Podinadaya Poravare Song Lyrics

Kadalora Kavithaigal cover
Movie: Kadalora Kavithaigal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பொடி நடையா. போறவரே. பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹோய்

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன்

பெண்: {வேணாயா வீராப்பு ஒன்ன நெனச்சு நான் போட்டேன் மாராப்பு} (2)

பெண்: ஒன் அத்திரி கத்திரி பாட்ச்சா என்கிட்டே ஆகாது ஒரு மஞ்சள கட்டி மேச்சா எங்கேயும் போகாது

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹேய்

பெண்: {இறுக்கிப் புடிச்சு இழுக்குதய்யா மனசுக்குள்ள அந்த சொகத்த நெனச்சு தவிக்குதய்யா வயசுப் புள்ள} (2)

பெண்: சங்கதி ஒண்ணா ரெண்டா ஜாதகம் பாப்போம் கொண்டா குத்தத்த பாத்தாக்கா சொந்தம் இல்ல கோபத்த பாத்தாக்கா பந்தம் இல்ல சிலுத்துக்கிட்டா சிலுத்துக்குங்க சிறுக்கியத் தான் பொறுத்துக்குங்க

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ர்ர்ர்.

பெண்: {பாக்கு வெத்தல மடிச்சு ஒனக்கு கொடுக்கட்டுமா நல்ல பவள மல்லிக பூவ எடுத்து தொடுக்கட்டுமா} (2)

பெண்: ஒன்ன நான் புள்ளி வெச்சேன் ஊருக்கு சொல்லி வெச்சேன் வாங்கினா ஓன் தாலி வாங்கப் போறேன் தாங்கினா ஓன் மால தாங்கப் போறேன் பொருத்தமுன்னா பொருத்தமய்யா மனசிலென்ன வருத்தமய்யா

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன்

பெண்: {வேணாயா வீராப்பு ஒன்ன நெனச்சு நான் போட்டேன் மாராப்பு} (2)

பெண்: ஒன் அத்திரி கத்திரி பாட்ச்சா என்கிட்டே ஆகாது ஒரு மஞ்சள கட்டி மேச்சா எங்கேயும் போகாது

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹோய்

 

பெண்: பொடி நடையா. போறவரே. பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹோய்

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன்

பெண்: {வேணாயா வீராப்பு ஒன்ன நெனச்சு நான் போட்டேன் மாராப்பு} (2)

பெண்: ஒன் அத்திரி கத்திரி பாட்ச்சா என்கிட்டே ஆகாது ஒரு மஞ்சள கட்டி மேச்சா எங்கேயும் போகாது

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹேய்

பெண்: {இறுக்கிப் புடிச்சு இழுக்குதய்யா மனசுக்குள்ள அந்த சொகத்த நெனச்சு தவிக்குதய்யா வயசுப் புள்ள} (2)

பெண்: சங்கதி ஒண்ணா ரெண்டா ஜாதகம் பாப்போம் கொண்டா குத்தத்த பாத்தாக்கா சொந்தம் இல்ல கோபத்த பாத்தாக்கா பந்தம் இல்ல சிலுத்துக்கிட்டா சிலுத்துக்குங்க சிறுக்கியத் தான் பொறுத்துக்குங்க

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ர்ர்ர்.

பெண்: {பாக்கு வெத்தல மடிச்சு ஒனக்கு கொடுக்கட்டுமா நல்ல பவள மல்லிக பூவ எடுத்து தொடுக்கட்டுமா} (2)

பெண்: ஒன்ன நான் புள்ளி வெச்சேன் ஊருக்கு சொல்லி வெச்சேன் வாங்கினா ஓன் தாலி வாங்கப் போறேன் தாங்கினா ஓன் மால தாங்கப் போறேன் பொருத்தமுன்னா பொருத்தமய்யா மனசிலென்ன வருத்தமய்யா

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன்

பெண்: {வேணாயா வீராப்பு ஒன்ன நெனச்சு நான் போட்டேன் மாராப்பு} (2)

பெண்: ஒன் அத்திரி கத்திரி பாட்ச்சா என்கிட்டே ஆகாது ஒரு மஞ்சள கட்டி மேச்சா எங்கேயும் போகாது

பெண்: பொடி நடையா போறவரே பொறுத்திருங்க நானும் வாரேன் வேணாயா வீராப்பு.ஹோய்

 

Female: Podi nadaiyaa. poravarae. Poruthirunga naanum vaaren Venaayaa veeraappu.hoi

Female: Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren

Female: {Venaayaa veeraappu Onna nenachu Naan potten maaraappu} (2)

Female: Un athiri kathiri paatchaa Yenkittae aagaadhu Oru manjala katti mechaa Yengaeyum pogaadhu

Female: Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren Venaayaa veeraappu.hei

Female: {Irukki pudichu Izhukkudhaiyaa manasukkulla Andha sogatha nenachu Thavikkudhaiyaa vayasu pulla} (2)

Female: Sangathi onnaa rendaa Jaadhagam paappom kondaa Kuthatha paathaakkaa sondham illa Kobatha paathaakkaa bandham illa Siluthukkittaa siluthukkunga Sirukkiya thaan poruthukkunga

Female: Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren Venaayaa veeraappu.rrr.

Female: {Paakku vethala madichu Onakku kodukkattumaa Nalla pavala malliga Poova yeduthu thodukkattumaa} (2)

Female: Onna naan pulli vechen Oorukku solli vechen Vaanginaa unn thaali vaanga poren Thaanginaa unn maala thaanga poren Poruthamunnaa poruthamaiyaa Manasilenna varuthamaiyaa

Female: Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren

Female: {Venaayaa veeraappu Onna nenachu Naan potten maaraappu} (2)

Female: Un athiri kathiri paatchaa Yenkittae aagaadhu Oru manjala katti mechaa Yengaeyum pogaadhu

Female: Podi nadayaa poravarae Poruthirunga naanum vaaren Venaayaa veeraappu.hoi

 

Other Songs From Kadalora Kavithaigal (1986)

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • meherezyla meaning

  • master vaathi coming lyrics

  • youtube tamil line

  • lyrics song status tamil

  • lyrics video in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • oru yaagam

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • dhee cuckoo song

  • kutty pasanga song

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • yaar alaipathu lyrics