Un Azhagai Song Lyrics

James Pandu cover
Movie: James Pandu (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Viveka
Singers: Srinivas and Reshmi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண்: முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன் உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

பெண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா...

ஆண்: கண்ணுக்குள் மச்சங்கள் கணக்கெடுப்பில் தவறியது பனிக் கூட உன் சிரிப்பை படம் பிடித்து காட்டியது
பெண்: நான்தான் உன் தலையணைகள் என்னோடு தூங்காது காதலின் தலைவலிகள் கண் போல தூங்காது

ஆண்: சித்தன்ன வாசல் ஓவியம் உனைப் போல நடக்காது சிற்றெறும்பு கூட்டம் கூட உன்னை போல கடிக்காது

பெண்: உள்ளங்கை வானில் என் முகம் பார்த்து அன்பே பாதி இரவில் வேர்த்தேன்
ஆண்: மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

பெண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

பெண்: நீரில் விழும் சூரியனை காதல் கையில் அள்ளி வரும் பனித் துளியில் உலகத்தையே காதல் பூக்க செய்து விடும்

ஆண்: பூமியெனும் பூப்பறித்து காதல் சொல்லி புள்ளி வைப்போம் உயிரை மட்டும் வாகனமாய் காதலுக்கு அனுப்பிடுவோம்

பெண்: விண்மீனை மின்னல் வலையில் அள்ளி வந்து தருவேன் என் நெஞ்சில் உன்னை தாங்கி ஏழு ஜென்மம் வருவேன்

ஆண்: பூத்து கிடக்கிற பனி மலை அள்ளி செய்தேன் உனக்கொரு காதல் பள்ளி
பெண்: மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

ஆண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண்: முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
பெண்: ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன் உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

ஆண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண்: முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன் உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

பெண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா...

ஆண்: கண்ணுக்குள் மச்சங்கள் கணக்கெடுப்பில் தவறியது பனிக் கூட உன் சிரிப்பை படம் பிடித்து காட்டியது
பெண்: நான்தான் உன் தலையணைகள் என்னோடு தூங்காது காதலின் தலைவலிகள் கண் போல தூங்காது

ஆண்: சித்தன்ன வாசல் ஓவியம் உனைப் போல நடக்காது சிற்றெறும்பு கூட்டம் கூட உன்னை போல கடிக்காது

பெண்: உள்ளங்கை வானில் என் முகம் பார்த்து அன்பே பாதி இரவில் வேர்த்தேன்
ஆண்: மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

பெண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

பெண்: நீரில் விழும் சூரியனை காதல் கையில் அள்ளி வரும் பனித் துளியில் உலகத்தையே காதல் பூக்க செய்து விடும்

ஆண்: பூமியெனும் பூப்பறித்து காதல் சொல்லி புள்ளி வைப்போம் உயிரை மட்டும் வாகனமாய் காதலுக்கு அனுப்பிடுவோம்

பெண்: விண்மீனை மின்னல் வலையில் அள்ளி வந்து தருவேன் என் நெஞ்சில் உன்னை தாங்கி ஏழு ஜென்மம் வருவேன்

ஆண்: பூத்து கிடக்கிற பனி மலை அள்ளி செய்தேன் உனக்கொரு காதல் பள்ளி
பெண்: மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

ஆண்: உன் அழகை பாடச் சொன்னால் மலையும் நதியும் பாடாதா உன் பேரை எழுத சொன்னால் மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண்: முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
பெண்: ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன் உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

Male: Un azhagai paada sonnaal Malaiyum nadhiyum paadaathaa Un perai ezhutha sonnaal Megam nilavil ezhuthaathaa

Male: Magavari kettu dhinam vaanavil varumae Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen

Male: Un azhagai paada sonnaal Malaiyum nadhiyum paadaathaa Un perai ezhutha sonnaal Megam nilavil ezhuthaathaa

Male: Kannukkul machchangal kanakeduppil thavariyathu Pani kooda un sirippai padam pidiththu kaattiyathu
Female: Naanthaan un thalaiyanaial ennodu thoongaathu Kadhalin thalaivaligal kann pola thoongaathu

Male: Siththanna vaanil en mugam paarththu Anbae paadhi iraviil vaerththaen
Male: Mookkodu mookku modhum mogam idhu Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male: Un azhagai paada sonnaal Malaiyum nadhiyum paadaathaa Un perai ezhutha sonnaal Megam nilavil ezhuthaathaa

Female: Neeril vizhum sooriyanai Kadhal kaiyil alli varum Pani thuliyil ulaaththaiyae Kadhal pookka seithu vidum

Male: Bhoomiyenum poopariththu Kadhal solli pulli vaippom Uyirai mattum vaaganamaai Kadhalukku anuppiduvom

Female: Vinmeenai minnal valiyil Alli vanthu tharuvaen En nenjil unnai thaangi Yaezhu jenmam varuvaen

Male: Pooththu kidakkira pani malai alli Seithaen unakkoru kadhal palli
Female: Mookkodu mookku modhum mogam idhu Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male: Un azhagai paada sonnaal Malaiyum nadhiyum paadaathaa Un perai ezhutha sonnaal Megam nilavil ezhuthaathaa

Male: Magavari kettu dhinam vaanavil varumae Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae
Female: Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen

Other Songs From James Pandu (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • neerparavai padal

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • youtube tamil line

  • eeswaran song

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • inna mylu song lyrics

  • narumugaye song lyrics