Kanni Pengal Song Lyrics

Kaadhal Mannan cover
Movie: Kaadhal Mannan (1998)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Febi and Ada Ali Azad

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ...........

பெண்: கன்னிப்பெண்கள் நெஞ்சுக்குள்
குழு: கையெழுத்து போட்டவன்
பெண்: பத்துபேர்கள் மத்தியில்
குழு: பளிச்சென்று உள்ளவன்
பெண்: அழுக்கு சட்டை போட்டாலும்
குழு: அழகாய் தோன்றும் ஆணழகன்
பெண்: பெண்ணின் பின்னால் சுற்றாமல்
குழு: பெண்ணே சுற்றும் பேரழகன் எவனோ ஓ ஓ

பெண்: கல்வி இல்லா கண்ணியரும் கடிதம் எழுத செய்கிறவன் காதல் அாித்த பெண் மனதில் கல்லை எறிந்து போகிறவன் எவனோ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

பெண்: சுவர் எல்லாம் பெண்கள் ஒட்டி தொட்டு பார்க்கும் வயசு உறவாடும் கனவை கண்டு உச்சி கொட்டும் உதடு ரதி தேவி பேத்தி போல மனைவி தேடும் மனசு எதிர் வீட்டை அத்தை வீடாய் எண்ணி பார்க்கும் வயசு

பெண்: சின்ன பெண்கள் இடையே சிக்கி கொண்ட போதும் அலைகள் முட்டும் பாறை போல அசையாதுள்ள வீரன் எவனோ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

குழு: ..........

பெண்: முன்னால் மலர்கள் என்று ஒரு போதும் இல்லை முன்னால் இளமை ஒன்று வர போவதும் இல்லை நம் நாட்டில் மக்கள் தொகை தொண்ணூற்றாறு கோடி அழகான பெண்கள் மட்டும் ஐம்பத்தாறு கோடி

பெண்: இதில் பெண்கள் வந்து கண்கள் வைப்பவன் யாரோ அவன் பேரை கேளுங்கள்

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

பெண்: கன்னிப்பெண்கள் நெஞ்சுக்குள் கையெழுத்து போட்டவன் பெண்ணின் பின்னால் சுற்றாமல் பெண்ணே சுற்றும் பேரழகன் எவனோ ஓ ஓ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ...........

பெண்: கன்னிப்பெண்கள் நெஞ்சுக்குள்
குழு: கையெழுத்து போட்டவன்
பெண்: பத்துபேர்கள் மத்தியில்
குழு: பளிச்சென்று உள்ளவன்
பெண்: அழுக்கு சட்டை போட்டாலும்
குழு: அழகாய் தோன்றும் ஆணழகன்
பெண்: பெண்ணின் பின்னால் சுற்றாமல்
குழு: பெண்ணே சுற்றும் பேரழகன் எவனோ ஓ ஓ

பெண்: கல்வி இல்லா கண்ணியரும் கடிதம் எழுத செய்கிறவன் காதல் அாித்த பெண் மனதில் கல்லை எறிந்து போகிறவன் எவனோ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

பெண்: சுவர் எல்லாம் பெண்கள் ஒட்டி தொட்டு பார்க்கும் வயசு உறவாடும் கனவை கண்டு உச்சி கொட்டும் உதடு ரதி தேவி பேத்தி போல மனைவி தேடும் மனசு எதிர் வீட்டை அத்தை வீடாய் எண்ணி பார்க்கும் வயசு

பெண்: சின்ன பெண்கள் இடையே சிக்கி கொண்ட போதும் அலைகள் முட்டும் பாறை போல அசையாதுள்ள வீரன் எவனோ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

குழு: ..........

பெண்: முன்னால் மலர்கள் என்று ஒரு போதும் இல்லை முன்னால் இளமை ஒன்று வர போவதும் இல்லை நம் நாட்டில் மக்கள் தொகை தொண்ணூற்றாறு கோடி அழகான பெண்கள் மட்டும் ஐம்பத்தாறு கோடி

பெண்: இதில் பெண்கள் வந்து கண்கள் வைப்பவன் யாரோ அவன் பேரை கேளுங்கள்

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன்

பெண்: கன்னிப்பெண்கள் நெஞ்சுக்குள் கையெழுத்து போட்டவன் பெண்ணின் பின்னால் சுற்றாமல் பெண்ணே சுற்றும் பேரழகன் எவனோ ஓ ஓ

குழு: ஹே ஹே ஹே அவனே காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் காதல் மன்னன் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

Male: Mohabhat hi kudhaaa hoo.oooo Mohabhat nahin tho Kuch bhi nahin

Female: Kanni pengal nenjukkul
Chorus: Kaiyezhuthu potavan
Female: Pathupergal mathiyil
Chorus: Palichendru ullavan
Female: Azhukku chattai pottalum
Chorus: Azhagai thondrum aanazhagan
Female: Pennin pinnal suttramal
Chorus: Pennae suttrum perazhagan Yevano oh oh.

Female: Kalvi illa kanniyarum Kaditham ezhutha seigiravan Kaadhalaraitha penn manathil Kallai erinthu pogiravan yevano

Chorus: Hey hey hey.. Avanae kaadhal mannan Kaadhal mannan Kaadhal mannan Kaadhal mannan

Female: Suvar ellam pengal otti Thottupaarkum vayasu Uravadum kanavai kandu Ucchikottum uthadu Rathi devi paethipola Manaivi theedum manasu Ethir veettai athai veedai Enni paarkum vayasu

Female: Chinna pengal idaiyae Sikki konda pothum Alaigal muttum paaraipola Asayathulla veeran yevano

Chorus: Hey hey hey.. Avanae kaadhal mannan Kaadhal mannan

Chorus: ............

Female: Munnal malargal endru Oru pothum illai Munnal illamai ondru Vara povathum illai Nam naattil makkal thogai Thonnootrarukodi Azhagana pengal mattum Aimbathaaru kodi

Female: Idhil pengal vanthu Kannagal vaipavan yaaro Avan perai kelungal

Chorus: Hey hey hey.. Avanae kaadhal mannan Kaadhal mannan

Female: Kanni pengal nenjukkul Kaiyezhuthu potavan Pennin pinnal suttramal Pennae suttrum perazhagan Yevano oh oh.

Chorus: Hey hey hey.. Avanae kaadhal mannan Kaadhal mannan Kaadhal mannan Kaadhal mannan Hey hey hey hey hey...

 

Other Songs From Kaadhal Mannan (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • song lyrics in tamil with images

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • maraigirai full movie tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • maara movie lyrics in tamil