Thiruttu Rascal Song Lyrics

Ji cover
Movie: Ji (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Srilekha Parthasarathy and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: யா யோ யை யை யை யை யை யை யா யோ யா யோ யா யோ யா யோ யை யை யை யை யை யை யா யோ

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: ஹோய் கிறுக்கு கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி கிட்ட நெருங்கட்டா என் உதட்டுனாலே சாவி போட்டு உள்ள திருடட்டா

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: வடை வச்சு சுண்டி இழுக்குறா கலர் கலரா சரக்கு அடிக்கிற கை மட்டும் குடுக்க மறுக்குற ஏன்டி ஏன்டி

பெண்: ஹே தப்பான பார்வை பாக்குற துப்பரஞ்சி தடயை எடுக்கிற அப்பாவாக துடிக்கிற ஏன்டா ஏன்டா

ஆண்: நீ தேக்குமர கட்டையா நான் போட்டுக்கிற சட்டையா என் ரத்தத்துல தீய மூட்டி ஒட்டிக்கிற அட்டையா

பெண்: ஹோய் வேலி போட்ட என் மனசை எட்டி பார்க்க வேண்டாம்டா
ஆண்: சீனி போட்ட இடியாப்ப சிக்கல் எனக்கு நீ தான்டி

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

குழு: ..........

ஆண்: திருகாணி கழண்டு ஓடவும் தலகாணி கேலி செய்யவும் தனியா நீ நினைச்சி சிரிக்கவும் வரவா வரவா

பெண்: ஓஓஓஓ தன்னால உளவு பார்க்கவும் கையாள அளவு பார்க்கவும் செலவெல்லாம் வரவு பார்க்கவும் வாடா வாடா

ஆண்: நீ காரைகுடி பங்களா நான் தங்கிக்கிறேன் சிங்குளா உன் ஜாக்கெட்டு ஜன்னலுக்கு மாறி போவேன் செங்கலா

பெண்: கட்டம் போட்ட பாவாடை வட்டம் போடுது உன்னால

ஆண்: கல்ல போட்ட குளம் போல கலங்கி போனேன் உன்னால

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: ஹோய் கிறுக்கு கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி கிட்ட நெருங்கட்டா என் உதட்டுனாலே சாவி போட்டு உள்ள திருடட்டா

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல்

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: யா யோ யை யை யை யை யை யை யா யோ யா யோ யா யோ யா யோ யை யை யை யை யை யை யா யோ

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: ஹோய் கிறுக்கு கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி கிட்ட நெருங்கட்டா என் உதட்டுனாலே சாவி போட்டு உள்ள திருடட்டா

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: வடை வச்சு சுண்டி இழுக்குறா கலர் கலரா சரக்கு அடிக்கிற கை மட்டும் குடுக்க மறுக்குற ஏன்டி ஏன்டி

பெண்: ஹே தப்பான பார்வை பாக்குற துப்பரஞ்சி தடயை எடுக்கிற அப்பாவாக துடிக்கிற ஏன்டா ஏன்டா

ஆண்: நீ தேக்குமர கட்டையா நான் போட்டுக்கிற சட்டையா என் ரத்தத்துல தீய மூட்டி ஒட்டிக்கிற அட்டையா

பெண்: ஹோய் வேலி போட்ட என் மனசை எட்டி பார்க்க வேண்டாம்டா
ஆண்: சீனி போட்ட இடியாப்ப சிக்கல் எனக்கு நீ தான்டி

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

குழு: ..........

ஆண்: திருகாணி கழண்டு ஓடவும் தலகாணி கேலி செய்யவும் தனியா நீ நினைச்சி சிரிக்கவும் வரவா வரவா

பெண்: ஓஓஓஓ தன்னால உளவு பார்க்கவும் கையாள அளவு பார்க்கவும் செலவெல்லாம் வரவு பார்க்கவும் வாடா வாடா

ஆண்: நீ காரைகுடி பங்களா நான் தங்கிக்கிறேன் சிங்குளா உன் ஜாக்கெட்டு ஜன்னலுக்கு மாறி போவேன் செங்கலா

பெண்: கட்டம் போட்ட பாவாடை வட்டம் போடுது உன்னால

ஆண்: கல்ல போட்ட குளம் போல கலங்கி போனேன் உன்னால

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல்

பெண்: திருட்டு திருட்டு திருட்டு ராஸ்கல் திருட வாயேன்டா நீ திருடும் பொருளே திருட சொல்லுது திருடி போயேன் டா

ஆண்: ஹோய் கிறுக்கு கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி கிட்ட நெருங்கட்டா என் உதட்டுனாலே சாவி போட்டு உள்ள திருடட்டா

பெண்: திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல்

Chorus: Ya yoo yai yai yai yai yai yai ya yaoo Ya yoo ya yoo yaa yooo Yai yai yai yai yai yai ya yaoo

Female: Thiruttu thiruttu.thiruttu rascal Thiruda vaayen da Nee thirudum porulae Thiruda sollluthu Thirudi pooyen da

Female: Thiruttu thiruttu.thiruttu rascal Thiruda vaayen da Nee thirudum porulae Thiruda sollluthu Thirudi pooyen da

Male: Hoi kirukku kirukku .. Kirukku siriki kitta nerungattaa Enn Udhatunalae saavi pottu Ulla thirudatta

Female: Thiruttu rascal Hei thiruttu rascal Thiruttu rascal Thiruttu rascal

Female: Thiruttu thiruttu.thiruttu rascal Thiruda vaayen da Nee thirudum porulae Thiruda sollluthu Thirudi pooyen da

Male: Vada vachu sundi elukura Color color-ra sarakku adukira Kai mattum kooduka marukura Yenndi yenndi

Female: Hei thapana paarvai paakkura Thuparanchi thadayai yedukira Appava-aaga thudikira .. Yennda yennda

Male: Nee theku-mara kattaiya Naan pottu-kira sattaiyaa Enn rathathula theeya mooti Ottikira attaiya

Female: Hoi veli potta en manasai Yeti parka vendamda
Male: Chini potta idiyappa sikkal Ennaku nee thaan di

Female: Thiruttu rascal Thiruttu rascal Hei thiruttu rascal Thiruttu rascal

Female: Thiruttu thiruttu.thiruttu rascal Thiruda vaayen da Nee thirudum porulae Thiruda sollluthu Thirudi pooyen da

Chorus: ..............

Male: Thirukani kalandu oodavum Thalagani kaeli seiyavum Thaniya nee ninaichi sirikavum Varava varava

Female: Oooooo Thannala ulavu parkavum Kaiyala aalavu parkavum Selavellam varavu parkavum Vaada vaa-da

Male: Nee Kkrai kudi bangala Naan thangikiran singulaa Unn jackettu jannalukku Mari pooven sengala

Female: Kattam potta paavadai Vattam pooduthu unnaala

Male: Kalla potta kulam pola Kalangi poonen unnaala

Female: Thiruttu rascal Thiruttu rascal Thiruttu rascal Hei thiruttu rascal

Female: Thiruttu thiruttu.thiruttu rascal Thiruda vaayen da Nee thirudum porulae Thiruda sollluthu Thirudi pooyen da

Male: Hoi kirukku kirukku .. Kirukku siriki kitta nerungattaa Enn Udhatunalae saavi pottu Ullae thirudatta

Female: Thiruttu rascal Thiruttu rascal Thiruttu rascal Hei thiruttu rascal

 

Other Songs From Ji (2005)

Sarala Kondayil Song Lyrics
Movie: Ji
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Vidyasagar
Kiliye Kiliye Song Lyrics
Movie: Ji
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Vidyasagar
Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics
Movie: Ji
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Vamba Velaikku Song Lyrics
Movie: Ji
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • vathikuchi pathikadhuda

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • semmozhi song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • master lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • tholgal