Kannodu Kanbathellam Song Lyrics

Jeans cover
Movie: Jeans (1998)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Nithyasree Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { ப பனி பனிபம பனிபம கமப சகசனி பனிபம கமகச கமப } (2)

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: சலசல சலசல இரட்டைக் கிளவி தகதக தகதக இரட்டைக் கிளவி உண்டல்லோ தமிழில் உண்டல்லோ

பெண்: பிரித்து வைத்தால் நியாயம் இல்லை பிரித்துப் பார்த்தால் பொருளும் இல்லை இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ

பெண்: { தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம் } (2)

பெண்: இரவும் பகலும் வந்தாலும் நாள் என்பது ஒன்றல்லோ கால்கள் இரண்டு கொண்டாலும் பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ

பெண்: இதயம் இரண்டு என்றாலும் காதல் என்பது ஒன்றல்லோ

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: அன்றில் பறவை இரட்டைப் பிறவி ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழும் பிறவி பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே

பெண்: கண்ணும் கண்ணும் இரட்டைப் பிறவி ஒரு விழி அழுதால் இருவிழி அருவி பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ

பெண்: { தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம் } (2)

பெண்: ஒருவர் தூங்கும் தூக்கத்தில் இருவர் கனவுகள் காணுகிறோம் ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில் இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம் தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான் தனித்தனியே தேடுகின்றோம்

பெண்: ப ப னி னி ச ச க க ம ம ப ப னி னி ச ச னி ச க ம ப னி த ப ம க ம ப னி ச ச க ரா ச னி ச ம க ரி ச னி தா

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா

பெண்: ரி ரி ரி ச ச னி ச ரி ரி ச ச ரி ரி னி னி ச ச க ரி ச னி சி க ரி ச னி த னி த ப ம க னி ச க ச க ம க ம ப த ப ம னி ம ப ந ச க ரி ச க ரி ச னி ச னி த ப ம க ரி ச ரி ம

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

பெண்: { ப பனி பனிபம பனிபம கமப சகசனி பனிபம கமகச கமப } (2)

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: சலசல சலசல இரட்டைக் கிளவி தகதக தகதக இரட்டைக் கிளவி உண்டல்லோ தமிழில் உண்டல்லோ

பெண்: பிரித்து வைத்தால் நியாயம் இல்லை பிரித்துப் பார்த்தால் பொருளும் இல்லை இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ

பெண்: { தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம் } (2)

பெண்: இரவும் பகலும் வந்தாலும் நாள் என்பது ஒன்றல்லோ கால்கள் இரண்டு கொண்டாலும் பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ

பெண்: இதயம் இரண்டு என்றாலும் காதல் என்பது ஒன்றல்லோ

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: { தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண்: அன்றில் பறவை இரட்டைப் பிறவி ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழும் பிறவி பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே

பெண்: கண்ணும் கண்ணும் இரட்டைப் பிறவி ஒரு விழி அழுதால் இருவிழி அருவி பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ

பெண்: { தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம் } (2)

பெண்: ஒருவர் தூங்கும் தூக்கத்தில் இருவர் கனவுகள் காணுகிறோம் ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில் இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம் தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான் தனித்தனியே தேடுகின்றோம்

பெண்: ப ப னி னி ச ச க க ம ம ப ப னி னி ச ச னி ச க ம ப னி த ப ம க ம ப னி ச ச க ரா ச னி ச ம க ரி ச னி தா

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா

பெண்: ரி ரி ரி ச ச னி ச ரி ரி ச ச ரி ரி னி னி ச ச க ரி ச னி சி க ரி ச னி த னி த ப ம க னி ச க ச க ம க ம ப த ப ம னி ம ப ந ச க ரி ச க ரி ச னி ச னி த ப ம க ரி ச ரி ம

பெண்: கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண்: கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

Female: { Pa pani panipama Panipama gamapa sagasani Panipama gamagasa gamapa } (2)

Female: { Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagajam } (2)

Female: Kannodu kaanbadhellam Thalaiva kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai

Female: Kannodu maniyanaai Athanaal kannai vittu pirivathillai Nee ennai vittu pirivathillai

Female: { Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagajam } (2)

Female: Salasala salasala Irattai kilavi Thagathaga thagathaga Irattai kilavi Undallo thamizhil undallo

Female: Pirithu vaithal Niyayam illai Pirithu paarthaal Porulum illai Rendallo rendum ondrallo

Female: { Dhinaku dhinaku dhina Dhinthinnaanaa naagirudhaani Dhongirudhaani dhinathom } (2)

Female: Iravum pagalum vanthaalum Naal enbathu ondrallo Kaalgal irandu kondaalum Payanam enbathu ondrallo

Female: Idhayam irandu endraalum Kaadhal enbathu ondrallo

Female: Kannodu kaanbadhellam Thalaiva kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai

Female: { Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagradhim Thagra thagra thagajam } (2)

Female: Andril paravai Irattai piravi Ondril ondraai Vaazhum piravi Piriyadhae vittu piriyadhae

Female: Kannum kannum Irattai piravi Oru vizhi azhuthaal Iruvizhi aruvi Pozhiyadho anbae vazhiyadho

Female: { Dhinaku dhinaku dhina Dhinthinnaanaa naagirudhaani Dhongirudhaani dhinathom } (2)

Female: Oruvar thoongum thookathil Iruvar kanavugal kaanugirom Oruvar vaangum suvaasathil Iruvar irudhayam vaazhugirom

Female: Thaavikolla mattum thaan Thani thaniyae thedugindrom

Female: Pa pa ni ni sa sa ga Ga ma ma pa pa ni ni sa sa Ni sa ga ma pa ni dha pa ma Ga ma pa ni sasa ga ra sa ni Sa ma ga ri sa ni dha

Female: Kannodu kaanbadhellam thalaiva ..

Female: Ri ri ri sasa ni sa Ri ri sa sa ri ri ni ni sa sa Ga ri sa ni si ga ri sa ni dha Ni dha pa ma ga ni sa ga sa Ga ma ga ma pa dha pa ma Ni ma pa na sa ga ri sa ga Ri sa ni sa ni dha pa ma Ga ri sa ri ma

Female: Kannodu kaanbadhellam Thalaiva kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai

Female: Kannodu maniyanaai Athanaal kannai vittu pirivathillai Nee ennai vittu pirivathillai

Other Songs From Jeans (1998)

Enake Enaka Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Columbus Columbus Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Vaaraayo Thozhi Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • dhee cuckoo song

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • master lyrics tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • new tamil songs lyrics