Vaaraayo Thozhi Song Lyrics

Jeans cover
Movie: Jeans (1998)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shahul Habib, Sonu Nigam, Sangeetha and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: .........

ஆண்: .........

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

பெண்: அன்புக்கு நீ அரிச்சுவடி அன்னைக்கு மேல் செல்லமடி

பெண்: மழலையில் நான் சாய்ந்தபடி முதுமையிலும் வேண்டுமடி

ஆண்: ஏ பாட்டி என் ஸ்வீட்டி நீ இன்னும் பீயூட்டி பீயூட்டியடி

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ யே

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

ஆண்: ஜீன்ஸ் எல்லாம் மாட்டிக்கோ லிப்ஸ்டிக்கு போட்டுக்கோ பொய் பேசும் நரையெல்லாம் மைபூசி மாத்திக்கோ ஓ

பெண்: அடி ஆத்தி என்ன கூத்து என் வயசு பாதி போச்சு

ஆண்: கிளின்டன் நம்பர் போட்டு தாரேன் கிளு கிளுப்பாக ஐ லவ் யூ நீ சொல்லிவிடு

பெண்: யார் நீ என்றால் மிஸ் வோ்ல்ட் அல்ல மிஸ் ஆல் என்றே சொல்லிவிடு

ஆண்: ஓ யே

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

பெண்: .........

பெண்: கம்ப்யூட்டர் பாட்டுக்கு கரகாட்டம் நீ ஆடு

ஆண்: எம் டிவி சேனலில் சஷ்டி கவசம் நீ பாடு ஹோ

ஆண்: டூ பீஸ் உட போட்டு சன் பாத்து எடு பாட்டி டிஸ்னி லேண்டில் வாசல் தெளிச்சி அரிசி மாவுக் கோலம் போட வா பாட்டி

ஆண்: நடு ரோட்டில் ஒரு கடைய போட்டு வட சுட்டு விக்கணும் ஒரு வாட்டி ஓ யே

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி யே ஹே யே

பெண்: அன்புக்கு நீ அரிச்சுவடி அன்னைக்கு மேல் செல்லமடி

பெண்: மழலையில் நான் சாய்ந்தபடி முதுமையிலும் வேண்டுமடி

ஆண்: ஓ யே

பெண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ

பெண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி யே ஹே யே

இசையமைப்பாளர்: எ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: .........

ஆண்: .........

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

பெண்: அன்புக்கு நீ அரிச்சுவடி அன்னைக்கு மேல் செல்லமடி

பெண்: மழலையில் நான் சாய்ந்தபடி முதுமையிலும் வேண்டுமடி

ஆண்: ஏ பாட்டி என் ஸ்வீட்டி நீ இன்னும் பீயூட்டி பீயூட்டியடி

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ யே

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

ஆண்: ஜீன்ஸ் எல்லாம் மாட்டிக்கோ லிப்ஸ்டிக்கு போட்டுக்கோ பொய் பேசும் நரையெல்லாம் மைபூசி மாத்திக்கோ ஓ

பெண்: அடி ஆத்தி என்ன கூத்து என் வயசு பாதி போச்சு

ஆண்: கிளின்டன் நம்பர் போட்டு தாரேன் கிளு கிளுப்பாக ஐ லவ் யூ நீ சொல்லிவிடு

பெண்: யார் நீ என்றால் மிஸ் வோ்ல்ட் அல்ல மிஸ் ஆல் என்றே சொல்லிவிடு

ஆண்: ஓ யே

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி

பெண்: .........

பெண்: கம்ப்யூட்டர் பாட்டுக்கு கரகாட்டம் நீ ஆடு

ஆண்: எம் டிவி சேனலில் சஷ்டி கவசம் நீ பாடு ஹோ

ஆண்: டூ பீஸ் உட போட்டு சன் பாத்து எடு பாட்டி டிஸ்னி லேண்டில் வாசல் தெளிச்சி அரிசி மாவுக் கோலம் போட வா பாட்டி

ஆண்: நடு ரோட்டில் ஒரு கடைய போட்டு வட சுட்டு விக்கணும் ஒரு வாட்டி ஓ யே

ஆண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி யே ஹே யே

பெண்: அன்புக்கு நீ அரிச்சுவடி அன்னைக்கு மேல் செல்லமடி

பெண்: மழலையில் நான் சாய்ந்தபடி முதுமையிலும் வேண்டுமடி

ஆண்: ஓ யே

பெண்: வாராயோ தோழி வாராய் என் தோழி வா வந்து லூட்டியடி

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ

பெண்: வாரேவா தோழி வயசான தோழி வாய் விட்டு சீட்டியடி யே ஹே யே

Female: ............

Male: ............

Male: Vaarayo thozhi Vaaraai en thozhi vaa Vanthu lootiyadi

Male: Vaarevaa thozhi Vayasana thozhi Vaai vitu cheetiyadi

Female: Anbuku nee Arichuvadi annaiku Mel chellamadi

Female: Mazhalaiyil Naan sainthapadi Muthumaiyilum vendumadi

Male: Ye paati en sweety Nee innum beauty beautyadi

Male: Vaarayo thozhi Vaaraai en thozhi vaa Vanthu lootiyadi oh yea

Male: Vaarevaa thozhi Vayasana thozhi Vaai vitu cheetiyadi

Male: Jeansellam matiko Lip sticku potuko poi Pesum naraiyellam Maipoosi mathiko oo...

Female: Adi aathi enna Koothu en vayasu paathi pochu

Male: Clinton number Potu thaaren kilukilupaaga I love you nee sollividu

Female: Yaar nee endral Miss world alla miss all Endrae sollividu

Male: Oh yeah

Male: Vaarayo thozhi Vaaraai en thozhi vaa Vanthu lootiyadi oh ho oh

Male: Vaarevaa thozhi Vayasana thozhi Vaai vitu cheetiyadi ...

Female: .........

Female: Computer paatuku Karagaatam nee aadu

Male: M tv channelil Sasti kavasam nee paadu ho ..

Male: 2 piece uda potu Sun bathu edu paati Disney landil vaasal Thelichi arisi maavu Kolam poda vaa paati

Male: Nadu roadtil oru Kadaiya potu vada sutu Vikanum oruvaati oh yea

Male: Vaarayo thozhi Vaaraai en thozhi vaa Vanthu lootiyadi oh ho oo

Male: Vaarevaa thozhi Vayasana thozhi Vaai vitu cheetiyadi yea hey yea

Female: Anbuku nee Arichuvadi annaiku Mel chellamadi

Female: Mazhalaiyil Naan sainthapadi Muthumaiyilum vendumadi

Male: Oh yea

Female: Vaarayo thozhi Vaaraai en thozhi vaa Vanthu lootiyadi

Male: Oh ho oo

Female: Vaarevaa thozhi Vayasana thozhi Vaai vitu cheetiyadi yea hey yea .

Other Songs From Jeans (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru theme song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil song meaning

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil song lyrics in english translation

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie download

  • google google panni parthen song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • friendship songs in tamil lyrics audio download