Poraaduvom Song Lyrics

Kaala cover
Movie: Kaala (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Dopeadelicz
Singers: Dopeadelicz

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இருட்டில் வாழ்கிறாய் நீ குருட்டு நம்பிக்கையோடு வெளிச்சம் தேடி தேடி விறகில் வெந்து நீ சாவாய்

ஆண்: காணிக்கை பேரில் இங்கு கல் சிலைக்கும் லஞ்சம் கோடி கோடி குமியுது உண்டியலில் நாட்டில் ஆனால் பஞ்சம் நிறத்தாலும் மதத்தாலும்

ஆண்: பிரிந்து விட்டோம் மனித அபிமானத்தை நாமெல்லாம் மறந்து விட்டோம் காசின் திருவிளையாடல் கண்டு நாம் மயங்கி விட்டோம்

ஆண்: அடையாளம் நாம் தொலைத்து விட்டோம் உரிமையை இழந்து விட்டோம் நாம் இறந்து விட்டோம்

ஆண்: அலட்சியம் ஏழை உயிர் என்றாலே அலட்சியம்

ஆண்: பணம்தான் நோயின் மருத்துவம் மருத்துவமனையின் அரசியல்
குழு: உதவி செய்ய தகுதி இருந்தும் ஊனமாக நிற்கிறாய் ஊனமாக நிற்கிறாய் ஊனமாக நிற்கிறாய்

ஆண்: ஊமைகள் வாழும் இடத்தில்
குழு: வார்த்தைகளை விற்கிறாய் வார்த்தைகளை விற்கிறாய் வார்த்தைகளை விற்கிறாய்

ஆண்: நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: புது புரட்சி உருவாக்க
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: அதிரடி படையா இருக்கிறோம் வெறியா போராளி நாங்கெல்லாம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்

ஆண்: .......

ஆண்: ......

ஆண்: ......

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: ......

ஆண்: நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: புது புரட்சி உருவாக்க
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: அதிரடி படையா இருக்கிறோம் வெறியா போராளி நாங்கெல்லாம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம் {போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்} (3)

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ .

ஆண்: இருட்டில் வாழ்கிறாய் நீ குருட்டு நம்பிக்கையோடு வெளிச்சம் தேடி தேடி விறகில் வெந்து நீ சாவாய்

ஆண்: காணிக்கை பேரில் இங்கு கல் சிலைக்கும் லஞ்சம் கோடி கோடி குமியுது உண்டியலில் நாட்டில் ஆனால் பஞ்சம் நிறத்தாலும் மதத்தாலும்

ஆண்: பிரிந்து விட்டோம் மனித அபிமானத்தை நாமெல்லாம் மறந்து விட்டோம் காசின் திருவிளையாடல் கண்டு நாம் மயங்கி விட்டோம்

ஆண்: அடையாளம் நாம் தொலைத்து விட்டோம் உரிமையை இழந்து விட்டோம் நாம் இறந்து விட்டோம்

ஆண்: அலட்சியம் ஏழை உயிர் என்றாலே அலட்சியம்

ஆண்: பணம்தான் நோயின் மருத்துவம் மருத்துவமனையின் அரசியல்
குழு: உதவி செய்ய தகுதி இருந்தும் ஊனமாக நிற்கிறாய் ஊனமாக நிற்கிறாய் ஊனமாக நிற்கிறாய்

ஆண்: ஊமைகள் வாழும் இடத்தில்
குழு: வார்த்தைகளை விற்கிறாய் வார்த்தைகளை விற்கிறாய் வார்த்தைகளை விற்கிறாய்

ஆண்: நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: புது புரட்சி உருவாக்க
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: அதிரடி படையா இருக்கிறோம் வெறியா போராளி நாங்கெல்லாம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்

ஆண்: .......

ஆண்: ......

ஆண்: ......

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: ......

ஆண்: நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: புது புரட்சி உருவாக்க
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு: போராடுவோம்
ஆண்: எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு: போராடுவோம்

ஆண்: அதிரடி படையா இருக்கிறோம் வெறியா போராளி நாங்கெல்லாம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம் {போராடுவோம் போராடுவோம் போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்} (3)

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ .

Male: Iruttil vazhgirai nee Kuruttu nambikkaiyodu Velicham thedi thedi Veragil venthu nee saavaai

Male: Kaanikkai peril ingu Kal silaikkum lanjam kodi Kodi kumiyuthu undiyalil Naattil aanaal panjum Nirathaalum mathaththaalum

Male: Pirinthu vittom Manitha abimaanathai Namellaam maranthu vittom Kaasin thiruvilaiyadal Kandu naam mayangi vittom

Male: Adaiyalam naam Tholaithu vittom Urimaiyai izhanthu vittom Naam iranthu vittom

Male: Alatchiyam Ezhai uyir endral Alatchiyam

Male: Panamdhan noyin maruthuvam Maruthuvamanaiyin arasiyal
Chorus: Uthavi seiya thaguthi irunthum Oonamaga nirkkiraai Oonamaga nirkkiraai Oonamaga nirkiraai

Male: Oomaigal vaazhum idathil
Chorus: Vaarthaigalai virkkiraai Vaarthaigalai virkkiraai Vaarthaigalai virkkirai

Male: Nilam neer engal urimai
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal varumaigal ozhiya
Chorus: Poraaduvom
Male: Puthu puratchi uruvaakka
Chorus: Poraaduvom

Male: Engal thalamurai kaakka
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal kangal thoongum varai
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal iruthi moochu varai
Chorus: Poraaduvom

Male: Athiradi padaiyaa Irukkurom veriyaa Poraali naangellaam Poraaduvom poraaduvom Poraaduvom poraaduvom Naangal poraaduvom Poraaduvom poraaduvom Poraaduvom naangal poraaduvom

Male: Ha inquilab hai aaj Yuvanna karaila savdhan Juntagalte ghamtyanche paise Kartahai baad Tya madhe vyapari Ghusle sat

Male: Karaila vyapaar Khotya jahirata aikun Janta padli hal mohat Yuvanna nahi kaamdham Hast jaidya che lamb

Male: Fukatchi nakyavarchi Pora dharun basle abhiman Vishayat jhale Vismaran ni tyane Wadlya vedna

Male: Duskala var ghotalyanni Shetkaryancha jeev ghetla Haat kaidya che lamb

Male: Ho ho Inqulab k liye sath Ab ek hi maksad se

Male: Ho ho Badlav k liye hum Haat kaidya che lamb Ladenga hum

Male: Inqulab k liye sath Khade hai hum Ab ek hi maksad se Jhude hai hum

Male: Badlav k liye hum Haat kaidya che lamb Ladenga hum

Male: Nilam neer engal urimai
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal varumaigal ozhiya
Chorus: Poraaduvom
Male: Puthu puratchi uruvaakka
Chorus: Poraaduvom

Male: Engal thalamurai kaakka
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal kangal thoongum varai
Chorus: Poraaduvom
Male: Engal iruthi moochu varai
Chorus: Poraaduvom

Male: Athiradi padaiyaa Irukkurom veriyaa Poraali naangellaam Poraaduvom poraaduvom Poraaduvom poraaduvom Naangal poraaduvom {Poraaduvom poraaduvom Poraaduvom naangal poraaduvom} (3)

Chorus: Ho ho Ho ho...

Other Songs From Kaala (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 96 song lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • lyrics video tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • master vaathi raid

  • thangachi song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • sundari kannal karaoke

  • teddy en iniya thanimaye