Bujji Song Lyrics

Jagame Thandhiram cover
Movie: Jagame Thandhiram (2020)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Vivek
Singers: Anirudh Ravichander and  Santhosh Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹூ வூ..ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி

ஆண்: சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே..

ஆண்: {வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி

ஆண்: கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே...

ஆண்: {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம்

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண்: பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம்

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண்: ப ப பாப்ப பாப்ப ப ப பாப்ப பாப்ப ப ப பாப்ப பாப்ப

ஆண்: ஃப்பா ஸ்டைல்லுன்னா அவளோட ஸ்டைல்லுதான் அவ முன்ன அழகுல எதுவுமே பெயில்லுதான்

ஆண்: ஃப்பா ஸ்மைலுன்னா அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்

ஆண்: பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு

ஆண்: ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு ஹே ஹே..என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு

ஆண்: இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன் எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு புஜ்ஜி ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு வேர்ரு புஜ்ஜி

ஆண்: {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி

ஆண்: ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: ............

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி... ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என்ன மட்டும்.. ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் வ்வேங் வ்வேங்

ஆண்: ஹூ வூ..ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி

ஆண்: சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே..

ஆண்: {வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி

ஆண்: கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே...

ஆண்: {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம்

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண்: பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம் பாம் பாம் பபபாம்

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண்: ப ப பாப்ப பாப்ப ப ப பாப்ப பாப்ப ப ப பாப்ப பாப்ப

ஆண்: ஃப்பா ஸ்டைல்லுன்னா அவளோட ஸ்டைல்லுதான் அவ முன்ன அழகுல எதுவுமே பெயில்லுதான்

ஆண்: ஃப்பா ஸ்மைலுன்னா அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்

ஆண்: பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு

ஆண்: ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு ஹே ஹே..என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு

ஆண்: இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன் எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு புஜ்ஜி ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு வேர்ரு புஜ்ஜி

ஆண்: {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு நம்ம ஃபேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி

ஆண்: ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும் ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண்: ............

ஆண்: வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி... ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என்ன மட்டும்.. ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் வ்வேங் வ்வேங்

Music by: Santhosh Narayanan

Chorus: Hu hu hu hooo.. (3)

Male: Enna mattum love you pannu bujji Enna mattum darling sollu bujji Enna mattum killi vaiyi bujji Enna mattum follow pannu bujji

Male: Silovettu scene-u moonu ya Kannu vutta kaadhal mania Enakkae correct-ah Connect-ah vanthuttaalae

Male: {Where-u bujji naalu vachi Thaali kattum place-u Namma pair adicha Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus: Hu hu hu hooo.. (3)

Male: Enna mattum sweet-ah paaru bujji Enna mattum huggy pannu bujji Enna konji shy-ah aakku bujji Enna mattum world-ah maathu bujji

Male: Karuppatti potta jaggery Unnai thotta gold-u robbery Enakku correct-ah Connect-ah vanthuttaalae

Male: {Where-u bujji naalu vachi Thaali kattum place-u Namma pair adicha Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus: ..

Male: Where-u bujji naalu vachi..

Chorus: ..

Male: Where-u bujji naalu vachi..

Chorus: ..

Male: Pah style-u-na avaloda style-u thaan Ava munna azhagula edhuvumae fail-u thaan Pah smile-u-na avaloda smile-u thaan Thalamudi odhukkuvaa adhula naan jail-u thaan

Male: Babe un dance-u area-la fans-u Babe un glance-u miss world-u chance-u Hey en rose-u meet panna romance-u Hey hey en rose-u meet panlana un dreams-u

Male: Izhukkura idikkura chemistry enga padikkura Kiss adichu udambukkulla sugar-ah yethura Veralula verala naan tag-u panna thudikkiren Edhukkuda edam vittu angry yethura

Male: Where-u bujji Where-u bujji Where-u bujji Where-u where-u bujji

Male: {Where-u bujji naalu vachi Thaali kattum place-u Namma pair adicha Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Male: Where-u bujji naalu bujji..

Chorus: .......

Male: Where-u bujji naalu bujji.. Hey where-u bujji naalu bujji..

Male: Hey hey Hey hey Hey hey Hey hey Hey hey Hey hey Hey hey hey hey hey Ennai mattum..hmmmm hmm hmmm wyunng wyunggg

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kuruthi aattam song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • best lyrics in tamil love songs

  • aagasam song soorarai pottru

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • aagasatha