Hey Cha Cha Kadhalicha Song Lyrics

Janakiraman cover
Movie: Janakiraman (1997)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Nirmala and Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா நான் கட்டி புடிச்சா..மெல்ல மூச்சடச்சா கனவு கொடுத்து உறக்கம் பறிச்சா முத்தம் கொடுத்து மொத்தமா நனைச்சா

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
ஆண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா
பெண்: நான் கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: மடியிலே விழுந்ததே ஒரு நிலா ஹே
பெண்: இளமைக்கு இன்றுதான் திருவிழா ஹே

ஆண்: உறவில் விழுந்தாள் இதயம் கலந்தாள் மயக்கம் வருமோ இங்கே

பெண்: பருவ விருந்தாய் அருவியில் நனைந்தாய் வெட்கம் போனது இங்கே

ஆண்: முத்தத்தில் கரையாமல் சொர்க்கத்தில் திரியாமல் அம்மம்மா காதலுக்குள் இன்பம் இங்கு இல்லையே

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா அட மெல்ல சிரிச்சா... உன்ன அள்ளி குடிச்சா நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: நெருக்கமாய் இருக்கலாம் அணைக்கலாம் ஹே
பெண்: உதட்டினால் உயிரையே நனைக்கலாம் ஹேய்

ஆண்: கொதிக்கும் உடம்பும் தவிக்கும் மனசும் எனக்கு தந்தாய் நீயே

பெண்: குளிர குளிர குளிக்கும் பொழுதும் எனக்குள் இருக்கும் தீயே

ஆண்: கண்ணோடு துயில் இல்லை என்னோடு நான் இல்லை இப்போதும் எனகென்று ஏதும் இங்கே இல்லையே

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
ஆண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா
பெண்: நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: கனவு கொடுத்து உறக்கம் பறிச்சா
பெண்: முத்தம் கொடுத்து மொத்தமக நனைச்சா

ஆண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
பெண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா நான் கட்டி புடிச்சா..மெல்ல மூச்சடச்சா கனவு கொடுத்து உறக்கம் பறிச்சா முத்தம் கொடுத்து மொத்தமா நனைச்சா

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
ஆண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா
பெண்: நான் கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: மடியிலே விழுந்ததே ஒரு நிலா ஹே
பெண்: இளமைக்கு இன்றுதான் திருவிழா ஹே

ஆண்: உறவில் விழுந்தாள் இதயம் கலந்தாள் மயக்கம் வருமோ இங்கே

பெண்: பருவ விருந்தாய் அருவியில் நனைந்தாய் வெட்கம் போனது இங்கே

ஆண்: முத்தத்தில் கரையாமல் சொர்க்கத்தில் திரியாமல் அம்மம்மா காதலுக்குள் இன்பம் இங்கு இல்லையே

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா அட மெல்ல சிரிச்சா... உன்ன அள்ளி குடிச்சா நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: நெருக்கமாய் இருக்கலாம் அணைக்கலாம் ஹே
பெண்: உதட்டினால் உயிரையே நனைக்கலாம் ஹேய்

ஆண்: கொதிக்கும் உடம்பும் தவிக்கும் மனசும் எனக்கு தந்தாய் நீயே

பெண்: குளிர குளிர குளிக்கும் பொழுதும் எனக்குள் இருக்கும் தீயே

ஆண்: கண்ணோடு துயில் இல்லை என்னோடு நான் இல்லை இப்போதும் எனகென்று ஏதும் இங்கே இல்லையே

பெண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
ஆண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா
பெண்: நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

ஆண்: கனவு கொடுத்து உறக்கம் பறிச்சா
பெண்: முத்தம் கொடுத்து மொத்தமக நனைச்சா

ஆண்: ஹே..சா சா சா காதலிச்சா சம்மதிச்சா இந்த மோனலிசா
பெண்: அட மெல்ல சிரிச்சா... என்ன அள்ளி குடிச்சா நீ கட்டி புடிச்சா..கொஞ்சம் மூச்சடச்சா

Male: Hey .. cha cha cha kaadhalicha Sammadhicha indha monalisa Ada mella siricha .enna alli kudichaa Naan katti pudichaa – mella moochadachaa Kanavu koduthu urakkam paricha Mutham koduthu mothamaa nanacha

Female: Hey .. cha cha cha kaadhalicha Sammadhicha indha monalisa
Male: Ada mella siricha .enna alli kudichaa
Female: Nee katti pudichaa – konjam moochadachaa

Male: Madiyilae vizhundhadhae oru nila hae..
Female: Ilamaikku indru dhaan thiruvizha hae.

Male: Uravil vizhundhaal idhayam kalandhaal Mayakkam varumo ingae

Female: Paruva virundhaai aruviyil nanaindhaai Vetkam ponadhu ingae

Male: Muthathil karayaamal Sorgathil thiriyaamal Ammammaa kaadhalukkul inbam ingu illayae

Female: Hey .. cha cha cha kaadhalicha Sammadhicha indha monalisa Ada mella siricha .unna alli kudichaa Nee katti pudichaa – konjam moochadachaa

Male: Nerukkamaai irrukalaam anaikkalaam hae.
Female: Udattinaal uyiraiyae nanaikkalaam haei.

Male: Kodhikkum udambum thavikkum manasum Ennakku thandhaai neeyae

Female: Kulira kulira kulikkum pozhudhum Ennakkul irrukkum theeyae

Male: Kannodu thuyilillai Ennodu naan illai Ippodhum ennakendru yaedhum ingu illayae..

Female: Hey .. cha cha cha kaadhalicha Sammadhicha indha monalisa
Male: Ada mella siricha .enna alli kudichaa
Female: Nee katti pudichaa – konjam moochadachaa

Male: Kanavu koduthu urakkam paricha
Female: Mutham koduthu mothamaaga nanacha

Male: Hey .. cha cha cha kaadhalicha Sammadhicha indha monalisa
Female: Ada mella siricha .enna alli kudichaa Nee katti pudichaa – konjam moochadachaa

Other Songs From Janakiraman (1997)

Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • christian padal padal

  • new tamil christian songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • porale ponnuthayi karaoke

  • orasaadha song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil song search by lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • google google song tamil lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics