Theengu Thaakka Song Lyrics

Jagame Thandhiram cover
Movie: Jagame Thandhiram (2020)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arivu
Singers: Arivu and GKB

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: தந்திரி கோட்டைக்குள்ள ராஜ தந்திரி ரோந்து பாக்க வந்த மந்திரி உண்டு சங்கதி கழுகு பாத்த சுண்டெலி காத்திருக்கு சங்குடி கட்டம் கட்டியாச்சு ஒன்ன வேரறுக்கும் நேரம் இப்போ வந்துருச்சு

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க (வந்திருச்சு) ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: தப்பு பண்றேன் அவ்ளோதான் பெருசு சிறுசுனு அளவெல்லாம் கிடையாது

ஆண்: ஒற்றனுக்கு மற்ற யாரும் தேவையில்லை டா சும்மா விட்டுபுட்டு போறதிப்போ அர்த்தமில்லை டா

ஆண்: ஆத்திரத்தை காட்டத்தானே காத்திருக்கிறோம் ஒன்ன போட்டதுக்கு பின்னதானே ரெஸ்ட் எடுக்கிறோம்

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: செக்கு வெச்சிட்டேன் பங்கு பத்த வெச்சிட்டேன் ஒன்ன ஸ்கெட்ச் போட்டு உள்ள வந்து சிக்க வெச்சிட்டேன்

ஆண்: கண்ணு வெச்சிட்டேன் கைல கன்னு வெச்சிட்டேன் ஒன்ன மண்ணுதோண்டி கொள்ளிபோட சொல்லி வெச்சிட்டேன்

ஆண்: வருது காட்டாறு பொட்டியை தூக்கினு ஓடு உறுதி காட்டாது ஒன் உசிரெடுக்கும் போது

ஆண்: கதற கதறத்தான் எதிரி கோட்டை ஆடுண்டா செதறி செதறித்தான் நரிகள் ஓட்டம் ஓடும்டா

ஆண்: கழுகு கழுகுதான் பறந்து நோட்டம் காணும் டா சமயம் பாத்து சாய்க்கும் சிறுத்தை பல்லு டா

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: தந்திரி கோட்டைக்குள்ள ராஜ தந்திரி ரோந்து பாக்க வந்த மந்திரி உண்டு சங்கதி கழுகு பாத்த சுண்டெலி காத்திருக்கு சங்குடி கட்டம் கட்டியாச்சு ஒன்ன வேரறுக்கும் நேரம் இப்போ வந்துருச்சு

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க (வந்திருச்சு) ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: தப்பு பண்றேன் அவ்ளோதான் பெருசு சிறுசுனு அளவெல்லாம் கிடையாது

ஆண்: ஒற்றனுக்கு மற்ற யாரும் தேவையில்லை டா சும்மா விட்டுபுட்டு போறதிப்போ அர்த்தமில்லை டா

ஆண்: ஆத்திரத்தை காட்டத்தானே காத்திருக்கிறோம் ஒன்ன போட்டதுக்கு பின்னதானே ரெஸ்ட் எடுக்கிறோம்

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: செக்கு வெச்சிட்டேன் பங்கு பத்த வெச்சிட்டேன் ஒன்ன ஸ்கெட்ச் போட்டு உள்ள வந்து சிக்க வெச்சிட்டேன்

ஆண்: கண்ணு வெச்சிட்டேன் கைல கன்னு வெச்சிட்டேன் ஒன்ன மண்ணுதோண்டி கொள்ளிபோட சொல்லி வெச்சிட்டேன்

ஆண்: வருது காட்டாறு பொட்டியை தூக்கினு ஓடு உறுதி காட்டாது ஒன் உசிரெடுக்கும் போது

ஆண்: கதற கதறத்தான் எதிரி கோட்டை ஆடுண்டா செதறி செதறித்தான் நரிகள் ஓட்டம் ஓடும்டா

ஆண்: கழுகு கழுகுதான் பறந்து நோட்டம் காணும் டா சமயம் பாத்து சாய்க்கும் சிறுத்தை பல்லு டா

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண்: தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்தை பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண்: வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்கை

Male: Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aandha paakka paakka Aattam kaattum venga

Male: Veembu kaatta kaatta Veli thaandi nokka Vevvu paakka paakka Vettaiyaadum venga

Male: Thandhiri kottaikkulla raja thandhiri Ronthu paakka vandha mandhiri Undu sangathi kazhugu paatha sundeli Kaathirukku sangu di kattam kattiyaachu Unnai verarukkum neram ippo vandhiruchu

Male: Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka (Vanthiruchu..) Aandha paakka paakka Aattam kaattum venga

Male: Thappu pandren avlo thaan Perusu sirusunu alavellam kidaiyathu

Male: Otranukku matra yaarum thevai illa da Chumma vittuputtu porathippo artham illai da Aathiratha kaatta thaanae kaathirikkirom Unnai pottathukku pinna thaanda rest edukkurom

Male: Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aandha paakka paakka Aattam kaattum venga

Male: Veembu kaatta kaatta Veli thaandi nokka Vevvu paakka paakka Vettaiyaadum venga

Male: Check-u vechitten Pangu patha vechitten Unnai sketch pottu Ulla vandhu sikka vachitten

Male: Kannu vechitten Kaila gun-u vechitten Unnai mannu thondi Kolli poda solli vechitten

Male: Varudhu kaataru Pottiya thookinu odu Uruthi kaatadhu Un usura edukkum pothu

Male: Kadhara kadhara thaan Edhiri kottai aadumda Sidhari sidhari thaan Narigal oottam odumda Kazhugu kazhugu thaan Parandhu nottam kaanumda Samayam paathu saaikum siruthai palluda

Male: Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aandha paakka paakka Aattam kaattum venga

Male: Veembu kaatta kaatta Veli thaandi nokka Vevvu paakka paakka Vettaiyaadum venga

Male: Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aandha paakka paakka Aattam kaattum venga

Male: Veembu kaatta kaatta Veli thaandi nokka Vevvu paakka paakka Vettaiyaadum venga

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • malargale malargale song

  • oh azhage maara song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • bahubali 2 tamil paadal

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil song lyrics video

  • yaar alaipathu lyrics

  • vijay and padalgal

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • kadhal song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • 7m arivu song lyrics