Nikkattuma Nadakattuma Song Lyrics

James Pandu cover
Movie: James Pandu (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Bharathi Sakthi
Singers: Mano and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா எடுக்கட்டுமா கொடுக்கட்டுமா அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண்: திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண்: வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே மூடி வைக்க வேணாம்

பெண்: பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க பட்டிமன்றம் வேணாம்

ஆண்: அய்யோ.. நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா.

ஆண்: கண்ணு ரெண்டும் கப்பல் படை நீ நடந்தா சிப்பாய் படை கண்ணசைச்சா கண்ணசைச்சா நெஞ்சுக்குள்ளே அமைதிப்படை

பெண்: மேகங்கள் திரண்டு வந்தா என்ன செய்யும் சின்ன குடை சேலையை தீண்ட வந்தால் தொட்டு விட ஏது தடை

ஆண்: பூக்களுக்கு வயசு வந்தா என்ன நடக்கும் என்ன நடக்கும்
பெண்: மீசை வச்ச வண்டு வந்து கொடை பிடிக்கும் கொடை பிடிக்கும்

ஆண்: ஆறடியில் குயிலொன்னு தரையிலே நடக்குதே
பெண்: அம்மம்மா புயலொன்னு கரையத்தான் கடக்குதே
ஆண்: தாங்காது தாங்காது தாங்கதம்மா

ஆண்: நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா.
பெண்: போடா
ஆண்: பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா

ஆண்: நீச்சல் குளம் போல கண்களையும் தந்தானோ நீந்தியே குளிப்பதற்கு என்னையும் தந்தானோ

பெண்: காற்றை கடப்பதற்கு கால்கள் தந்தானோ நண்டு போல் நடனமிடும் நாயகனும் நீதானோ

ஆண்: நான் விரும்பும் திருக்குறளே உன் குரல்தான் உன் குரல்தான்
பெண்: நான் விரும்பும் தலை நகரம் உன் தெருதான் உன் தெருதான்

ஆண்: பந்தயக் குதிரையா இருக்குறே இருக்குறே
பெண்: ரெக்கைகள் இல்லாம பறக்குறே பறக்குறே விளையாட்டு நீதானே நடத்துறியே.

ஆண்: நிக்கட்டுமா
பெண்: ஹான்
ஆண்: நடக்கட்டுமா
பெண்: ஹீஹிம்
ஆண்: பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா எடுக்கட்டுமா
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: கொடுக்கட்டுமா
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஆண்: அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண்: திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண்: வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே மூடி வைக்க வேணாம்

பெண்: பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க பட்டிமன்றம் வேணாம்
ஆண்: அய்யோ.. நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா.

ஆண்: நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா எடுக்கட்டுமா கொடுக்கட்டுமா அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண்: திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண்: வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே மூடி வைக்க வேணாம்

பெண்: பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க பட்டிமன்றம் வேணாம்

ஆண்: அய்யோ.. நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா.

ஆண்: கண்ணு ரெண்டும் கப்பல் படை நீ நடந்தா சிப்பாய் படை கண்ணசைச்சா கண்ணசைச்சா நெஞ்சுக்குள்ளே அமைதிப்படை

பெண்: மேகங்கள் திரண்டு வந்தா என்ன செய்யும் சின்ன குடை சேலையை தீண்ட வந்தால் தொட்டு விட ஏது தடை

ஆண்: பூக்களுக்கு வயசு வந்தா என்ன நடக்கும் என்ன நடக்கும்
பெண்: மீசை வச்ச வண்டு வந்து கொடை பிடிக்கும் கொடை பிடிக்கும்

ஆண்: ஆறடியில் குயிலொன்னு தரையிலே நடக்குதே
பெண்: அம்மம்மா புயலொன்னு கரையத்தான் கடக்குதே
ஆண்: தாங்காது தாங்காது தாங்கதம்மா

ஆண்: நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா.
பெண்: போடா
ஆண்: பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா

ஆண்: நீச்சல் குளம் போல கண்களையும் தந்தானோ நீந்தியே குளிப்பதற்கு என்னையும் தந்தானோ

பெண்: காற்றை கடப்பதற்கு கால்கள் தந்தானோ நண்டு போல் நடனமிடும் நாயகனும் நீதானோ

ஆண்: நான் விரும்பும் திருக்குறளே உன் குரல்தான் உன் குரல்தான்
பெண்: நான் விரும்பும் தலை நகரம் உன் தெருதான் உன் தெருதான்

ஆண்: பந்தயக் குதிரையா இருக்குறே இருக்குறே
பெண்: ரெக்கைகள் இல்லாம பறக்குறே பறக்குறே விளையாட்டு நீதானே நடத்துறியே.

ஆண்: நிக்கட்டுமா
பெண்: ஹான்
ஆண்: நடக்கட்டுமா
பெண்: ஹீஹிம்
ஆண்: பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா எடுக்கட்டுமா
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: கொடுக்கட்டுமா
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஆண்: அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண்: திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண்: வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே மூடி வைக்க வேணாம்

பெண்: பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க பட்டிமன்றம் வேணாம்
ஆண்: அய்யோ.. நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா.

Male: Nikkattumaa nadakkattumaa Parakkattumaa sollammaa Edukkattumaa kodukattumaa Anaikattumaa sollammaa

Female: Thirudaa thirudaa avasaram yaendaa Porudaa porudaa pudhaiyal tharaendaa
Male: Vanna nilaivai jannalukullae Moodi vaikka venaam

Female: Pattu malarai thottu parikka Pattimandram venaam

Male: Aiyyo Nikkattumaa nadakkattumaa Parakkattumaa sollammaa

Male: Kannu rendum kappal padai Nee nadanthaa sippaai padai Kannasaichchaa kannasaichchaa Nenjukkullae amaithipadai

Female: Megangal thirandu vantha Enai seiyyum chinna kudai Saelaiyai theenda vanthaal Thottu vida yaedhu thadai

Male: Pookkalukku vayasu vanthaa Enna nadakkum enna nadakkum
Female: Meesai vachcha vandu vanthu Kodai pidikkum kodai pidikkum

Male: Aaradiyil kuyilonnu Tharaiyil nadakkuthae
Female: Ammammaa puyalonnu Karaiyaththaan kadakkuthae
Male: Thaangaathu thaangaathu thaangaathammaa

Male: Nikkattumaa nadakkattumaa
Female: podaa
Male: Parakkattumaa sollammaa

Male: Neechchal Kulam pola Kangalaiyum thanthaanae Neendhiyae kulippatharkku Ennaiyum thanthaanae

Female: Kaattarai kadappatharkku Kaalgal thanthaano Nandu pol nadanamidum Naayaganum needhaano

Male: Naan virumbum thirukkuralae Un kuralthaan un kuralthaan
Female: Naan virumpum thalai naaram Un theruthaan un theruthaan

Male: Panthaya kudhiraiyaa Irukkurae irukkurae
Female: Rekkaigal illaama Parakkurae parakkurae Vilaiyattu needhaanae nadaththuriyae

Male: Nikkattumaa
Female: Haan
Male: Nadakkattuma
Female: Heehmm
Male: Parakkattumaa sollammaa Edukattumaa
Female: Aahaan
Male: Kodukkattumaa
Female: Hheemmm
Male: Anaikkattumaa sollammaa

Female: Thirudaa thirudaa avasaram yaendaa Porudaa porudaa pudhaiyal tharaendaa
Male: Vanna nilaivai jannalukullae Moodi vaikka venaam

Female: Pattu malarai thottu parikka Pattimandram venaam
Male: Aiyyo Nikkattumaa nadakkattumaa Parakkattumaa sollammaa

Other Songs From James Pandu (2000)

Most Searched Keywords
  • chill bro lyrics tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • minnale karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • yaar alaipathu lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • en kadhal solla lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • veeram song lyrics

  • tamil paadal music

  • ka pae ranasingam lyrics