raja raja cholan song karaoke
saraswathi padal tamil lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
medley song lyrics in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
thenpandi seemayile karaoke
amman devotional songs lyrics in tamil