Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
ஆண்: கொடிகாலாக நீண்ட எங்க குடிசையும் கூரையும் தீஞ்சது தீயாள ஓஹோ...
ஆண்: அடி வேராக வாழ்ந்த எங்க தலமுற கோபுரம் சாஞ்சது யாரால முடிவுல போனோமே தோத்து விளங்கலையே இந்த கூத்து
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
ஆண்: ஹே வெல்லாம காடு காஞ்சா ஒரு போகம் தான் பாழாப்போகும் கண்ணான காடு தீஞ்சா உயிா் எல்லாமே ஊனம் ஆகும்
ஆண்: அன்னாந்து பார்த்த வானம் மழை சிந்தாம ஏது பூமி மல்லாந்து போன நீதீ வெறும் மண்ணாகிப்போச்சே சாமி தல ஓஞ்சோமே அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: அப்பாவியான நாங்க அடிப்பட்டோமே நாடே பார்க்க கொத்தோடு நாங்க சாய ஒரு ஆளில்ல கேள்வி கேட்க
ஆண்: முன்னால ஆண்ட கூட்டம் முகம் இல்லாம மூலி ஆனோம் வென்னீரு பாஞ்ச வேரா தெசை எங்கேயும் காணா போனோம் புலியானோமே அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
ஆண்: கொடிகாலாக நீண்ட எங்க குடிசையும் கூரையும் தீஞ்சது தீயாள ஓஹோ...
ஆண்: அடி வேராக வாழ்ந்த எங்க தலமுற கோபுரம் சாஞ்சது யாரால முடிவுல போனோமே தோத்து விளங்கலையே இந்த கூத்து
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
ஆண்: ஹே வெல்லாம காடு காஞ்சா ஒரு போகம் தான் பாழாப்போகும் கண்ணான காடு தீஞ்சா உயிா் எல்லாமே ஊனம் ஆகும்
ஆண்: அன்னாந்து பார்த்த வானம் மழை சிந்தாம ஏது பூமி மல்லாந்து போன நீதீ வெறும் மண்ணாகிப்போச்சே சாமி தல ஓஞ்சோமே அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: அப்பாவியான நாங்க அடிப்பட்டோமே நாடே பார்க்க கொத்தோடு நாங்க சாய ஒரு ஆளில்ல கேள்வி கேட்க
ஆண்: முன்னால ஆண்ட கூட்டம் முகம் இல்லாம மூலி ஆனோம் வென்னீரு பாஞ்ச வேரா தெசை எங்கேயும் காணா போனோம் புலியானோமே அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே
ஆண்: ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு புதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே
ஆண்: சானேற கீழ தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க பொனந்தின்னக் கூடிடுச்சே
Male: Aagatha kalam onnu Adiyoda oora konnu Pothaichitu poyiduchae
Male: Saaneera keezha thallum Sathikara kootam engha Ponanthinna koodiduchae
Male: Kodi kalaaga neenda engha Kudusaiyum kooraiyum Theenjathu theeyala Ohoo...
Male: Adiveraga vazhntha engha Thalamura gopuram Saanjathu yarrala Mudivula ponomae thothu Velangalaiyae intha koothu
Male: Aagatha kalam onnu Adiyoda oora konnu Pothaichitu poyiduchae
Male: Saaneera keezha thallum Sathikara kootam engha Ponanthinna koodiduchae
Male: Heyyy. Vellaama kaadu kaanja Oru bogamthan pazha pogum Kannana kaadu theenja Uyir ellamae oonam aagum
Male: Annanthu partha vaanam Mazha sinthama yethu boomi Mallanthu pona neethi Verum mannagi pochae sami Thala onjomae..aee.. Anjaamalae vaazhnthomae Yemanthuthan manjomae.
Male: Aagatha kalam onnu Adiyoda oora konnu Pothaichitu poyiduchae
Male: Appaviyana naanga Adipattomae naadae paakka Kotthodu naanga saaya Oru aalilla kelvi kekka
Male: Munnala aanda kootam Mogamillama muli aanom Venneeru paanja vera Dhesa engeyum kaana ponom Puliyannomae.. Anjaamalae vaazhnthomae Yemanthuthan manjomae.
Male: Aagatha kalam onnu Adiyoda oora konnu Pothaichitu poyiduchae
Male: Saaneera keezha thallum Sathikara kootam engha Ponanthinna koodiduchae
alagiya sirukki movie
lollipop lollipop tamil song lyrics
enjoy enjami song lyrics
lyrics song status tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
master songs tamil lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
cuckoo cuckoo tamil lyrics
natpu lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
tamil paadal music
tamil songs english translation
lyrics of new songs tamil
neeye oli sarpatta lyrics