Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: .........
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம் போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும் போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ தேடினால் விழி ஈரமாவது ஏனடியோ
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
ஆண்: வாசம் மட்டும் வீசும் பூவே வண்ணம் கொஞ்சம் காட்டுவாயா தென்றல் போலே எங்கும் உன்னை தேடுகிறேன் நான் தேடுகிறேன்
ஆண்: தேடி உன்னைப் பார்த்துப் பார்த்து கண்கள் ரெண்டும் வேர்த்து வேர்த்து சிந்தும் விழி நீரில் நானே மூழ்குகிறேன் நான் மூழ்குகிறேன்
ஆண்: வீசிடும் புயல் காற்றிலே நான் ஒற்றைச் சிறகானேன் காதலின் சுடும் தீயிலே நான் எறியும் விறகானேன்
ஆண்: மேடைத்தோறும் பாடல் தந்த வான்மதியே ஜீவன் போகும் முன்பு வந்தால் நிம்மதியே போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
ஆண்: ஓ ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
பெண்: ..........
ஆண்: உந்தன் முகம் பார்த்த பின்னே கண் இழந்து போவதென்றால் கண் இரண்டும் நான் இழப்பேன் இப்போதே நான் இப்போதே
ஆண்: உந்தன் முகம் பார்க்கும் முன்னே நான் மறைந்து போவதென்றால் கண்கள் மட்டும் அப்பொழுதும் மூடாதே இமை மூடாதே
ஆண்: காதலே என் காதலே என்னை காணிக்கை தந்து விட்டேன் சோதனை இனி தேவையா சுடும் மூச்சினில் வெந்து விட்டேன்
ஆண்: காதல் என்னும் சாபம் தந்த தேவதையே காணலாமோ ராகம் இன்று போவது ஏன் போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும் போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
பெண்: .........
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம் போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும் போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ தேடினால் விழி ஈரமாவது ஏனடியோ
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
ஆண்: வாசம் மட்டும் வீசும் பூவே வண்ணம் கொஞ்சம் காட்டுவாயா தென்றல் போலே எங்கும் உன்னை தேடுகிறேன் நான் தேடுகிறேன்
ஆண்: தேடி உன்னைப் பார்த்துப் பார்த்து கண்கள் ரெண்டும் வேர்த்து வேர்த்து சிந்தும் விழி நீரில் நானே மூழ்குகிறேன் நான் மூழ்குகிறேன்
ஆண்: வீசிடும் புயல் காற்றிலே நான் ஒற்றைச் சிறகானேன் காதலின் சுடும் தீயிலே நான் எறியும் விறகானேன்
ஆண்: மேடைத்தோறும் பாடல் தந்த வான்மதியே ஜீவன் போகும் முன்பு வந்தால் நிம்மதியே போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
ஆண்: ஓ ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
பெண்: ..........
ஆண்: உந்தன் முகம் பார்த்த பின்னே கண் இழந்து போவதென்றால் கண் இரண்டும் நான் இழப்பேன் இப்போதே நான் இப்போதே
ஆண்: உந்தன் முகம் பார்க்கும் முன்னே நான் மறைந்து போவதென்றால் கண்கள் மட்டும் அப்பொழுதும் மூடாதே இமை மூடாதே
ஆண்: காதலே என் காதலே என்னை காணிக்கை தந்து விட்டேன் சோதனை இனி தேவையா சுடும் மூச்சினில் வெந்து விட்டேன்
ஆண்: காதல் என்னும் சாபம் தந்த தேவதையே காணலாமோ ராகம் இன்று போவது ஏன் போதும் கண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும் போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
ஆண்: ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம் டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
Female: ...........
Male: Oru mani adithaal kannae un niyabagam Telephone kuyilae vendum un tharisanam Pothum kannae nee nadathum naadagamae Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae Paadinal antha paadalin swaram nee adiyo . oo Thedinaal vizhi eeram aavathu enadiyo . oo
Male: Oru mani adithaal kannae un niyabagam Telephone kuyilae vendum un tharisanam
Male: Vaasam mattum veesum poovae Vandhu konjam kaatuvaya Thendral polae engum unnai thedugiren Naan thedugiren
Male: Thedi unnai paarthu paarthu Kangal rendum verthu verthu Sinthum vizhi neeril nanae muzhgugiren Naan muzhgugiren
Male: Veesidum puyal kaatrilae Naan otrai siraganen Kaadhalin sudum theeyilae Naan eriyum viraganen
Male: Medai thorum paadal thantha vaanmathiyae Jeevan pogum munbu vanthaal nimathiyae Pothum kannae nee nadathum naadagamae Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae
Male: Oh oru mani adithaal kannae un niyabagam Telephone kuyilae vendum un tharisanam
Female: .........
Male: Unthan mugam paartha pinnae Kan izhanthu povathendral Kan irandum naan izhapen ippodhae Naan ippodhae
Male: Unthan mugam paarkum munnae Naan marainthu povathendral Kangal mattum appozhuthum moodadhae Imai moodadhae
Male: Kaadhalae en kaadhalae ennai Kaanikai thanthu vitten Sothanai ini thevaiya Sudum moochinil venthu vitten
Male: Kaadhalenum saabam thantha devathaiyae Kaanalamo raagam indru povathu yen Pothum kannae nee nadathum naadagamae Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae
Male: Oru mani adithaal kannae un niyabagam Telephone kuyilae vendum un tharisanam
asuran song lyrics download
yellow vaya pookalaye
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil love feeling songs lyrics for him
naan movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
tamil song lyrics whatsapp status download
tamil worship songs lyrics
mgr padal varigal
tamil christian karaoke songs with lyrics
john jebaraj songs lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
lyrical video tamil songs
google google song tamil lyrics
poove sempoove karaoke
tamil collection lyrics
karnan lyrics tamil