Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும் அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: ஊர் ஊராக பயணம் புரிந்தோமே ஒன்றாகப் பழகிக் கிடந்தோமே கை கோர்த்து பல நாள் நடந்தோமே ஹோய்
ஆண்: சங்கீத மழையை பொழிந்தோமே சந்தோஷக் கடலில் மிதந்தோமே அன்பென்னும் கவிதை புனைந்தோமே ஹா
ஆண்: இடையில் புகுந்து திரையை விரித்தான் யாரடி இருக்கும் இடத்தை இசையால் விளக்கிக் கூறடி
ஆண்: நாங்கள் கொண்டு வந்த சின்னப் பூவே
ஆண்: நாங்கள் தங்குகின்ற முல்லைத் தீவே
ஆண்: உன்னைக் கண்டு கொள்ள இந்தப் பாட்டு உந்தன் பொன் முகத்தை இங்கு காட்டு
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: தெம்மாங்கு படிப்போம் இசை போட்டு தென்பாண்டிக் குயில்தான் இதைக் கேட்டு சொல்லாதோ நமக்கோர் எதிர் பாட்டு ஹா
ஆண்: கண்ணீரின் விளக்கம் தெரியாதோ உண்டான கலக்கம் புரியாதோ கொண்டாடும் வருத்தம் அறியாதோ
ஆண்: நெடு நாள் உறவு ஒரு நாள் பிரிவைத் தாங்குமா விழிதான் இமையை வழிதான் தவறி நீங்குமா
ஆண்: நாம நித்தம் நித்தம் சொல்லும் பாட்டு பல நெஞ்சம் அதை அள்ளும் பாட்டு அடி பெண்ணரசி நீயும் கேட்டு உந்தன் வண்ண முகம் இங்கு காட்டு
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
குழு: இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும் அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும் அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: ஊர் ஊராக பயணம் புரிந்தோமே ஒன்றாகப் பழகிக் கிடந்தோமே கை கோர்த்து பல நாள் நடந்தோமே ஹோய்
ஆண்: சங்கீத மழையை பொழிந்தோமே சந்தோஷக் கடலில் மிதந்தோமே அன்பென்னும் கவிதை புனைந்தோமே ஹா
ஆண்: இடையில் புகுந்து திரையை விரித்தான் யாரடி இருக்கும் இடத்தை இசையால் விளக்கிக் கூறடி
ஆண்: நாங்கள் கொண்டு வந்த சின்னப் பூவே
ஆண்: நாங்கள் தங்குகின்ற முல்லைத் தீவே
ஆண்: உன்னைக் கண்டு கொள்ள இந்தப் பாட்டு உந்தன் பொன் முகத்தை இங்கு காட்டு
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
ஆண்: தெம்மாங்கு படிப்போம் இசை போட்டு தென்பாண்டிக் குயில்தான் இதைக் கேட்டு சொல்லாதோ நமக்கோர் எதிர் பாட்டு ஹா
ஆண்: கண்ணீரின் விளக்கம் தெரியாதோ உண்டான கலக்கம் புரியாதோ கொண்டாடும் வருத்தம் அறியாதோ
ஆண்: நெடு நாள் உறவு ஒரு நாள் பிரிவைத் தாங்குமா விழிதான் இமையை வழிதான் தவறி நீங்குமா
ஆண்: நாம நித்தம் நித்தம் சொல்லும் பாட்டு பல நெஞ்சம் அதை அள்ளும் பாட்டு அடி பெண்ணரசி நீயும் கேட்டு உந்தன் வண்ண முகம் இங்கு காட்டு
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
குழு: இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும் அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே
குழு: தெற்கே பிறந்த கிளி செக்கச் சிவந்த கிளி திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ
Male: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
Male: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
Male: Ingu veesi varum thendral kaatrae Engal paatteduthu sellu kaatrae Engal paatteduthu sendru neeyum Andha paingilikku sollu kaatrae
Chorus: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
Male: Oor ooraaga payanam purindhomae Ondraaga pazhagi kidandhomae Kai korthu pala naal nadandhomae hoi
Male: Sangeetha mazhaiyai pozhindhomae Sandhosha kadalil midhandhomae Anbennum kavidhai punaindhomae haa
Male: Idaiyil pugundhu thiraiyai virithaan yaaradi Irukkum idathai isaiyaal vilakki kooradi
Male: Naangal kondu vandha chinna poovae
Male: Naangal thangugindra mullai theevae
Male: Unnai kandu kolla indha paattu Undhan pon mugathai ingu kaattu
Chorus: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
Male: Themmaangu padippom isai pottu Thenpaandi kuyil thaan idhai kaettu Sollaadho namakkor edhir paattu haan
Male: Kanneerin vilakkam theriyaadho Undaana kalakkam puriyaadho Kondaadum varutham ariyaadho
Male: Nedu naal uravu Oru naal pirivai thaangumaa Vizhi thaan imaiyai Vazhi thaan thavari neengumaa
Male: Naama nittham nitham sollum paattu Pala nenjam adhai allum paattu Adi pennarasi neeyum kaettu Undhan vanna mugam ingu kaattu
Chorus: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
Chorus: Ingu veesi varum thendral kaatrae Engal paatteduthu sellu kaatrae Engal paatteduthu sendru neeyum Andha paingilikku sollu kaatrae
Chorus: Therkkae pirandha kili Sekka chivandha kili Dhikku dhisai maari pocho Pakkam irundha kili Oaattu padicha kili Thannam thani endru aacho
velayudham song lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs list
tamil songs lyrics pdf file download
enjoy en jaami lyrics
pongal songs in tamil lyrics
new songs tamil lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil download
tamil worship songs lyrics in english
dosai amma dosai lyrics
chellamma song lyrics download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
google google panni parthen song lyrics
tamil songs to english translation
gaana songs tamil lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
cuckoo lyrics dhee
malaigal vilagi ponalum karaoke
karaoke songs in tamil with lyrics