Thottu Thottu Pogum Thendral Song Lyrics

Kaadhal Kondein cover
Movie: Kaadhal Kondein (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆஆஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ ஒரு வெட்கம் என்னை இங்கு தீண்டியதே அவள் பார்க்கும் பார்வை தான் குளிர்கிறதே

ஆண்: போகும் பாதை தான் தெரிகிறதே மனம் எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது வார்த்தையா இது மௌனமா வானவில் வெறும் சாயமா வண்ணமா மனம் மின்னுமா தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

ஆண்: { தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ } (2)

ஆண்: இந்த கனவு நிலைக்குமா தினம் காண கிடைக்குமா உன் உறவு வந்ததால் புது உலகம் கிடைக்குமா தோழி உந்தன் கரங்கள் தீண்ட தேவனாகி போனேனே

ஆண்: வேலி போட்ட இதயம் மேலே வெள்ளை கொடியை பார்த்தேனே தத்தி தடவி இங்கு பார்க்கையிலே பாத சுவடு ஒன்று தெரிகிறதே வானம் ஒன்றுதான் பூமி ஒன்றுதான் வாழ்ந்து பார்த்து விழுந்திடலாமே

ஆண்: ம்ம் தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ

பெண்: ஆஆஆஆஆ...

ஆண்: விண்ணும் ஓடுதே மண்ணும் ஓடுதே கண்கள் சிவந்து தலை சுத்தியதே இதயம் வலிக்குதே இரவு கொதிக்குதே இது ஒரு சுகம் என்று புரிகிறதே

ஆண்: நேற்று பார்த்த நிலவா என்று நெஞ்சம் என்னை கேட்கிறதே

ஆண்: பூட்டி வைத்த உறவுகள் மேலே புதிய சிறகு முளைக்கிறதே இது என்ன உலகம் என்று தெரியவில்லை விதிகள் வரை முறைகள் புரியவில்லை இதய தேசத்தில் இறங்கி போகையில் இன்பம் துன்பம் எதுவும் இல்லை

ஆண்: தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ ஒரு வெட்கம் என்னை இங்கு தீண்டியதே அவள் பார்க்கும் பார்வை தான் குளிர்கிறதே

ஆண்: போகும் பாதை தான் தெரிகிறதே மனம் எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது வார்த்தையா இது மௌனமா வானவில் வெறும் சாயமா வண்ணமா மனம் மின்னுமா தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

 

பெண்: ஆஆஆஆஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ ஒரு வெட்கம் என்னை இங்கு தீண்டியதே அவள் பார்க்கும் பார்வை தான் குளிர்கிறதே

ஆண்: போகும் பாதை தான் தெரிகிறதே மனம் எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது வார்த்தையா இது மௌனமா வானவில் வெறும் சாயமா வண்ணமா மனம் மின்னுமா தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

ஆண்: { தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ } (2)

ஆண்: இந்த கனவு நிலைக்குமா தினம் காண கிடைக்குமா உன் உறவு வந்ததால் புது உலகம் கிடைக்குமா தோழி உந்தன் கரங்கள் தீண்ட தேவனாகி போனேனே

ஆண்: வேலி போட்ட இதயம் மேலே வெள்ளை கொடியை பார்த்தேனே தத்தி தடவி இங்கு பார்க்கையிலே பாத சுவடு ஒன்று தெரிகிறதே வானம் ஒன்றுதான் பூமி ஒன்றுதான் வாழ்ந்து பார்த்து விழுந்திடலாமே

ஆண்: ம்ம் தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ

பெண்: ஆஆஆஆஆ...

ஆண்: விண்ணும் ஓடுதே மண்ணும் ஓடுதே கண்கள் சிவந்து தலை சுத்தியதே இதயம் வலிக்குதே இரவு கொதிக்குதே இது ஒரு சுகம் என்று புரிகிறதே

ஆண்: நேற்று பார்த்த நிலவா என்று நெஞ்சம் என்னை கேட்கிறதே

ஆண்: பூட்டி வைத்த உறவுகள் மேலே புதிய சிறகு முளைக்கிறதே இது என்ன உலகம் என்று தெரியவில்லை விதிகள் வரை முறைகள் புரியவில்லை இதய தேசத்தில் இறங்கி போகையில் இன்பம் துன்பம் எதுவும் இல்லை

ஆண்: தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல் தேகம் எங்கும் வீசாதோ விட்டு விட்டு தூரும் தூரல் வெள்ளமாக மாறாதோ ஒரு வெட்கம் என்னை இங்கு தீண்டியதே அவள் பார்க்கும் பார்வை தான் குளிர்கிறதே

ஆண்: போகும் பாதை தான் தெரிகிறதே மனம் எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது வார்த்தையா இது மௌனமா வானவில் வெறும் சாயமா வண்ணமா மனம் மின்னுமா தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

 

Female: Aaa aaa aaa aaa aaa

Male: Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male: Pogum paadhai dhaan therikiradhae Manam yengum mayangidum pozhuthu Vaarthaiya idhu mounamaa Vaanavil verum saayama Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu

Male: { Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho } (2)

Male: Intha kanavu nilaikuma Dhinam kaana kidaikuma Un uravu vandhathaal puthu ulagam kidaikuma Thozhi unthan karangal theenda devanaagi ponenae

Male: Veli potta idhayam melae vellai kodiyai paarthenae Thathi thadavi ingu paarkaiyilae paatha suvadu ondru therikiradhae Vaanam ondruthaan boomi ondruthaan vaazhnthu paarthu vizhunthidalaamae

Male:  Mm thottu thottu pogum thendral dhegam yengum Veesadho Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho

Female: Aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa

Male: Vinnum odudhae mannum odudhae Kangal sivanthu thalai suthiyadhae Idhayam valikudhae iravu kodhikudhae Ithu oru sugam yendru purigiradhae

Male: Netru paartha nilavaa yendru Nenjam yennai ketkiradhae

Male: Pooti vaitha uravugal melae Puthiya siragu mulaikiradhae Ithu yena ulagam yendru theriyavillai Vidhigal varai muraigal puriyavillai Idhaya dhesathil irangi pogayil inbam thunbam edhuvum illai

Male: Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male: Pogum paadhai dhaan therikiradhae Manam yengum mayangidum pozhuthu Vaarthaiya idhu mounamaa Vaanavil verum saayama Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu

Most Searched Keywords
  • master movie lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • kutty pattas full movie download

  • ilaya nila karaoke download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • oh azhage maara song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • tamil song in lyrics

  • kutty pasanga song

  • lyrics song status tamil