Thala Kodhum Song Lyrics

Jai Bhim cover
Movie: Jai Bhim (2021)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Rajumurugan
Singers: Pradeep Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும்

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு

ஆண்: நீல வண்ண கூரை இல்லாத நிலம் இங்கு ஏது காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு தடைகளை மீறு

ஆண்: மாறுமோ தானா நிலை எல்லாமே தன்னாலே போராடு நீயே அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

ஆண்: மீதி இருள் நீ கடந்தால் காலை ஒளி வாசல் வரும் தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும் நமக்கான நாள் வரும்

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும்.

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு..

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு..

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும்

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு

ஆண்: நீல வண்ண கூரை இல்லாத நிலம் இங்கு ஏது காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு தடைகளை மீறு

ஆண்: மாறுமோ தானா நிலை எல்லாமே தன்னாலே போராடு நீயே அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

ஆண்: மீதி இருள் நீ கடந்தால் காலை ஒளி வாசல் வரும் தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும் நமக்கான நாள் வரும்

ஆண்: தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண்: கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண்: ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும்.

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு..

ஆண்: நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு..

Male: Thala kodhum elangaathu Saedhi kondu varum Maramaagum vidhai ellaam Vaazha sollitharum Hmm mm mm hmm mm mm Hmm mm mm hmm mmm

Male: Kalangaadha kalangaadha Neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyaadha Naalum ingu illa Hmm mm mm hmm mm mm Hmm mm mm hmm mmm

Male: Thala kodhum elangaathu Saedhi kondu varum Maramaagum vidhai ellaam Vaazha sollitharum

Male: Kalangaadha kalangaadha Neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyaadha Naalum ingu illa

Male: Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhae nikkudhae

Male: Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhae nikkudhae Unna nambi nee munna pogaiyila Paadha undaagum

Male: Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Anbala nee kai seru

Male: Neela vanna koora illaadha Nilam ingu yedhu Kaalam ennum thozhan unnodu Thadaigala meeru

Male: Maarumo thaana nilai Ellamae thannalae Poraadu neeyae Aram undaagum manmelae

Male: Meedhi irul nee kadandhal Kaalai oli vaasal varum Tholil nammai yendhi kollum Namakkaana naal varum

Male: Thala kodhum elangaathu Saedhi kondu varum Maramaagum vidhai ellaam Vaazha sollitharum

Male: Kalangaadha kalangaadha Neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyaadha Naalum ingu illa

Male: Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhae nikkudhae Unna nambi nee munna pogaiyila Paadha undaagum

Male: Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Anbala nee kai seru

Male: Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Anbala nee kai seru

Other Songs From Jai Bhim (2021)

Power Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Arivu
Music Director: Sean Roldan
Sendumalli Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Sean Roldan
Most Searched Keywords
  • porale ponnuthayi karaoke

  • kanakangiren song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamilpaa

  • lyrics status tamil

  • story lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • pagal iravai karaoke