Naayagan Avan Song Lyrics

Oru Vidukadhai Oru Thodarkadhai cover
Movie: Oru Vidukadhai Oru Thodarkadhai (1979)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

ஆண்: பூஜைக்கொரு புஷ்பம் வந்தது புனிதம் என்று பேரைக் கொண்டது

பெண்: தெய்வம் அதை சூடிக் கொண்டது மாலையென தோளில் கொண்டது

ஆண்: பூவில் உள்ள தேனைக்கண்டு ஒரு சோலை வண்டு அதை திருடிச்சென்றது

பெண்: தலைவன் ஒரு கோயிலில் அவன் தேவியோ தெரு வாசலில்

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

பெண்: மானிடத்தில் மோகம் வந்தது சீதைக்கதில் சோகம் வந்தது

ஆண்: யாரை இதில் குற்றம் சொல்வது விதியின் வழி வாழ்க்கை செல்வது

பெண்: போட்டு வைத்த கோடு தாண்டி தன் வீடு தாண்டி அன்னம் தேட சென்றது

ஆண்: மணக்கும் வரை பூக்கடை மணம் மாறினால் அது சாக்கடை

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

ஆண்: பூஜைக்கொரு புஷ்பம் வந்தது புனிதம் என்று பேரைக் கொண்டது

பெண்: தெய்வம் அதை சூடிக் கொண்டது மாலையென தோளில் கொண்டது

ஆண்: பூவில் உள்ள தேனைக்கண்டு ஒரு சோலை வண்டு அதை திருடிச்சென்றது

பெண்: தலைவன் ஒரு கோயிலில் அவன் தேவியோ தெரு வாசலில்

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

பெண்: மானிடத்தில் மோகம் வந்தது சீதைக்கதில் சோகம் வந்தது

ஆண்: யாரை இதில் குற்றம் சொல்வது விதியின் வழி வாழ்க்கை செல்வது

பெண்: போட்டு வைத்த கோடு தாண்டி தன் வீடு தாண்டி அன்னம் தேட சென்றது

ஆண்: மணக்கும் வரை பூக்கடை மணம் மாறினால் அது சாக்கடை

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

பெண்: நாயகி அவள் மறு புறம் அவள் வானில் இரண்டு நிலவு

ஆண்: நாயகன் அவன் ஒரு புறம் அவன் விழியில் மனைவி அழகு

Male: Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu

Female: Naayagi aval marupuram Aval vaanil irandu nilavu

Male: Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu

Male: Poojaikkoru pushpam vandhadhu Punidham endru perai kondadhu

Female: Dheiva magal soodi kondadhu Maalaiyena tholil kondadhu

Male: Poovil ulla thenai kandu Oru solai vandu Adhai thirudi sendradhu

Female: Thalaivan oru koyilil Avan dheviyo theru vaasalil

Male: Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu

Female: Naayagi aval marupuram Aval vaanil irandu nilavu

Female: Maanidathil mogam vandhadhu Seethaikkathil sogam vandhadhu

Male: Yaarai idhil kutram solvadhu Vidhiyin vazhi vaazhkkai selvadhu

Female: Pottu vaitha kodu thaandi Than veedu thaandi Annam theda sendradhu

Male: Manakkum varai pookkadai Manam maarinaal adhu saakkadai

Male: Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu

Female: Naayagi aval marupuram Aval vaanil irandu nilavu

Male: Naayagan avan orupuram Avan vizhiyil manaivi azhagu

Other Songs From Oru Vidukadhai Oru Thodarkadhai (1979)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil poem lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • amarkalam padal

  • chellamma chellamma movie

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • uyire uyire song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • google goole song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics