Oru Vaanavillin Pakkathilae Song Lyrics

Kaadhal Solla Vandhen cover
Movie: Kaadhal Solla Vandhen (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: என்னை சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய் நெஞ்சை கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய் அவள் அழகென்னும் நதியில் விழுகிறேன் இல்லையா என்னை உருமாற்றினாய் காதல் கதை ஏற்றினாய்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

பெண்: .........

ஆண்: நேற்று வரையில் நான் காற்று வீசினால் நின்று ரசித்ததே இல்லை விரல்கள் கோர்க்கையில் விருப்பம் கொடுத்திடும் நெருப்பில் எரிந்ததே இல்லை

ஆண்: தொட்டு பேசினால் என்னவோ ஆகிறேன் உன்னை விட்டு பிரிகையில் கொஞ்சமாய் சாகிறேன்

ஆண்: மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் மேகத்தை பிடிக்கிறேன் அருகிலே சந்தியா யோகத்தில் குதிக்கிறேன் இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: எங்க நடக்கிறேன் எதற்கு சிரிக்கிறேன் வயதை மறக்கிறேன் நானே குடைகள் இருந்துமே மழையில் நனைவது காதல் வந்த பின் தானே

ஆண்: தந்தை அருகிலே இதுவரை தூங்கினேன் தன்னந் தனிமையை இன்று நான் விரும்பினேன்

ஆண்: இது என்ன இளமைகள் நடந்திடும் மோதலா இதயத்தில் கொதிக்கிற காய்ச்சலே காதலா இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: என்னை சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய் நெஞ்சை கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய் அவள் அழகென்னும் நதியில் விழுகிறேன் இல்லையா என்னை உருமாற்றினாய் காதல் கதை ஏற்றினாய்

 

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: என்னை சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய் நெஞ்சை கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய் அவள் அழகென்னும் நதியில் விழுகிறேன் இல்லையா என்னை உருமாற்றினாய் காதல் கதை ஏற்றினாய்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

பெண்: .........

ஆண்: நேற்று வரையில் நான் காற்று வீசினால் நின்று ரசித்ததே இல்லை விரல்கள் கோர்க்கையில் விருப்பம் கொடுத்திடும் நெருப்பில் எரிந்ததே இல்லை

ஆண்: தொட்டு பேசினால் என்னவோ ஆகிறேன் உன்னை விட்டு பிரிகையில் கொஞ்சமாய் சாகிறேன்

ஆண்: மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் மேகத்தை பிடிக்கிறேன் அருகிலே சந்தியா யோகத்தில் குதிக்கிறேன் இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: எங்க நடக்கிறேன் எதற்கு சிரிக்கிறேன் வயதை மறக்கிறேன் நானே குடைகள் இருந்துமே மழையில் நனைவது காதல் வந்த பின் தானே

ஆண்: தந்தை அருகிலே இதுவரை தூங்கினேன் தன்னந் தனிமையை இன்று நான் விரும்பினேன்

ஆண்: இது என்ன இளமைகள் நடந்திடும் மோதலா இதயத்தில் கொதிக்கிற காய்ச்சலே காதலா இது போதும் பெண்ணே இது போதும்

ஆண்: ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே வாழ்ந்து பாா்க்கிறேன் நானே
குழு: .........

ஆண்: என் வாசல் மட்டும் நனைக்கும் மழையை பார்க்கிறேனே
குழு: .........

ஆண்: என்னை சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய் நெஞ்சை கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய் அவள் அழகென்னும் நதியில் விழுகிறேன் இல்லையா என்னை உருமாற்றினாய் காதல் கதை ஏற்றினாய்

 

Male: Oru vaanavillin pakkathilae Vaazhndhu paarkkiren naanae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: En vaasal mattum nanaikkum Mazhaiyai paarkkirenae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: Ennai sotta sotta nanaiya vaithaai Nenjai kitta thatta karaiya vaithaai Aval azhagenum nadhiyil Vizhugiren illaiya Ennai urumaatrinaai Kaadhal kadhai yetrinaai

Male: Oru vaanavillin pakkathilae Vaazhndhu paarkkiren naanae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: En vaasal mattum nanaikkum Mazhaiyai paarkkirenae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Female: Nana na na nanan na na Nana nan naa naa naa

Male: Netruvaraiyil naan kaatru veesinaal Nindru rasiththadhae illai Viralgal korkkaiyil viruppam koduththidum Neruppil yerindhadhae illai

Male: Thottuppesinaal ennavo aagiren Unnai vittu pirigaiyil konjamaai saagiren

Male: Midhakkiren parakkiren Megathai pidikkiren Arugilae sandhiyaa Yogathil gudhikkiren Idhuppodhum pennae idhuppodhum

Male: Oru vaanavillin pakkathilae Vaazhndhu paarkkiren naanae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: En vaasal mattum nanaikkum Mazhaiyai paarkkirenae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: Ithu podhum pennae Ithu podhum..

Male: Enga nadakkiren edharku sirikkiren Vayadhai marakkiren naanae Kudaigal irundhumae mazhaiyil nanaivadhu Kaadhal vandhappin thaanae

Male: Thandhai arugilae idhuvarai thoonginen Thannanthanimaiyai indru naan virumbinen

Male: Idhu enna ilamaigal Nadanthidum modhalaa Idhayathil kodhikkira Kaichalae kaadhalaa Idhuppodhum pennae idhuppodhum

Male: Oru vaanavillin pakkathilae Vaazhndhu paarkkiren naanae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: En vaasal mattum nanaikkum Mazhaiyai paarkkirenae
Chorus: Woahu..aaahaaa

Male: Ennai sotta sotta nanaiya vaithaai Nenjai kitta thatta karaiya vaithaai Aval azhagenum nadhiyil Vizhugiren illaiya Ennai urumaatrinaai Kaadhal kadhai yetrinaai Ennai urumaatrinaai Kaadhal kadhai yetrinaai

Most Searched Keywords
  • mangalyam song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • one side love song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

Recommended Music Directors