Engeyo Pogum Song Lyrics

Kaala Koothu cover
Movie: Kaala Koothu (2017)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Snehan
Singers: Sriram Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ

குழு: ஓஓஓஓ... ஓஹோ ஓ

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

ஆண்: இனி என்ன நேரும் வாழ்க்கைக்கு இங்கே விடை சொல்வார் யாரோ இரு ஜீவன் ஏங்குதே

ஆண்: வெயிலுக்கு நிழலாக மழை பெய்தால் குடையாக யார் வந்து நம்மை சேர்வாரோ

குழு: தோள் சாய்ந்து கொள்ள ஒரு துணை என்று சொல்ல இந்த பந்தம் மட்டும் பக்கம் உள்ளதே

குழு: எதிர்பார்ப்பு இல்ல சிறு ஏமாற்றம் இல்ல ஒரு பயணம் போனால் தெய்வம் உள்ளதே

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

பெண்: { ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ } (2)

ஆண்: உள்ளங்கால் ரேகை போல ஒட்டியே வாழும் இந்த உறவுக்கு ஆயுள் என்னவோ

ஆண்: கல்லுக்குள் சிற்பம் போல கண்ணுக்குள் தெப்பம் போல நட்புக்குள் கர்ப்பம் உள்ளதோ

ஆண்: கடவுள்கள் பூமிக்கு வருகின்ற ஒரு தேதி மறக்காமல் கேளுங்கள் இதை பற்றி ஒரு சேதி

குழு: நிலை இல்லா வாழ்வில் எது நிலையானதென்று அட யார் தான் இங்கே நியாயம் சொல்வாரோ

குழு: கானல் நீர் போலே தினம் கலைந்தோடும் வாழ்வில் வெறும் நட்பை கொண்டு வாழ்வை வெல்வாரோ

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

குழு: ஓஓஓஓ...

ஆண்: யாரோடு யாரும் இங்கே துணை போக நேரும் போது உண்டாகும் உறவும் இது தானே

ஆண்: எழுதாத விதிகள் என்று எவர் வந்து சொல்வார் இன்று இது என்ன நிழலா நிஜம்தானே

ஆண்: கண்ணீரோ புன்னகையோ எல்லாமே சரி பாதி யார் சொல்லி தந்தாரோ அழகான புது நீதி

ஆண்: ஒரு கோடி சொந்தம் அதில் பல கோடி பந்தம் இவை எல்லாம் இங்கே பொய்யாய் போனதே

ஆண்: எது வந்த போதும் நம் நட்பொன்றே போதும் என கண்கள் மூடி பயணம் போகுதே

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ

குழு: ஓஓஓஓ... ஓஹோ ஓ

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

ஆண்: இனி என்ன நேரும் வாழ்க்கைக்கு இங்கே விடை சொல்வார் யாரோ இரு ஜீவன் ஏங்குதே

ஆண்: வெயிலுக்கு நிழலாக மழை பெய்தால் குடையாக யார் வந்து நம்மை சேர்வாரோ

குழு: தோள் சாய்ந்து கொள்ள ஒரு துணை என்று சொல்ல இந்த பந்தம் மட்டும் பக்கம் உள்ளதே

குழு: எதிர்பார்ப்பு இல்ல சிறு ஏமாற்றம் இல்ல ஒரு பயணம் போனால் தெய்வம் உள்ளதே

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

பெண்: { ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ } (2)

ஆண்: உள்ளங்கால் ரேகை போல ஒட்டியே வாழும் இந்த உறவுக்கு ஆயுள் என்னவோ

ஆண்: கல்லுக்குள் சிற்பம் போல கண்ணுக்குள் தெப்பம் போல நட்புக்குள் கர்ப்பம் உள்ளதோ

ஆண்: கடவுள்கள் பூமிக்கு வருகின்ற ஒரு தேதி மறக்காமல் கேளுங்கள் இதை பற்றி ஒரு சேதி

குழு: நிலை இல்லா வாழ்வில் எது நிலையானதென்று அட யார் தான் இங்கே நியாயம் சொல்வாரோ

குழு: கானல் நீர் போலே தினம் கலைந்தோடும் வாழ்வில் வெறும் நட்பை கொண்டு வாழ்வை வெல்வாரோ

ஆண்: எங்கேயோ போகும் மேகங்கள் போலே பயணங்கள் போவோம் இந்த பூமி மீதிலே

குழு: ஓஓஓஓ...

ஆண்: யாரோடு யாரும் இங்கே துணை போக நேரும் போது உண்டாகும் உறவும் இது தானே

ஆண்: எழுதாத விதிகள் என்று எவர் வந்து சொல்வார் இன்று இது என்ன நிழலா நிஜம்தானே

ஆண்: கண்ணீரோ புன்னகையோ எல்லாமே சரி பாதி யார் சொல்லி தந்தாரோ அழகான புது நீதி

ஆண்: ஒரு கோடி சொந்தம் அதில் பல கோடி பந்தம் இவை எல்லாம் இங்கே பொய்யாய் போனதே

ஆண்: எது வந்த போதும் நம் நட்பொன்றே போதும் என கண்கள் மூடி பயணம் போகுதே

Female: Aaararo.aaararo.aaararo.

Chorus: Ooooo..ooooo..ohoooo..oooo

Male: Engeyo pogum Megangal polae Payanangal povom Intha boomi meethilae

Male: Ini enna nerum Vaazhkaiku inghae Vidai solvaar yaaro Iru jeevan yenguthae

Male: Veyilukku nizhalaaga Mazhai peithal kudaiyaaga Yaar vanthu nammai servaaro

Chorus: Thol sainthu kolla Oru thunai endru solla Intha bantham mattum Pakkam ullathae.

Chorus: Ethirpaarppu illa Siru yemaatram illa Oru payanam ponaal Deivam ullathae

Male: Engeyo pogum Megangal polae Payanangal povom Intha boomi meethilae

Female: {Aaararo.
Male: Aaararo.} (2)

Male: Ullangkaal regai pola Ottiyae vaazhum intha Uravukku aayul ennavo.

Male: Kallukkul sirpam pola Kannukkul theppam pola Natpukkul karpam ullatho

Male: Kadavulgal boomikku Varukindra oru thethi Marakkaamal kelungal Ithai patri oru sethi

Chorus: Nilai illa vaazhvil Ethu nilaiyaanathendru Ada yaar thaan ingae Nyayam solvaaro

Chorus: Kaanal neer polae Dhinam kalainthodum vaazhvil Verum natpai kondu Vaazhvai velvaaro

Male: Engeyo pogum Megangal polae Payanangal povom Intha boomi meethilae

Chorus: Oooo..oooo..ooo

Male: Yaarodu yaarum ingae Thunai poga nerum bothu Undaakum uravum ithu thaanae

Male: Ezhuthatha vithigal endru Evar vandhu solvaar indru Ithu enna nizhala nijamthaanae

Male: Kanneero punnagaiyo Ellamae sari paathi Yaar solli thanthaaro Azhagaana puthu neethi

Male: Oru kodi sontham Athil pala kodi bantham Ivai ellam ingae Poiyaai ponathae

Male: Ethu vantha pothum Nam natpondrae pothum Ena kangal moodi Payanam poguthae

Most Searched Keywords
  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • siruthai songs lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • viswasam tamil paadal

  • new tamil christian songs lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil