Rise Of Don Song Lyrics

Junga cover
Movie: Junga (2018)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Lalithanand
Singers: Suraj Jagan, Siddharth Vipin

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: ஹை கிளாஸ் லேடீஸ் அண்ட் ஜென்டில்மேன் இன்ரடியூசிங் தி ப்ரண்ட் நியூ பிரெஷ் கங்ஸ்டெர் இன் தி டவுன் டோடல்லி நியூ ட்ரெண்ட் ஹி வில் மேக் யூ பென்ட் மக்கா

ஆண்: யே ஏஜ் 32 ஷர்ட் 42 வெயிட் 82 வாட் யூ கோன்னா டூ சொல்லுங்க கேப்போம் சென்னை கேங்குனு நாங்க தான்டா மூடிட்டு போடா

ஆண்: சென்டர் ஆப் தி சென்னை ஜூங்கா செதுக்கி கொண்டான் தன்னை ஜூங்கா மீட்க வந்தான் மண்ணை ஜூங்கா எவன் வெல்வான் இவனை

ஆண்: பொலம்புறாங்க போலீஸ் ஜூங்கா நடுங்குறாங்க ரவுடிஸ் ஜூங்கா டிஸ்கவுன்ட்டில் சர்வீஸ் ஜூங்கா தரியலில் டர் ஆகும் பர்ரிஸ்

ஆண்: ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா

ஆண்: எதுக்கு ஏழு கலருல ரெயின்போ ரெயின்போ ரெண்டு கலரு தான் போ போ எதுக்கு ஆள தூக்க தான் டெம்போ டெம்போ சைக்கிள் போதும் டா சம்போ

ஆண்: அய்யய்யய்ய எதுக்கு போடணும் ஸ்கெட்ச்சு அதுக்குள்ள மூஞ்சில குடுப்பான் பஞ்சு ஏய் எதுக்கு போடணும் சுவிட்சு அழகா மூன் லைட்ல முடிப்பான் மேட்ச்சு

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா

பெண்: வாய கட்டி வயித்த கட்டி ஜூங்கா வாழுகிற சிங்க குட்டி ஜூங்கா என் பேரான்டி வெல்லகட்டி ஜூங்கா வெளுக்க போறான் ரவுண்டு கட்டி

பெண்: சன் ஆப் ரங்கா ஜூங்கா க்ராண்ட்சன் ஆப் லிங்கா ஜூங்கா வந்துட்டான் டா ஜூங்கா வந்துட்டான் டா ஜூங்கா

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: காட்சி பொய்யாகும் கனவெல்லாம் மெய்யாகும் மனதில் பசி வந்தால் உன் கனவே உணவாகும்

ஆண்: நோக்கம் இருந்தாலே விழி தூக்கம் பறந்தோடும் ஏக்கம் என் நெஞ்சே இனி தேக்கம் உடைந்தோடும் போராடு

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா

ஆண்: சென்டர் ஆப் தி சென்னை ஜூங்கா செதுக்கி கொண்டான் தன்னை ஜூங்கா மீட்க வந்தான் மண்ணை ஜூங்கா எவன் வெல்வான் இவனை

ஆண்: பொலம்புறாங்க போலீஸ் ஜூங்கா நடுங்குறாங்க ரவுடிஸ் ஜூங்கா டிஸ்கவுன்ட்டில் சர்வீஸ் ஜூங்கா தரியலில் டர் ஆகும் பர்ரிஸ்

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: ஹை கிளாஸ் லேடீஸ் அண்ட் ஜென்டில்மேன் இன்ரடியூசிங் தி ப்ரண்ட் நியூ பிரெஷ் கங்ஸ்டெர் இன் தி டவுன் டோடல்லி நியூ ட்ரெண்ட் ஹி வில் மேக் யூ பென்ட் மக்கா

ஆண்: யே ஏஜ் 32 ஷர்ட் 42 வெயிட் 82 வாட் யூ கோன்னா டூ சொல்லுங்க கேப்போம் சென்னை கேங்குனு நாங்க தான்டா மூடிட்டு போடா

ஆண்: சென்டர் ஆப் தி சென்னை ஜூங்கா செதுக்கி கொண்டான் தன்னை ஜூங்கா மீட்க வந்தான் மண்ணை ஜூங்கா எவன் வெல்வான் இவனை

ஆண்: பொலம்புறாங்க போலீஸ் ஜூங்கா நடுங்குறாங்க ரவுடிஸ் ஜூங்கா டிஸ்கவுன்ட்டில் சர்வீஸ் ஜூங்கா தரியலில் டர் ஆகும் பர்ரிஸ்

ஆண்: ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா

ஆண்: எதுக்கு ஏழு கலருல ரெயின்போ ரெயின்போ ரெண்டு கலரு தான் போ போ எதுக்கு ஆள தூக்க தான் டெம்போ டெம்போ சைக்கிள் போதும் டா சம்போ

ஆண்: அய்யய்யய்ய எதுக்கு போடணும் ஸ்கெட்ச்சு அதுக்குள்ள மூஞ்சில குடுப்பான் பஞ்சு ஏய் எதுக்கு போடணும் சுவிட்சு அழகா மூன் லைட்ல முடிப்பான் மேட்ச்சு

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா

பெண்: வாய கட்டி வயித்த கட்டி ஜூங்கா வாழுகிற சிங்க குட்டி ஜூங்கா என் பேரான்டி வெல்லகட்டி ஜூங்கா வெளுக்க போறான் ரவுண்டு கட்டி

பெண்: சன் ஆப் ரங்கா ஜூங்கா க்ராண்ட்சன் ஆப் லிங்கா ஜூங்கா வந்துட்டான் டா ஜூங்கா வந்துட்டான் டா ஜூங்கா

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: காட்சி பொய்யாகும் கனவெல்லாம் மெய்யாகும் மனதில் பசி வந்தால் உன் கனவே உணவாகும்

ஆண்: நோக்கம் இருந்தாலே விழி தூக்கம் பறந்தோடும் ஏக்கம் என் நெஞ்சே இனி தேக்கம் உடைந்தோடும் போராடு

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஓ ஜூங்கா

ஆண்: சென்டர் ஆப் தி சென்னை ஜூங்கா செதுக்கி கொண்டான் தன்னை ஜூங்கா மீட்க வந்தான் மண்ணை ஜூங்கா எவன் வெல்வான் இவனை

ஆண்: பொலம்புறாங்க போலீஸ் ஜூங்கா நடுங்குறாங்க ரவுடிஸ் ஜூங்கா டிஸ்கவுன்ட்டில் சர்வீஸ் ஜூங்கா தரியலில் டர் ஆகும் பர்ரிஸ்

ஆண்: ஜூங்கா ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா ஜூங்கா

Music by: Siddharth Vipin

Male: High class ladies and gentlemen Introducing the brand new Fresh gangster in the town Totally new trend He will make you bend makka

Male: Yeah.age 32 shirt 42 weight 82 What you gonna do Sollunga keppom Chennai gang-u naanga thaanda Moodittu poda

Male: Center of the chennai. Junga Sethukki kondaan thannai. Junga Meetka vanthaan mannai. Junga Yevan velvaan ivanai

Male: Polamburaanga police. Junga Nadunguraanga rowdies. Junga Discount-il service. Junga Dariyalil darr aagum parrys

Male: Junga.aaaa..aaa.. Junga junga junga junga

Male: Ethukku ezhu colour-ula Rainbow rainbow Rendu colour-u thaan poo poo Ethukku aala thookka thaan Tempo tempo Cycle pothum da sambo

Male: Ayyayyayya Ethukku podanum sketch-u Athukulla moonchila kuduppan punch-u Yei.ethukku podanum switch-u Azhaga moon light-la mudippan match-u

Male: Junga junga.aaa.aaa.aa.aa. Junga junga junga Oh junga.

Female: Vaaya katti vayitha katti Junga Vazhugira singa kutty Junga En peraandi vellakatti Junga Velukka poraan round-u katti

Female: Son of ranga Junga Grandson of linga Junga Vanthuthaan da junga Vanthuthaan da junga

Male: Junga junga.aaa.aa.aa.aa..

Male: Kaatchi poiyaagum Kanavellaam meiyaagum Manathil pasi vanthaal Un kanavae unavaagum

Male: Nookam irunthalae Vizhi thokkam paranthodum Yekkam yen nenjae Ini theakkam udainthodum Poraadu.

Male: Junga junga. junga Junga.junga..junga..junga Oh junga. Junga junga junga Oh Junga.

Male: Center of the Chennai. Junga Sethukki kondaan thannai. Junga Meetka vanthaan mannai. Junga Yevan velvaan ivanai

Male: Polamburaanga police Nadunguraanga rowdies Discount-il service Dariyalil darr aagum parrys

Male: Junga junga.aaa..aa.aa.aaa. Junga.junga..junga..junga

Other Songs From Junga (2018)

Most Searched Keywords
  • karnan movie songs lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • aalapol velapol karaoke

  • tamilpaa gana song

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • veeram song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil music without lyrics free download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3