Kaasumela Kaasuvandhu Song Lyrics

Kaathala Kaathala cover
Movie: Kaathala Kaathala (1998)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Kamal Haasan and Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அட தட்டுனா விட்டத்த கொட்டினா நோட்டத்தான் ஆனந்தம் காவேரி தான் அட சுக்ரன் உச்சத்தில் லக் தான் மச்சத்தில் வந்தது கை காசு தான்

ஆண்: என்றும் மன்னர் தான் எங்கும் வின்னர் தான் ஹோய் யா

ஆண்: அண்ணாச்சி ஆனந்தம் ஆயாச்சே ஹே ஹேய் ஆரம்பம் பம் பம் பம் ..

ஆண்: காசு மேல அட காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது ஏ வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அக்கம்பா ஹா ஹா போடே போடே

ஆண்: யூ மேன் ஒத்தே சாணி மேல கால் வச்சா டிர்டி ஆகும் ஷூ ஒத்தே ஒத்தே ஒத்து ஒத்து ஒத்து ஒத்து

ஆண்: தேடி பாக்குறேன் காந்திய தான் காணும்

ஆண்: ..........

ஆண்: தேடி பாக்குறேன் காந்திய தான் காணும் தேசத்துல நாளும் சாந்திய தான் காணும்

ஆண்: ரூபா நோட்ல வாழுறாரு காந்தி வாய் நிறைய ஜோரா புன்னகைய ஏந்தி

ஆண்: காச பாத்தா காந்தி தாத்தா போலே நாம் சிரிப்போம்

ஆண்: வந்தாச்சே கை காசு ஹேய் ஹேய் ஹேய் பத்தாது

ஆண்: அமுக்கி போடு சூட்கேஸு

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: தட்டினா என்ன முடிஞ்சு போச்சா

ஆண்: ராமலிங்கம் ஏய் சுந்தரலிங்கம் ஏய் ராமலிங்கம் கைல காசே சுந்தரலிங்கம் வாய்ல தோசை ராமலிங்கம் சுந்தரலிங்கம் அவுத்து உடே

ஆண்: ஆஹா வீணை என்ன போடு போடுது பார் என்னது வீணையா ஐ நோ மேன் நம்ம மண்டலின் ஸ்ரீனிவாசன் வாசிப்பாரே அட அதான் ஹிந்தில சித்தரு செம ராகம் பா

ஆண்: நானும் நீயும் தான் ஆடுகிற போது ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: நானும் நீயும் தான் ஆடுகிற போது அசந்து நிக்கும் ஊரு பிகில் அடிக்கும் பாரு டாப் டக்கர் ஜோடியின்னு பேசும் ஆக மொத்தம் தேசம் வாழ்த்துகள வீசும்

ஆண்: ராமலிங்கம் சுந்தரலிங்கம் ரெண்டும் ஆண் சிங்கம்

ஆண்: எந்நாளும் ஆ ஊரெங்கும் நம்மோட உட்டாலகடி ராஜாங்கம்

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அட தட்டுனா விட்டத்த கொட்டினா நோட்டத்தான் ஆனந்தம் கா காவேரி தான் அட சுக்ரன் உச்சத்தில் லக் தான் மச்சத்தில் வந்தது கை காசு தான்

ஆண்: என்றும் மன்னர் தான் எங்கும் வின்னர் தான் ஹோய் யா

ஆண்: அண்ணாச்சி ஆனந்தம் ஹேய் ஆயாச்சே ஆரம்பம் ஹும் ஹும் ஹும் டூர் மடக்கி போடு உட்டாலகடி டப்பாங்குத்து ஹா ஹா ஹா உட்டாலகடி டப்பாங்குத்து

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அட தட்டுனா விட்டத்த கொட்டினா நோட்டத்தான் ஆனந்தம் காவேரி தான் அட சுக்ரன் உச்சத்தில் லக் தான் மச்சத்தில் வந்தது கை காசு தான்

ஆண்: என்றும் மன்னர் தான் எங்கும் வின்னர் தான் ஹோய் யா

ஆண்: அண்ணாச்சி ஆனந்தம் ஆயாச்சே ஹே ஹேய் ஆரம்பம் பம் பம் பம் ..

ஆண்: காசு மேல அட காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது ஏ வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அக்கம்பா ஹா ஹா போடே போடே

ஆண்: யூ மேன் ஒத்தே சாணி மேல கால் வச்சா டிர்டி ஆகும் ஷூ ஒத்தே ஒத்தே ஒத்து ஒத்து ஒத்து ஒத்து

ஆண்: தேடி பாக்குறேன் காந்திய தான் காணும்

ஆண்: ..........

ஆண்: தேடி பாக்குறேன் காந்திய தான் காணும் தேசத்துல நாளும் சாந்திய தான் காணும்

ஆண்: ரூபா நோட்ல வாழுறாரு காந்தி வாய் நிறைய ஜோரா புன்னகைய ஏந்தி

ஆண்: காச பாத்தா காந்தி தாத்தா போலே நாம் சிரிப்போம்

ஆண்: வந்தாச்சே கை காசு ஹேய் ஹேய் ஹேய் பத்தாது

ஆண்: அமுக்கி போடு சூட்கேஸு

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: தட்டினா என்ன முடிஞ்சு போச்சா

ஆண்: ராமலிங்கம் ஏய் சுந்தரலிங்கம் ஏய் ராமலிங்கம் கைல காசே சுந்தரலிங்கம் வாய்ல தோசை ராமலிங்கம் சுந்தரலிங்கம் அவுத்து உடே

ஆண்: ஆஹா வீணை என்ன போடு போடுது பார் என்னது வீணையா ஐ நோ மேன் நம்ம மண்டலின் ஸ்ரீனிவாசன் வாசிப்பாரே அட அதான் ஹிந்தில சித்தரு செம ராகம் பா

ஆண்: நானும் நீயும் தான் ஆடுகிற போது ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: நானும் நீயும் தான் ஆடுகிற போது அசந்து நிக்கும் ஊரு பிகில் அடிக்கும் பாரு டாப் டக்கர் ஜோடியின்னு பேசும் ஆக மொத்தம் தேசம் வாழ்த்துகள வீசும்

ஆண்: ராமலிங்கம் சுந்தரலிங்கம் ரெண்டும் ஆண் சிங்கம்

ஆண்: எந்நாளும் ஆ ஊரெங்கும் நம்மோட உட்டாலகடி ராஜாங்கம்

ஆண்: காசு மேல காசு வந்து கொட்டுகிற நேரமிது வாச கதவ ராஜ லட்சுமி தட்டுகிற வேளையிது

ஆண்: அட தட்டுனா விட்டத்த கொட்டினா நோட்டத்தான் ஆனந்தம் கா காவேரி தான் அட சுக்ரன் உச்சத்தில் லக் தான் மச்சத்தில் வந்தது கை காசு தான்

ஆண்: என்றும் மன்னர் தான் எங்கும் வின்னர் தான் ஹோய் யா

ஆண்: அண்ணாச்சி ஆனந்தம் ஹேய் ஆயாச்சே ஆரம்பம் ஹும் ஹும் ஹும் டூர் மடக்கி போடு உட்டாலகடி டப்பாங்குத்து ஹா ஹா ஹா உட்டாலகடி டப்பாங்குத்து

Male: Kaasumela kaasuvandhu Kottugira neramidhu Vaasa kadhava raajalakshmii Thattugira velaiyidhu

Male: Ada thattuna vittaththa Kottina note-aththaan Aanandham kaaveridhaan Ada sukran uchathil Luck-dhaan machathil Vandhadhu kai kaasudhaan

Male: Endrum mannar thaan Enghum winner thaan.. hoiii. ya..

Male: Annachi. aanandham.. Aayaache.. hae haei. Aarambam.. bam bam bam..butchkuiii.

Male: Kaasumela ada kaasuvandhu Kottugira neramidhu Eh vaasa kadhava raajalakshmii Thattugira velaiyidhu

Male: Akkambaaa.haa..haaa Podae.. podae.

Male: You man oththae.. Saani mela kaal vacha dirty aagum shoe Oththae. oththae. Oththu oththu oththu oththu..

Male: Thedi paakkuren gandhi-yathaan kaanum

Male: Thae thae. thae thae. Thae thae. thae thae. Yei.

Male: Thedi paakkuren gandhi-yathaan kaanum Desaththula naalum shanthi-yathaan kaanum

Male: Rooba note-la vaazhuraaru gandhi Vaai niraiya joraa punnagaiya yendhi

Male: Kaasa paatha gandhi thaatha Polae naam sirippom.

Male: Vandhaachae.. kai kaasu. Haei haei haei. Pathaadhu..

Male: Amukki podu. Suitcase-u.

Male: Kaasumela kaasuvandhu Kottugira neramidhu Vaasa kadhava raajalakshmii Thattugira velaiyidhu

Male: Thatinna.enna mudinju pochaa

Male: Raamalingam. yaei sundaralingam. Yei raamalingam kaila kaasae. Sundaralingam vaaila dosai. Raamalingam. Sundaralingam.. Avuththu udei.

Male: Aahaah. veenai Enna podu podudhu paar. Ennadhu veenaiya I know man namba mandalin srinivasan vaasipaarae Ada ithaan hindhi-la sithar-u. Semma raagam-pa.

Male: Naanum neeyumdhaan aadugira podhu Aah aa. aah aa. aah aa. aa.. aa..

Male: Naanum neeyumdhaan aadugira podhu Asandhu nikkum ooru bigil adikkum paaru Top takkar jodiyinnu pesum Aagha moththam desam vaazhthugala veesum

Male: Raama. lll.. lingam Sundara. lll. lingam Rendum aan singam.

Male: Ennaalum. aah. Oorenghum. nammoda. Uttaalakkadi Raajaangham

Male: Kaasumela kaasuvandhu Kottugira neramidhu Vaasa kadhava raajalakshmii Thattugira velaiyidhu

Male: Ada thattuna ... Kottina note-aththaan Aanandham kaa.kaaveriidhaan Ada sukran uchathil Luck-dhaan machathil Vandhadhu kai kaasudhaan

Male: Endrum mannar thaan Enghum winner thaan.. hoiii. ya..

Male: Annachi. aanandham.. Haeiii. aayaache.. Aarambam.. humm hummm humm Doooorrrrr...madaki podu Uttalakkadi..dappankuthuu..ha ha ha Uttalakkadi..dappankuthuu..

Other Songs From Kaathala Kaathala (1998)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • christian padal padal

  • verithanam song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tholgal

  • master movie lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • lyrics status tamil

  • kutty pattas tamil movie download