Added Date: Feb 11, 2022
குழு: தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா... தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா...
குழு: தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா... தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா...
ஆண்: {சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா} (2)
ஆண்: ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: மைய்யை இட்ட கண்ணாலே மையல் கண்ட நேரம் மொத மொதலா தொட்டேனே வாய்க்கா கரையோரம் சாயாமல் சாய்ந்தாளே மார்பிலே
ஆண்: அள்ளி கட்டும் கண்டாங்கி அரை கொறையா ஓதுங்க அலுங்காம அணைத்தாளே வெதுவெதுப்ப மயங்க மஞ்சள் கொண்ட கைக்காரி மயக்கி விட்டள் என்னை ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: போய் வரவா என்றாலே ஏக்கதுடன் பார்ப்பா நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும் கரையினிலே நிற்ப்பா உணவில்லை உறவில்லை வாடுவாள்
ஆண்: என் முகத்தை பார்த்ததுமே துள்ளி துள்ளி வருவா முத்தான முத்தங்கள் அள்ளி அள்ளி தருவா சொக்கி சொக்கி சிரிப்பாளே சொக்கத் தங்கம் போலே ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன் என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா
ஆண்: ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன் என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா
குழு: தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா... தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா...
குழு: தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா... தைய்யார தைய்யா...தைய்யார தைய்யா...
ஆண்: {சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா} (2)
ஆண்: ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: மைய்யை இட்ட கண்ணாலே மையல் கண்ட நேரம் மொத மொதலா தொட்டேனே வாய்க்கா கரையோரம் சாயாமல் சாய்ந்தாளே மார்பிலே
ஆண்: அள்ளி கட்டும் கண்டாங்கி அரை கொறையா ஓதுங்க அலுங்காம அணைத்தாளே வெதுவெதுப்ப மயங்க மஞ்சள் கொண்ட கைக்காரி மயக்கி விட்டள் என்னை ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன்
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: தைய்யார தைய்யா
ஆண்: போய் வரவா என்றாலே ஏக்கதுடன் பார்ப்பா நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும் கரையினிலே நிற்ப்பா உணவில்லை உறவில்லை வாடுவாள்
ஆண்: என் முகத்தை பார்த்ததுமே துள்ளி துள்ளி வருவா முத்தான முத்தங்கள் அள்ளி அள்ளி தருவா சொக்கி சொக்கி சிரிப்பாளே சொக்கத் தங்கம் போலே ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன் என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா
ஆண்: ஏ குறியா ஏலாவாளி தந்தல வாளம் தைய்யார தைய்யா..தைய்யார தைய்யா
ஆண்: சித்திர செவ்வானம் சிரிக்க கண்டேன் என் முத்தான முத்தம்மா என் கண்ணான கண்ணம்மா
குழு: ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா ஆஹா ஆஹா ஆஹா தைய்யார தைய்யா
Chorus: Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Chorus: Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Male: {Chithira chevvaanam sirikka kandaen
Chorus: Thaiyaara thaiyaa
Male: En muthaana mutthammaa En kannaana kannammaa
Chorus: Thaiyaara thaiyaa} (2)
Male: Ae kuriyaa yaelaavaali thandhaelaa vaalam Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Male: Chithira chevvaanam sirikka kandaen
Chorus: Thaiyaara thaiyaa
Male: En muthaana mutthammaa En kannaana kannammaa
Chorus: Thaiyaara thaiyaa
Male: Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa Thaiyaara thaiyaara thaiyaara thaiyaa
Male: Maiyai itta kannaalae maiyal thandha naeram Modha modhalaa thottaenae vaaikka karai oram Saayaamal saainjaalae maarbilae
Male: Alli kattum kandaangi ara koraiyaa odhunga Alungaama anaichaalae vedhu vedhuppaa mayanga Manjal konda kaikaari mayakki vittaa ennai Ae kuriyaa yaelaavaali thandhaelaa vaalam Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Male: Chithira chevvaanam sirikka kandaen
Chorus: Thaiyaara thaiyaa
Male: En muthaana mutthammaa En kannaana kannammaa
Chorus: Thaiyaara thaiyaa
Male: Poi varavaa endraalae yaekkathudan paappaa Naan virumbi varum varaikkum karaiyinilae nirppaa Unavillai uravillai vaaduvaal
Male: En mugathai paarthadhumae thulli thuli varuvaa Muthaana muthangal alli alli tharuvaa Sokki solli sirippaalae sokka thangal polae Ae kuriyaa yaelaavaali thandhaelaa vaalam Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Male: {Chithira chevvaanam sirikka kandaen
En muthaana mutthammaa
En kannaana kannammaa
Chorus: Aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa
Aahaa aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa
Aahaa aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa} (Overlap)
Male: Ae kuriyaa yaelaavaali thandhaelaa vaalam Thaiyaara thaiyaa thaiyaara thaiyaa
Male: {Chithira chevvaanam sirikka kandaen
En muthaana mutthammaa
En kannaana kannammaa
Chorus: Aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa
Aahaa aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa
Aahaa aahaa aahaa thaiyaara thaiyaa} (Overlap)
album song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum vijay padal
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil christian karaoke songs with lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil worship songs lyrics
yellow vaya pookalaye
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
kutty pattas movie
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
you are my darling tamil song
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
thaabangale karaoke
ithuvum kadanthu pogum song download
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
old tamil songs lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
oru manam song karaoke
jayam movie songs lyrics in tamil