Devathayai Kanden Song Lyrics

Kaadhal Kondein cover
Movie: Kaadhal Kondein (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது

ஆண்: தீக்குள்ளே விரல் வைத்தேன் தனி தீவில் கடை வைத்தேன் மணல் வீடு கட்டி வைத்தேன்

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண்: விழி ஓரமாய் ஒரு நீர் துளி அடி வழியுதே என் காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ உணர்ந்தால் போதும் போதும் போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம் அலை பாயுதே என்ன காரணம் அருகாமையில் உன் வாசம் வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்

ஆண்: கல்லறை மேலே பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை போய்தான் சேராதே எத்தனை காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு உடைந்து போகுதே

ஆண்: தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண்: தோழியே ஒரு நேரத்தில் தோளிலே நீ சாய்கையில் பாவியாய் மனம் பாழாய் போகும் போகும் போகும் சோழியாய் என்னை சுழற்றினாய் சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய் கானலாய் உன் காதல் கண்டேன் கண்ணை குருடாக்கினாய்

ஆண்: காற்றினில் கிழியும் இலைகளுக்கெல்லாம் காற்றிடம் கோபம் கிடையாது உன்னிடம் கோபம் இங்கு நான் கொண்டால் எங்கு போவது என்ன ஆவது என் வாழ்வும் தாழ்வும் உன்னை சேர்ந்தது

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது

ஆண்: தீக்குள்ளே விரல் வைத்தேன் தனி தீவில் கடை வைத்தேன் மணல் வீடு கட்டி வைத்தேன்

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண்: விழி ஓரமாய் ஒரு நீர் துளி அடி வழியுதே என் காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ உணர்ந்தால் போதும் போதும் போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம் அலை பாயுதே என்ன காரணம் அருகாமையில் உன் வாசம் வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்

ஆண்: கல்லறை மேலே பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை போய்தான் சேராதே எத்தனை காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு உடைந்து போகுதே

ஆண்: தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண்: தோழியே ஒரு நேரத்தில் தோளிலே நீ சாய்கையில் பாவியாய் மனம் பாழாய் போகும் போகும் போகும் சோழியாய் என்னை சுழற்றினாய் சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய் கானலாய் உன் காதல் கண்டேன் கண்ணை குருடாக்கினாய்

ஆண்: காற்றினில் கிழியும் இலைகளுக்கெல்லாம் காற்றிடம் கோபம் கிடையாது உன்னிடம் கோபம் இங்கு நான் கொண்டால் எங்கு போவது என்ன ஆவது என் வாழ்வும் தாழ்வும் உன்னை சேர்ந்தது

ஆண்: தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண்: ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது

Male: Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal

Male: Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu Athan vannangal matum indru viralodu ullathu

Male: Theekullae viral vaithen Thani theevil kadai vaithen Manal veedu katti vaithen

Male: Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal

Male: Devathai devathai devathai devathai Aval oru devathai devathai Devathai devathai devathai

Male: Vizhi oramaai oru neer thuli vazhiyudhae en kaadhali Adhan aalangal nee unarnthaal pothum pothum pothum Azhiyamalae oru niyabagam azhai paaiyudhae enna kaaranam Arugamaiyil un vaasam veesinaal swaasam sooderidum

Male: Kallarai melae pookum pookal koondhalai poi thaan seradhae Ethanai kaadhal ethanai aasai Thadu maarudhae thadam maarudhae Adi boomi kanavu udainthu pogudhae

Male: Devathai devathai devathai devathai Aval oru devathai devathai Devathai devathai devathai

Male: Thozhiyae oru nerathil thozhilae nee saaigayil Paaviyaai manam paalai pogum pogum pogum Soliyaai ennai suzhatrinaai soolnilai thisai maatrinaai Kaanalaai un kaadhal kanden kannai kurudakinaai

Male: Kaatrinil kizhiyum ilaikalukellam kaatridam kobam kidaiyathu Unnidam kobam ingu naan kondaal engu povathu enna aavathu En vaazhvum thaazhvum unnai sernthathu

Male: Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal

Male: Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu Athan vannangal matum indru viralodu ullathu

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • master the blaster lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • meherezyla meaning

  • maara song tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • master dialogue tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • mailaanji song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics