Nikkal Nikkal Song Lyrics

Kaala cover
Movie: Kaala (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Dopeadelicz
Singers: Dopeadelicz, Vivek and Arunraja Kamaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இது எங்க கோட்டை உள்ள வந்தா வேட்டை ஒரு விசில் ஒண்ணு அடிச்சாக்கா கிளம்பும் பேட்டை இங்க சிறுசு கூட பண்ணும் பெரிய சேட்டை எங்க பெருசுங்க வந்தாக்கா மாத்து ரூட்ட

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல்

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் டேய்

ஆண்: கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு டா கெளம்பு கெளம்பு அந்து போச்சு கெளம்பு டா

ஆண்: பதுங்கி அடங்கி வாழ நாங்க இன்னும் ஸ்லேவா துணிஞ்சு எதிர்த்து நிப்போம்டா நாங்க இப்போ ப்ரேவா

ஆண்: நிலமைய மாத்துறேனு நிலத்த ஆட்டையா போடுற நம்பிக்கை மோசடி செஞ்சுபுட்டு எங்க ஒளிஞ்சு ஓடுற ஏழையோட வயித்துல அடிச்சு பேங்க் பேலன்ஸ ஏத்தாத

ஆண்: முகமூடி போட்டுக்கிட்டு பொய் பித்தலாட்டம் பேசாத எங்களோட ஒத்துமை துரும்பு பிடிக்காத இரும்புடா உன் கனவு எல்லாம் இங்க பலிக்காது கெள கெள கெள கெளம்புடா

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல்
ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் டேய்

ஆண்: கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு டா போடா விடிஞ்சிருச்சு ஆமா கெளம்புடா

ஆண்: கெளம்பு இங்க நடக்காது உங்க அலும்பு ரொம்ப வச்சுக்காத ஓரம் ஒதுங்கு சும்மா டைய கட்டி நாலு பைல்ல தூக்கி வந்து சிக்கிக்காத வீணா விலகு நீ அடங்கு மாஸ்சு

ஆண்: இது எங்க காலம் அத உணர்ந்து தொட நினைக்காத இந்த ஒடம்பு திருப்பி குடுத்தா தாங்க மாட்ட டேய் வந்த வழிய பாத்து கெளம்பு டேய்

ஆண்: { கெளம்பு கெளம்பு அந்து போச்சு கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு விடிஞ்சிருச்சு கெளம்பு கெளம்பு } (2) டேய்

ஆண்: { தகிர தக்கிட நிக்கலு நிக்கலு தகிர தக்கிட கெளம்பு டா தகிர தக்கிட நிக்கலு நிக்கலு தகிர தக்கிட கெளம்பு டா } (2)

குழு: சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா

ஆண்: டேய்

ஆண்: இது எங்க கோட்டை உள்ள வந்தா வேட்டை ஒரு விசில் ஒண்ணு அடிச்சாக்கா கிளம்பும் பேட்டை இங்க சிறுசு கூட பண்ணும் பெரிய சேட்டை எங்க பெருசுங்க வந்தாக்கா மாத்து ரூட்ட

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல்

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் டேய்

ஆண்: கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு டா கெளம்பு கெளம்பு அந்து போச்சு கெளம்பு டா

ஆண்: பதுங்கி அடங்கி வாழ நாங்க இன்னும் ஸ்லேவா துணிஞ்சு எதிர்த்து நிப்போம்டா நாங்க இப்போ ப்ரேவா

ஆண்: நிலமைய மாத்துறேனு நிலத்த ஆட்டையா போடுற நம்பிக்கை மோசடி செஞ்சுபுட்டு எங்க ஒளிஞ்சு ஓடுற ஏழையோட வயித்துல அடிச்சு பேங்க் பேலன்ஸ ஏத்தாத

ஆண்: முகமூடி போட்டுக்கிட்டு பொய் பித்தலாட்டம் பேசாத எங்களோட ஒத்துமை துரும்பு பிடிக்காத இரும்புடா உன் கனவு எல்லாம் இங்க பலிக்காது கெள கெள கெள கெளம்புடா

ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல்
ஆண்: நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் ஜல்தேரே நிக்கல் நிக்கல் டேய்

ஆண்: கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு டா போடா விடிஞ்சிருச்சு ஆமா கெளம்புடா

ஆண்: கெளம்பு இங்க நடக்காது உங்க அலும்பு ரொம்ப வச்சுக்காத ஓரம் ஒதுங்கு சும்மா டைய கட்டி நாலு பைல்ல தூக்கி வந்து சிக்கிக்காத வீணா விலகு நீ அடங்கு மாஸ்சு

ஆண்: இது எங்க காலம் அத உணர்ந்து தொட நினைக்காத இந்த ஒடம்பு திருப்பி குடுத்தா தாங்க மாட்ட டேய் வந்த வழிய பாத்து கெளம்பு டேய்

ஆண்: { கெளம்பு கெளம்பு அந்து போச்சு கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு கெளம்பு விடிஞ்சிருச்சு கெளம்பு கெளம்பு } (2) டேய்

ஆண்: { தகிர தக்கிட நிக்கலு நிக்கலு தகிர தக்கிட கெளம்பு டா தகிர தக்கிட நிக்கலு நிக்கலு தகிர தக்கிட கெளம்பு டா } (2)

குழு: சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா சிகிட்டா சிகிட்டா சிகிட்டா இந்தா டா இந்தா டா

ஆண்: டேய்

Male: Ithu enga koottai Ulla vandha vettai Oru whistle onnu adichakaa Kelambum pettai Inga sirusu kooda Pannum periya settai Enga perusunga vanthakka Maathu route-eh

Male: Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal

Male: Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal Dei

Male: Kelambu kelambu Kelambu da Kelambu kelambu Andhu pochu Kelambu da

Male: Pathungi adangi vaazha Naanga innum slave ah. Thuninju ethirthu nippomda Naanga ippo brave ah

Male: Nelamaiya maathurennu Nelatha aattaiya podura Nambikkai mosadi senjuputtu Enga olinju odura Ezhaiyoda vayithula adichu Bank balance-ah yethatha

Male: Mogamoodi pottukittu Poi pithalaattam pesatha Engaloda othumai thurumbu Pidikkatha irumbuda Un kanavu ellaam inga palikkathu Kela kela kela kelambu da

Male: Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal Nikkal nikkal chalth tere Nikkal nikkal Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal.chalth tere Nikkal nikkal Dei

Male: Kelambu kelambu Kelambu da Poda Vidinjiruchu Aama kelambu da

Male: Kelambu Inga nadakathu unga alumbu Romba vachukkaatha oram othungu Summa tie-ah katti Nalla file thooki vandhu Sikkikaatha veenaa velagu Nee adangu Maassu

Male: Ithu enga kaalam Atha unarndhu Thoda nenaikkaatha Indha odambu Thiruppi kudutha Thaanga maatta dei Vandha vazhiya paathu kelambu Dei

Male: {Kelambu kelambu Andhu pochu Kelambu kelambu Kelambu kelambu Vidinjiruchu Kelambu kelambu} (2) Dei

Male: {Thagakira thakkita Nikkalu nikkalu Thagakira thakkita Kelambu da Thagakira thakkita Nikkalu nikkalu Thagakira thakkita Kelambu da} (2)

Chorus: Sikkitta sikkitta sikkitta Indhaa daa indhaa daa Sikkitta sikkitta sikkitta Indhaa daa indhaa daa Sikkitta sikkitta sikkitta Indhaa daa indhaa daa

Male: Dei

Other Songs From Kaala (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • worship songs lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • ilayaraja song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • google google panni parthen song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • friendship song lyrics in tamil