Pattu Kannam Song Lyrics

Kaakki Sattai cover
Movie: Kaakki Sattai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ............

ஆண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

ஆண்: நீல நதிக்கரை ஓரத்தில் நின்றிருந்தேன் ஒரு நாள் உந்தன் பூவிதழ் ஈரத்தில் என்னை மறந்திருந்தேன் பல நாள்

பெண்: வானத்து மீன்களை மேகம் மறைத்தது போல் தினமும் எந்தன் மோகத்தை நாணத்தில் மூடி மறைத்திருந்தேன் மனதில்

ஆண்: நாணம் யாவும் நூலாடை நானே உந்தன் புது மேலாடை

பெண்: மங்கை இவள் அங்கங்களில் உங்கள் கரம் தொடங்கலாம் நாடகமே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

ஆண்: ஹாஹா ஹாஹாஹா

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: கற்பனை கொஞ்சிடும் காவடி சந்தங்களே அட டா இந்த காவிய குயிலை பார்த்து எழுதியதோ தலைவா

ஆண்: புன்னகை சிந்திடும் பூந்தமிழ் ஓவியமே கிளியே உந்தன் பூவுடல் பார்த்த பின் சிற்பம் வடித்தனரோ கனியே

பெண்: ஆசை தீயை தூண்டாதே போதை பூவை தினம் தூவாதே

ஆண்: அந்தியிலே வெள்ளி நிலா அள்ளி தரும் சுகங்களே ஆயிரமே ஹோய் ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

ஆண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம்
ஆண்: தொட்டு கொள்ள
பெண்: ஒட்டி கொள்ளும்
ஆண்: ஒட்டி கொண்டு
பெண்: கட்டி கொள்ள
ஆண்: உள்ளம் துள்ளும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ............

ஆண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

ஆண்: நீல நதிக்கரை ஓரத்தில் நின்றிருந்தேன் ஒரு நாள் உந்தன் பூவிதழ் ஈரத்தில் என்னை மறந்திருந்தேன் பல நாள்

பெண்: வானத்து மீன்களை மேகம் மறைத்தது போல் தினமும் எந்தன் மோகத்தை நாணத்தில் மூடி மறைத்திருந்தேன் மனதில்

ஆண்: நாணம் யாவும் நூலாடை நானே உந்தன் புது மேலாடை

பெண்: மங்கை இவள் அங்கங்களில் உங்கள் கரம் தொடங்கலாம் நாடகமே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

ஆண்: ஹாஹா ஹாஹாஹா

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: கற்பனை கொஞ்சிடும் காவடி சந்தங்களே அட டா இந்த காவிய குயிலை பார்த்து எழுதியதோ தலைவா

ஆண்: புன்னகை சிந்திடும் பூந்தமிழ் ஓவியமே கிளியே உந்தன் பூவுடல் பார்த்த பின் சிற்பம் வடித்தனரோ கனியே

பெண்: ஆசை தீயை தூண்டாதே போதை பூவை தினம் தூவாதே

ஆண்: அந்தியிலே வெள்ளி நிலா அள்ளி தரும் சுகங்களே ஆயிரமே ஹோய் ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம் தொட்டு கொள்ள ஒட்டி கொள்ளும் ஒட்டி கொண்டு கட்டி கொள்ள உள்ளம் துள்ளும்

ஆண்: தென்றல் வந்து என்னை கண்டு மெல்ல மெல்ல ராகம் ஒன்று பாடுதம்மா ஹோ ஹோய்

பெண்: பட்டு கன்னம்
ஆண்: தொட்டு கொள்ள
பெண்: ஒட்டி கொள்ளும்
ஆண்: ஒட்டி கொண்டு
பெண்: கட்டி கொள்ள
ஆண்: உள்ளம் துள்ளும்

Chorus: ..............

Male: Pattu kannam thottu kolla Otti kollum Otti kondu katti kolla Ullam thullum

Female: Thendral vandhu Ennai kandu Mella mella raagam ondru Paadudhammaa ..hooo hoi ..

Female: Pattu kannam thottu kolla Otti kollum Otti kondu katti kolla Ullam thullum

Male: Neela nadhikkarai Orathil nindrirundhen. oru naal Undhan poovidhazh eerathil Ennai marandhirundhen. pala naal

Female: Vaaanthu meengalai Megam maraithadhu pol.dhinamum Endhan moghathai naanathil Moodi maraithirundhen.manadhil

Male: Naanam yaavum noolaadai Naanae undhan pudhu melaadai

Female: Mangai ival angangalil Ungal karam thodangalaam Naadagamae .. hoi hoi

Male: Pattu kannam thottu kolla Otti kollum Otti kondu katti kolla Ullam thullum

Female: Thendral vandhu Ennai kandu Mella mella raagam ondru Paadudhammaa ..hooo hoi ..

Male: Haha haahahaa.

Female: Pattu kannam thottu kolla Otti kollum Otti kondu katti kolla Ullam thullum

Female: Karpanai konjidum Kaavadi sandhangalae.adada Indha kaaviya kuyilai Paarthu ezhudhiyadho.thalaiva

Male: Punnagai sindhidum Poonthamizh oviyamae.kiliyae Undhan poovudal paartha pin Sirpam vadithanaro.kaniyae

Female: Aasai theeyai thoondaathae Bodhai poovai dhinam thoovaathae

Male: Andhiyilae velli nilaa Alli tharum sugangalae Aaayiramae .. hoi hoi

Female: Pattu kannam thottu kolla Otti kollum Otti kondu katti kolla Ullam thullum

Male: Thendral vandhu Ennai kandu Mella mella raagam ondru Paadudhammaa ..hooo hoi ..

Female: Pattu kannam
Male: Thottu kolla
Female: Otti kollum
Male: Otti kondu
Female: Katti kolla
Male: Ullam thullum

Other Songs From Kaakki Sattai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • chellamma chellamma movie

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics