Hawaliya Hawaliya Song Lyrics

Janakiraman cover
Movie: Janakiraman (1997)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Sanjeev Adwani and  Sowmya Raoh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

பெண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமாலையா எந்தன் தேகம் பூமாலையா கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா..

ஆண்: மொட்டு விட்ட அழகை மூடி வைப்பதெதுக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: சொட்டு சொட்டு என்ன பிழிவது எதுக்கு ஹே ஹே ஹே..ஹே ஹே ஏ...

ஆண்: கன்னி வச்ச அழகை விட்டுகொடு எனக்கு ஹே ஹே ஹே.. ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: தொட்ட இடம் எல்லாம் சுளுக்குது எனக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..ஏ..

ஆண்: நினைச்சா இனிக்குமே... கரும்பு உடம்புதான்...

பெண்: கிடைச்சா போதுமே மச்சான் உடம்புதான்

ஆண்: தேசிங்கு ராஜன் தேடி வச்சானே ராஜ்ஜியம் ஜெயிச்சிடத்தான்

பெண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா..
ஆண்: பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

ஆண்: உதட்டுக்கு கீழே மச்சம் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: திருமணமாக ஆசை இருக்கும் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..ஏ

ஆண்: என்னிடம் உந்தன் உதட்டை கொடுத்தால் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: விடிகிற போது காயம் இருக்கும் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

ஆண்: இடுப்பு சேலையே.. நழுவ விடுறியே

பெண்: உறங்கும் மனசுக்கு அடுப்பில் சிறு தீயே

ஆண்: மச்சத்தை பார்த்து மிச்சத்தை பார்க்க மனம்தான் ஏங்கியதே

பெண்: ஹே ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமாலையா எந்தன் தேகம் பூமாலையா கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா..

ஆண்: ஹே ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

ஆண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

பெண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமாலையா எந்தன் தேகம் பூமாலையா கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா..

ஆண்: மொட்டு விட்ட அழகை மூடி வைப்பதெதுக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: சொட்டு சொட்டு என்ன பிழிவது எதுக்கு ஹே ஹே ஹே..ஹே ஹே ஏ...

ஆண்: கன்னி வச்ச அழகை விட்டுகொடு எனக்கு ஹே ஹே ஹே.. ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: தொட்ட இடம் எல்லாம் சுளுக்குது எனக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..ஏ..

ஆண்: நினைச்சா இனிக்குமே... கரும்பு உடம்புதான்...

பெண்: கிடைச்சா போதுமே மச்சான் உடம்புதான்

ஆண்: தேசிங்கு ராஜன் தேடி வச்சானே ராஜ்ஜியம் ஜெயிச்சிடத்தான்

பெண்: ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா..
ஆண்: பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

ஆண்: உதட்டுக்கு கீழே மச்சம் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: திருமணமாக ஆசை இருக்கும் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..ஏ

ஆண்: என்னிடம் உந்தன் உதட்டை கொடுத்தால் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

பெண்: விடிகிற போது காயம் இருக்கும் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

ஆண்: இடுப்பு சேலையே.. நழுவ விடுறியே

பெண்: உறங்கும் மனசுக்கு அடுப்பில் சிறு தீயே

ஆண்: மச்சத்தை பார்த்து மிச்சத்தை பார்க்க மனம்தான் ஏங்கியதே

பெண்: ஹே ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமாலையா எந்தன் தேகம் பூமாலையா கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா..

ஆண்: ஹே ஹவ்வாலியா.. ஹே ஹவ்வாலியா..ஹவ்வாலியா.. பூமேனியா தேகம் என்ன பூமாலையா கால்கள் என்ன செவ்வாழையா

Male: Hawaliya. Hey hawaliyaa..hawaliya.. Poomeniya Dhegam enna poomaalaiya Kaalgal enna sevvaalaiya

Female: Hawaliya. Hey hawaliyaa..hawaliya.. Poomaalaiya Endhan dhegam poomaalaiya Killi paarka nee vanthiya.

Male: Mottu vitta azhagai Moodi vaippadethukku Hey hey hey hey hey.

Female: Sottu sottu enna Pizhivadhu edhukku Hey hey hey.hey hey ae..

Male: Kanni vacha azhagai Vittukodu enakku hey hey hey. Hey hey hey hey hey.

Female: Thotta idam ellam Sulukkuthu enakku Hey hey hey hey hey.ae

Male: Nenaicha inikkumae.. Karumbu udambudhan.

Female: Kidacha podhumae. Machaan udumbudhan.

Male: Desingu raajan thedi vachaanae Rajiyam jaichidathaan

Female: Hawaliya. Hawaliyaa..hawaliya.. Poomaalaiya Endhan dhegam poomaalaiya Killi paarka nee vanthiya.

Male: Udhattukku keezhae Macham irunthaal Hey hey hey hey hey.

Female: Thirumanamaaga Aasai irukkum Hey hey hey hey hey.ae

Male: Ennidam undhan Udhattai koduthaal Hey hey hey hey hey..

Female: Vidikira podhu Kaayam irukkum Hey hey hey hey hey.ae

Male: Iduppu chelaiyae.. Nazhuva viduriyae.

Female: Urugum manasukku.. Aduppil siru theeyae.

Male: Machathai paarthu Michathai paarkka manamdhan yengiyathae

Female: Heyyy.hawaliya. Hawaliyaa..hawaliya.. Poomaalaiya Endhan dhegam poomaalaiya Killi paarka nee vanthiya.

Male: Hey hawaliya. Hey hawaliyaa..hawaliya.. Poomeniya Dhegam enna poomaalaiya Kaalgal enna sevvaalaiya

Other Songs From Janakiraman (1997)

Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • maara movie song lyrics

  • amarkalam padal

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil paadal music

  • cuckoo padal

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • ovvoru pookalume karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • kadhali song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics