En Chellakutti Pattukutti Song Lyrics

Isakki cover
Movie: Isakki (2013)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Snehan
Singers: Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: பூமி போல என்ன எண்ணி சுத்திவரும் சந்திரனே நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே வாழவேணும் மன்னவனே என் மனதில் வந்தவனே என் உயிராய் ஆனவனே

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: ஆ..நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே

பெண்: உறங்கிடும் வரையில் விழிகளில் இருப்பாய் இமைகளை தாண்டி இதயத்தில் கலப்பாய் உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும் ஒன்றாக வாழ்வேமே நான் நூறாண்டு காலம்

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

ஆண்: ...........

பெண்: ஓ வானம் தூறல் போடும் குளிர் மழை காலம் உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும் ஓ வானம் தூறல் போடும் குளிர் மழை காலம் உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்

ஆண்: இனி உந்தன் அருகில் நிழலென இருப்பேன் உன் விரல் பிடித்து துணையென வருவேன் உனக்கென தானே உயிரையும் சுமப்பேன் மூச்சாய் உன் பேச்சாய் இனி என்றும் நீயடா

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: பூமி போல என்ன எண்ணி சுத்திவரும் சந்திரனே நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே வாழவேணும் மன்னவனே என் மனதில் வந்தவனே என் உயிராய் ஆனவனே

பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம் ம்ம்ம்..ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: பூமி போல என்ன எண்ணி சுத்திவரும் சந்திரனே நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே வாழவேணும் மன்னவனே என் மனதில் வந்தவனே என் உயிராய் ஆனவனே

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: ஆ..நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே

பெண்: உறங்கிடும் வரையில் விழிகளில் இருப்பாய் இமைகளை தாண்டி இதயத்தில் கலப்பாய் உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும் ஒன்றாக வாழ்வேமே நான் நூறாண்டு காலம்

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

ஆண்: ...........

பெண்: ஓ வானம் தூறல் போடும் குளிர் மழை காலம் உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும் ஓ வானம் தூறல் போடும் குளிர் மழை காலம் உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்

ஆண்: இனி உந்தன் அருகில் நிழலென இருப்பேன் உன் விரல் பிடித்து துணையென வருவேன் உனக்கென தானே உயிரையும் சுமப்பேன் மூச்சாய் உன் பேச்சாய் இனி என்றும் நீயடா

பெண்: என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி என்ன சொல்லடா உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை ஏதும் இல்லடா

பெண்: பூமி போல என்ன எண்ணி சுத்திவரும் சந்திரனே நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே வாழவேணும் மன்னவனே என் மனதில் வந்தவனே என் உயிராய் ஆனவனே

பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம் ம்ம்ம்..ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

Female: En chellakutti pattukutti Enna sollada Un paasathukku eedu inai Yethum illada

Female: En chellakutti pattukutti Enna sollada Un paasathukku eedu inai Yethum illada

Female: Bhoomi pola enna enni Suthivarum chandhirane Nooru jenmam unkoodavae Vaazhavenum mannavanae En manathil vandhavanae En uyiraai aanavanae

Female: En chellakutti pattukutti Enna sollada Un paasathukku eedu inai Yethum illada

Female: Nethuvara nenjukkulla yaarum illayae Ini unnavida naa vananga saami illayae Nethuvara nenjukkulla yaarum illayae Ini unnavida naa vananga saami illayae

Female: Urangidum varayil vizhigalil iruppai Imaigalai thaandi ithayathil kalappai Unakkena naanum enakkena neeyum Ondraaga vaazhvoame naam oraandu kaalam

Female: En chellakutti pattukutti Enna sollada Un paasathukku eedu inai Yethum illada

Male: ...........

Female: Vaanam thooral podum Kulir mazhai kaalam Undhan kaigalthaan enakku kudaiyaagum Ohh vaanam thooral podum Kulir mazhai kaalam Undhan kaigalthaan enakku kudaiyaagum

Male: Ini undhan arugil nizhalena iruppen Un viral pidithu thunaiyena varuven Unakena thaane uyiraiyum sumappen Moochaai en pechaai ini endrum neeyada

Female: En chellakutti pattukutti Enna sollada Un paasathukku eedu inai Yethum illada

Female: Bhoomi pola enna enni Suthivarum chandhirane Nooru jenmam unkoodavae Vaazhavenum mannavanae En manathil vandhavanae En uyiraai aanavanae

Female: Mmm..mm.mmm..mmm. Hmm mm mmm hmm mm mm mm mm hmm mm mm

Other Songs From Isakki (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • aagasatha

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil karaoke download

  • verithanam song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics