Enna Kaaranam Song Lyrics

Jhangri cover
Movie: Jhangri (2018)
Music: Ztish
Lyricists: Phoenix Dassan
Singers: Ztish

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பூவா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பூவா

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: அடி அப்பாவின் காசில் வாழுறேனு சொன்னாயே நீ தானே தினம் குட் பாயா நான் வீட்டில் வொர்க் பண்ணுறேன் அங்கே அக்கௌன்ட் செக் பௌன்ஸ் எல்லாமே நான் பாக்குறேன் ஹோய்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

குழு: பூவா பூவா பூவா

ஆண்: அன்பே நீ போகும் பாதை எங்கும் வெண் பூக்கள் கொட்டி வைப்பேன் மழை வந்தாலும் போனாலும் நானும் கையில் குடையோடு வந்து நிப்பேன்

ஆண்: ஹே நின்றாயே நின்றாயே ஹார்ட்டில் நீயும் எங்கேயும் போகாமலே அதில் ஒவ்வொரு ஒவ்வொரு பீட்டும் கூட உன் பேரை சொல்லிடுதே

ஆண்: சொல்ல வார்த்தை இல்லாமலே தான் நானும் பம்பரம் போலே சுத்துறேன்டி கண்ணில் பார்த்த காதல் நம்பி நானும் பின்னாலே ஓடி அலையுறேண்டி

ஆண்: பெண்ணே சொல்லாமல் நீயும் போகாதே அதை கேக்காமல் நெஞ்சம் தாங்காதே உன் கண்களும் தான் உண்மை சொல்லிடுதே அது என்னான்னு என்னான்னு என் மனம் தேடிடுதே

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ட்விட்டரில் பார்த்து பேஸ்புக்கில் பேசி வாட்ஸ் அப்பில் பூக்கும் காதல் மேரேஜில் ஒண்ணா சேரும் என்று சொல்லிட முடியாதடி

ஆண்: ஹே அக்கௌன்ட்டு பார்த்து பேக் கிரௌண்டு கேட்டு வாழ்க்கையில் சேரும் யாரும் லைப் எல்லாம் ஒண்ணா போவாங்கன்னு சொல்லிட முடியாதடி

ஆண்: உன்ன பார்த்த நேரத்துல தான் நானும் எதிர் காலத்தை கண்டேனடி இவ தான் என் வாழ்க்கையின்னு ஏனோ மனசெல்லாம் சொன்னதடி

ஆண்: காதல் சொல்லாமல் நீயும் போகாத அதை கேக்காமல் நெஞ்சம் தூங்காது பெண்ணே நில்லாமலே முன்னே செல்லாதடி உன் பின்னாலே பின்னாலே நில்லாமல் நான் ஓடுறேன்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: அடி அப்பாவின் காசில் வாழுறேனு சொன்னாயே நீதானே தினம் குட் பாயா நான் வீட்டில் வொர்க் பண்ணுறேன் அங்கே அக்கௌன்ட் செக் பௌன்ஸ் எல்லாமே நான் பாக்குறேன்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பூவா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பூவா

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: அடி அப்பாவின் காசில் வாழுறேனு சொன்னாயே நீ தானே தினம் குட் பாயா நான் வீட்டில் வொர்க் பண்ணுறேன் அங்கே அக்கௌன்ட் செக் பௌன்ஸ் எல்லாமே நான் பாக்குறேன் ஹோய்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

குழு: பூவா பூவா பூவா

ஆண்: அன்பே நீ போகும் பாதை எங்கும் வெண் பூக்கள் கொட்டி வைப்பேன் மழை வந்தாலும் போனாலும் நானும் கையில் குடையோடு வந்து நிப்பேன்

ஆண்: ஹே நின்றாயே நின்றாயே ஹார்ட்டில் நீயும் எங்கேயும் போகாமலே அதில் ஒவ்வொரு ஒவ்வொரு பீட்டும் கூட உன் பேரை சொல்லிடுதே

ஆண்: சொல்ல வார்த்தை இல்லாமலே தான் நானும் பம்பரம் போலே சுத்துறேன்டி கண்ணில் பார்த்த காதல் நம்பி நானும் பின்னாலே ஓடி அலையுறேண்டி

ஆண்: பெண்ணே சொல்லாமல் நீயும் போகாதே அதை கேக்காமல் நெஞ்சம் தாங்காதே உன் கண்களும் தான் உண்மை சொல்லிடுதே அது என்னான்னு என்னான்னு என் மனம் தேடிடுதே

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ட்விட்டரில் பார்த்து பேஸ்புக்கில் பேசி வாட்ஸ் அப்பில் பூக்கும் காதல் மேரேஜில் ஒண்ணா சேரும் என்று சொல்லிட முடியாதடி

ஆண்: ஹே அக்கௌன்ட்டு பார்த்து பேக் கிரௌண்டு கேட்டு வாழ்க்கையில் சேரும் யாரும் லைப் எல்லாம் ஒண்ணா போவாங்கன்னு சொல்லிட முடியாதடி

ஆண்: உன்ன பார்த்த நேரத்துல தான் நானும் எதிர் காலத்தை கண்டேனடி இவ தான் என் வாழ்க்கையின்னு ஏனோ மனசெல்லாம் சொன்னதடி

ஆண்: காதல் சொல்லாமல் நீயும் போகாத அதை கேக்காமல் நெஞ்சம் தூங்காது பெண்ணே நில்லாமலே முன்னே செல்லாதடி உன் பின்னாலே பின்னாலே நில்லாமல் நான் ஓடுறேன்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: அடி அப்பாவின் காசில் வாழுறேனு சொன்னாயே நீதானே தினம் குட் பாயா நான் வீட்டில் வொர்க் பண்ணுறேன் அங்கே அக்கௌன்ட் செக் பௌன்ஸ் எல்லாமே நான் பாக்குறேன்

ஆண்: என்ன காரணம் சொல்லி விட்டு போடி அங்க்ரி ப்ர்ட போலே பார்க்காதே சின்ன கண்களால் மிரட்டுற பெண்ணே

ஆண்: ஹே உன்ன தேடியே அலையுற மனசு கிலோ மீட்டர் தான் பார்க்காதே பின்னால் வருகிறேன் திரும்படி பெண்ணே

ஆண்: திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே திரும்படி பெண்ணே

Chorus: Hei hei hei hei Pooovuah.. Hei hei hei hei Pooovuah..

Male: Enna kaaranam sollivittu podi Angry bird-a polae paarkathae Chinna kangalaal mirattura pennae

Male: Hey unna thediyae alaiyura manasu Kilo metre thaan paarkkathae Pinnaal varugiren thirumbadi pennae

Male: Adi appavin kaasil vazhurennu Sonnaayae neethaanae Dhenam good boy-a naan Veettil work pannuren Angae accounts Check bounce Ellaamae naan paakkuren.hoi.

Male: Enna kaaranam sollivittu podi Angry bird-a polae paarkathae Chinna kangalaal mirattura pennae

Male: Hey unna thediyae alaiyura manasu Kilo metre thaan paarkkathae Pinnaal varugiren thirumbadi pennae

Chorus: Pooovuah ..pooovuaah.pooovuaah

Male: Anbae nee pogum paadhai engum Ven pookal kotti vaippen Mazhai vanthaalum ponaalum Naanum kaiyil kudaiyodu vanthu nippen

Male: Hey nindraaiyae nindraaiyae Heartil neeyum engeyum pogaamalae Athil ovvoru ovvoru Beatum kooda un perai solliduthae

Male: Solla vaarthai illaamalae thaan Naanum pambarum polae suthurendi Kannil paartha kaadhal nambi Naanum pinnalae odi alaiyurendi

Male: Pennae sollaamal neeyum pogaathae Athai kekkaamal nenjam thaangaathae Un kangalum thaan unmai solliduthae Athu ennaanu ennaanu en manam thediduthae

Male: Enna kaaranam sollivittu podi Angry bird-a polae paarkathae Chinna kangalaal mirattura pennae

Male: Hey unna thediyae alaiyura manasu Kilo metre thaan paarkkathae Pinnaal varugiren thirumbadi pennae

Chorus: Hei hei hei hei Hei hei hei hei

Male: Twitteril paarthu facebookil pesi Whatsappil pookum kaadhal Marriagil onnaa serum Endru sollida mudiyaathadi

Male: Hey accountu paarthu backgroundu kettu Vazhkkaiyil serum yaarum Life ellaam onnaa povaangannu Sollida mudiyaathadi

Male: Unna paartha nerathula thaan Naanum ethir kaalathai kandenadi Iva thaan en vazhkkaiyinnu yeno Manasellaam sonnathadi

Male: Kaadhal sollaamal neeyum pogaatha Athai kekkaamal nenjam thoongaathu Pennae nillaamalae munnae sellaathadi Un pinnaalae pinnaalae nillaamal naan oduren

Male: Enna kaaranam sollivittu podi Angry bird-a polae paarkathae Chinna kangalaal mirattura pennae

Male: Hey unna thediyae alaiyura manasu Kilo metre thaan paarkkathae Pinnaal varugiren thirumbadi pennae

Male: Adi appavin kaasil vaazhrennu Sonnaayae neethaanae Dhenam good boy-a naan Veettil work pannuren Ange accounts Check bounce Ellaamae naan paakkuren

Male: Enna kaaranam sollivittu podi Angry bird-a polae paarkathae Chinna kangalaal mirattura pennae

Male: Hey unna thediyae alaiyura manasu Kilo metre thaan paarkkathae Pinnaal varugiren thirumbadi pennae

Male: Thirumbadi pennae thirumbadi pennae Thirumbadi pennae thirumbadi pennae...

Other Songs From Jhangri (2018)

Thooki Erinjittu Song Lyrics
Movie: Jhangri
Lyricist: Phoenix Dassan
Music Director: Ztish

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • soorarai pottru movie lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • kattu payale full movie

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • bujjisong lyrics

Recommended Music Directors