Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம்தான்
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம் தான்
பெண்: அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
பெண்: மேடையில் பாடிடும் மெல்லிசை பூங்குயில் ஜாடையில் பாடினால் அர்த்தமே வேறுதான் சூரியன் போனதும் சந்திரன் வந்ததும் தோன்றிடும் ஆசைகள் ஒன்றல்ல நூறுதான்
பெண்: மின்னல் இடை இரவினில் உறங்காது நீயும் வர உருகிடும் ஒரு மாது வாழும் வரை உன்னை இது விலகாது போகும் வழி நிழல் வரும் பிரியாது ஓடிடும் காற்றையும் மிஞ்சிடும் காதல் வேகம்
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
பெண்: நீ ஒரு பாடகன் நான் ஒரு பல்லவி பல்லவி சொல்லிய பாடகன் பாடுவான் எடுத்து நீ பாடத்தான் ஏங்குது பாட்டுதான் அம்மம்மா ஐய்யயா பாடகன் ஓடுவான்
பெண்: தேடி வரும் உனக்கென ஒரு தீபம் பாடி விடு இதில் என்ன பிடிவாதம் காத்திருக்கு உனக்கென நெடு நேரம் சேத்து விடு இதற்கொரு சுபராகம் என்னை நீ ஏற்று கொள் உன்னிடம் சரணம் நானே
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம்தான்
பெண்: அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம்தான்
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம் தான்
பெண்: அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
பெண்: மேடையில் பாடிடும் மெல்லிசை பூங்குயில் ஜாடையில் பாடினால் அர்த்தமே வேறுதான் சூரியன் போனதும் சந்திரன் வந்ததும் தோன்றிடும் ஆசைகள் ஒன்றல்ல நூறுதான்
பெண்: மின்னல் இடை இரவினில் உறங்காது நீயும் வர உருகிடும் ஒரு மாது வாழும் வரை உன்னை இது விலகாது போகும் வழி நிழல் வரும் பிரியாது ஓடிடும் காற்றையும் மிஞ்சிடும் காதல் வேகம்
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
பெண்: நீ ஒரு பாடகன் நான் ஒரு பல்லவி பல்லவி சொல்லிய பாடகன் பாடுவான் எடுத்து நீ பாடத்தான் ஏங்குது பாட்டுதான் அம்மம்மா ஐய்யயா பாடகன் ஓடுவான்
பெண்: தேடி வரும் உனக்கென ஒரு தீபம் பாடி விடு இதில் என்ன பிடிவாதம் காத்திருக்கு உனக்கென நெடு நேரம் சேத்து விடு இதற்கொரு சுபராகம் என்னை நீ ஏற்று கொள் உன்னிடம் சரணம் நானே
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன் இரு கண்ணால் கதை சொன்னால் இவள் இதயம் முழுதும் உனது உருவம்தான்
பெண்: அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ அரரரற ஐ லவ் யூ இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
பெண்: ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன் உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Iru kannaal kadhai sonnaal Ival idhayam muzhudhum Unadhu uruvam dhaan
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Iru kannaal kadhai sonnaal Ival idhayam muzhudhum Unadhu uruvam dhaan
Female: Arararara i love you Iravu pagal i love u Arararara i love you Oh my dear i love you
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen
Female: Maedaiyil paadidum mellisai poonguyil Jaadaiyil paadinaal arthamae veru thaan Sooriyan ponadhum chandhiran vanthathum Thondridum aasaigal ondralla nooru thaan
Female: Minnal idai iravinil urangaadhu Neeyum vara urugidum oru maadhu Vaazhum varai unai idhu vilagaadhu Pogum vazhi nizhal varum piriyadhu Oodidum kaatraiyum minjidum kaadhal vegam
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen
Female: Nee oru paadagan naan oru pallavi Pallavi solliya paadagan paaduvaan Eduthu nee paada thaan yengudhu paatu thaan Ammammaa aiyayaaa paadagan oduvaan
Female: Thedi varum unakkena oru deepam Paadi vidu ithil enna pidivaadham Kathirukku unakkena nedu neram Sethu vidu itharkkoru subha raagam Ennai nee yaetru kol unnidam saranam naanae
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen Iru kannaal kadhai sonnaal Ival idhayam muzhudhum Unadhu uruvam dhaan
Female: Arararara i love you Iravu pagal i love u Arararara i love you Oh my dear i love you
Female: Oru patchai kodi naan kaatinen Unnai patri kolla kai neetinen
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
padayappa tamil padal
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil new songs lyrics in english
vinayagar songs lyrics
worship songs lyrics tamil
natpu lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
venmathi song lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
tamil song lyrics whatsapp status download
romantic songs lyrics in tamil
tamilpaa gana song
shiva tandava stotram lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
amman kavasam lyrics in tamil pdf