Hey Raja Song Lyrics

Jallikattu cover
Movie: Jallikattu (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம் இன்று இனி நாம் தானே ரெண்டல்ல ஒன்று நாம் நடக்கும் வழியிலே இருள் விலகுது நாம் நினைத்த நினைவுகள் இன்று பலிக்குது இணைந்து இன்று

ஆண்: ஹேய் ராஜா இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

பெண்: லா லல லல்லா லா லல லல்லா லா லலல்லா லா லலல்லா

ஆண்: வேலி உனக்கு கிடையாது தாவி பறந்து விளையாடு

ஆண்: பாச வலை விழுந்த போது பறவை பறக்க முடியாது

ஆண்: காலம் கரம் அணைத்த கோலம் இரண்டு கரை பாலம் இணைந்து நின்றது

ஆண்: நாளும் இணைந்திருந்து வாழும் இறைவன் தந்த கோலம் புவியை வென்றது

ஆண்: இனி மேலே பாடு புது ராகம்
ஆண்: ஹா.ஆ...

இருவர்: நானும் நீயும் ஏது பிரிவினை பேதம் இல்லை இல்லை மனக் கவலை

ஆண்: ஹேய் ராஜா.. இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹான்
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

ஆண்: பார்வை கருணை மழை சிந்தும் பழகும் தமிழும் புதுச் சந்தம்

ஆண்: பாதி வழியில் வந்த பந்தம் தேவன் எனக்களித்த சொந்தம்

ஆண்: யோகம் எனக்கு ஒரு யோகம் மனதில் உள்ள பாரம் மறைந்து விட்டது

ஆண்: வானம் வரை பறந்த நானும் வழியில் துணை நீயும் இணையக் கண்டது

ஆண்: தடை ஏதும் இல்லை மனம் வெள்ளை ஓ

இருவர்: நானும் நீயும் ஏது பிரிவினை பேதம் இல்லை இல்லை மனக் கவலை

ஆண்: ஹேய் ராஜா.. இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹான்
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று நாம் நடக்கும் வழியிலே இருள் விலகுது நாம் நினைத்த நினைவுகள் இன்று பலிக்குது இணைந்து இன்று

இருவர்: ஹேய் ராஜா இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹஹ்ஹா
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

ஆண்: ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம் இன்று இனி நாம் தானே ரெண்டல்ல ஒன்று நாம் நடக்கும் வழியிலே இருள் விலகுது நாம் நினைத்த நினைவுகள் இன்று பலிக்குது இணைந்து இன்று

ஆண்: ஹேய் ராஜா இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

பெண்: லா லல லல்லா லா லல லல்லா லா லலல்லா லா லலல்லா

ஆண்: வேலி உனக்கு கிடையாது தாவி பறந்து விளையாடு

ஆண்: பாச வலை விழுந்த போது பறவை பறக்க முடியாது

ஆண்: காலம் கரம் அணைத்த கோலம் இரண்டு கரை பாலம் இணைந்து நின்றது

ஆண்: நாளும் இணைந்திருந்து வாழும் இறைவன் தந்த கோலம் புவியை வென்றது

ஆண்: இனி மேலே பாடு புது ராகம்
ஆண்: ஹா.ஆ...

இருவர்: நானும் நீயும் ஏது பிரிவினை பேதம் இல்லை இல்லை மனக் கவலை

ஆண்: ஹேய் ராஜா.. இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹான்
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

ஆண்: பார்வை கருணை மழை சிந்தும் பழகும் தமிழும் புதுச் சந்தம்

ஆண்: பாதி வழியில் வந்த பந்தம் தேவன் எனக்களித்த சொந்தம்

ஆண்: யோகம் எனக்கு ஒரு யோகம் மனதில் உள்ள பாரம் மறைந்து விட்டது

ஆண்: வானம் வரை பறந்த நானும் வழியில் துணை நீயும் இணையக் கண்டது

ஆண்: தடை ஏதும் இல்லை மனம் வெள்ளை ஓ

இருவர்: நானும் நீயும் ஏது பிரிவினை பேதம் இல்லை இல்லை மனக் கவலை

ஆண்: ஹேய் ராஜா.. இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹான்
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று நாம் நடக்கும் வழியிலே இருள் விலகுது நாம் நினைத்த நினைவுகள் இன்று பலிக்குது இணைந்து இன்று

இருவர்: ஹேய் ராஜா இருவர்: ஒன்றானோம் இன்று...
ஆண்: ஹஹ்ஹா
ஆண்: இனி நாம் தானே இருவர்: ரெண்டல்ல ஒன்று

Male: Haei raja ondraanom indru Ini naam thaanae rendalla ondru Naam nadakkum vazhiyilae irul vilaguthu Naam ninaiththa ninaivugal indru palikkuthu Inainthu indru

Male: Haei raja Both: Ondraanom indru
Male: Ini naam thaanae Both: Rendalla ondru

Female: Laa lala lallaa Laa lala lallaa Laa lalallaa laa lalalla

Male: Vaeli unakku kidaiyaathu Thaavi paranthu vilaiyaadu

Male: Paasa valai vizhuntha podhu Paravai parakka mudiyaathu

Male: Kaalam karam anaiththa kolam Irandu karai paalam inaithu nindrathu

Male: Naalum inainthirunthu vaazhum Iraivan thantha kolam bhuviyai vendrathu

Male: Ini male paadu pudhu raagam
Male: Haa.aa..

Both: Naanum neeyum yaedhu pirivinai Bedham illai illai mana kavalai

Male: Haei raja. Both: Ondraanom indru
Male: Haan
Male: Ini naam thanae Both: Rendalla ondru

Male: Paarvai karunai mazhai sinthum Pazhagum thamizhum pudhu santham

Male: Padhi vazhiyil vantha pantham Devan enakkaliththa sontham

Male: Yogam enakku oru yogam Manathil ulla paaram marainthuvittathu

Male: Vaanam varai parantha naanum Vazhiyil thunai neeyum inaiya kandathu

Male: Thadai yaedhum illai manam vellai oo

Both: Naanum neeyum yaedhu pirivinai Bedham illai illai manak kavalai

Male: Haei raja. Both: Ondraanom indru
Male: Haan
Male: Ini naam thanae Both: Rendalla ondru Naam nadakkum vazhiyilae irul vilaguthu Naam ninaiththa ninaivugal indru palikkuthu Inainthu indru

Male: Haei raja. Both: Ondraanom indru
Male: Haan
Male: Ini naam thanae Both: Rendalla ondru

Other Songs From Jallikattu (1987)

Most Searched Keywords
  • cuckoo padal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil poem lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • paatu paadava karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • asuran song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • siruthai songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • google google panni parthen song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

Recommended Music Directors