Sengathire Song Lyrics

Kadaikutty Singam cover
Movie: Kadaikutty Singam (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pradeep Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: உயிர் வேதனை தரும் வார்த்தையை உறவே நீ பேசுவதோ குயில் வீட்டையே குடை சாய்த்திட புயல் காற்று வீசுவதோ விதியின் ஆட்டம் ஓயாதே எதுவும் விளையாட்டே வாடாதே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: அன்னை மடி மீது தூங்கையிலே தொல்லைகளும் ஏதடா ஆ தந்தை நம்மை தாங்கும் வேளையிலே கைகளிலே வானடா

ஆண்: தெரு மண்ணோடு நாம் நடந்தாலுமே அழுக்கில்லாமலே இருந்தோமடா நிலை கண்ணாடியில் சிறு கீறல் போல் பல துண்டாயின்று உடைந்தோமடா வயதாகும் போது நாமே வழி மாறி போகிறோமே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே.

ஆண்: மொட்டு விடும் பூவை காட்டுவது எப்பொழுதும் வாசமே உள்ளவரை வாழ தேவை எது உண்மையிலே பாசமே

ஆண்: எதை சொன்னாலுமே தவறாகவே பொருள் கொள்வோரிடம் நலம் ஏதடா உறவில்லாமலே ஒரு ஜீவனும் உயிர் வாழாதென உணர்வோமடா வயலோடு வாழ நாமே வரப்பாக மாறுவோமே .

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே..

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: உயிர் வேதனை தரும் வார்த்தையை உறவே நீ பேசுவதோ குயில் வீட்டையே குடை சாய்த்திட புயல் காற்று வீசுவதோ விதியின் ஆட்டம் ஓயாதே எதுவும் விளையாட்டே வாடாதே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே

ஆண்: அன்னை மடி மீது தூங்கையிலே தொல்லைகளும் ஏதடா ஆ தந்தை நம்மை தாங்கும் வேளையிலே கைகளிலே வானடா

ஆண்: தெரு மண்ணோடு நாம் நடந்தாலுமே அழுக்கில்லாமலே இருந்தோமடா நிலை கண்ணாடியில் சிறு கீறல் போல் பல துண்டாயின்று உடைந்தோமடா வயதாகும் போது நாமே வழி மாறி போகிறோமே

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே.

ஆண்: மொட்டு விடும் பூவை காட்டுவது எப்பொழுதும் வாசமே உள்ளவரை வாழ தேவை எது உண்மையிலே பாசமே

ஆண்: எதை சொன்னாலுமே தவறாகவே பொருள் கொள்வோரிடம் நலம் ஏதடா உறவில்லாமலே ஒரு ஜீவனும் உயிர் வாழாதென உணர்வோமடா வயலோடு வாழ நாமே வரப்பாக மாறுவோமே .

ஆண்: செங்கதிரே செங்கதிரே தலை தொங்கியது யாராலே.. சங்கடமோ சஞ்சலமோ அதை எத்திவிடு காலாலே..

Male: Aaaa..aaaa...aaaa. Aaaa..aaa..aaa..

Male: Sengathirae sengathirae Thalai thongiyathu yaaralae Sangadamo sanjalamo Athai yethividu kaalalae

Male: Sengathirae sengathirae Thalai thongiyathu yaaralae Sangadamo sanjalamo Athai yethividu kaalalae

Male: Uyir vedhanai tharum vaarthayai Uravae nee pesuvatho Kuyil veetaiyae kudai saithida Puyal kaatru veesuvatho Vidhiyin aatam oyaadhae Ethuvum vilaiyattae vadaathae

Male: Sengathirae sengathirae Thalai thongiyathu yaaralae.ae. Sangadamo sanjalamo Athai yethividu kaalalae

Male: Annai madi meethu thoongayilae Thollaigalum yethada.aa.. Thanthai naamai thaangum velayilae Kaigalilae vaanada

Male: Theru mannodu naam nadanthaalumae Azhukkillaamalae irunthomada Nilai kannadiyil siru keeral pol Pala thundaayindru udainthomada Vayadhagum pothunaamae Vazhi maari pogiromae.ae..

Male: Sengathirae sengathirae Thalai thongiyathu yaaralae.ae Sangadamo sanjalamo Athai yethividu kaalalae ..ae..

Male: Mottu vidum poovai kaatuvathu Eppoluthum vaasamae Ullavarai vazha thevayethu Unmayilae paasamae

Male: Ethai sonnalumae thavaragavae Porul kolvoridam nalam yethada Uravillaamalae oru jeevanum Uyir vazhaathena unarvomada Vayalodu vaazha naamae Varappaga maruvomae.ae..

Male: Sengathirae sengathirae Thalai thongiyathu yaaralae.ae.. Sangadamo sanjalamo Athai yethividu kaalalae ..ae.

Other Songs From Kadaikutty Singam (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • vijay songs lyrics

  • maraigirai movie

  • bahubali 2 tamil paadal

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs with lyrics free download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • master movie lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • ithuvum kadanthu pogum song download