Ilaratham Soodera Song Lyrics

Kadamban cover
Movie: Kadamban (2017)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yugabharathi
Singers: M.L.R. Karthikeyan, Sam Harish and Senthil Dass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற எதிராளி யாரென நாங்கள் அறிவோமே மண் மேலே ஒரு போதும் தோல்விகள் இல்லை நடப்போமே முன்னாலே

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

ஆண்: ஓ. கண்ணீா் என்ன கண்ணீர் என்ன கண்ணிலே ரெண்டில் ஒன்றை இன்றே செய்வோம் மண்ணிலே எங்கே எங்கே குற்றம் எங்கே தேடாமல் தீராதே சோகங்களே

குழு: பொல்லாத பாதையில் போகும் காளைகளை தீயிலே வாட்டுவோம் செல்லாத காசுபோல் எம்மை ஆக்கிய சூழலை மாற்றுவோம் எல்லையை மீறுவோம் இன்னுமே சீறுவோம் நாங்களும் யாரென காட்டுவோம்

குழு: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

ஆண்: ஹம்ம் எல்லோருக்கும் எல்லாம் இங்கே சொந்தமா செவ்வானம் தான் முள் வேலிக்குள் தங்குமா அன்னை தந்தை என்றும் எங்கள் காடென்று வாழ்ந்தோமே நீங்காமலே

குழு: பொன்னான காடிதை சூறையாடினால் வேட்டையும் ஆடுவோம் எந்நாளும் வேலிபோல் நாங்கள் எங்களை காவலாய் போடுவோம் ஆயுதம் தூக்குவோம் வேதனை போக்குவோம் வெற்றியின் உச்சியில் ஏறுவோம்

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற எதிராளி யாரென நாங்கள் அறிவோமே மண் மேலே ஒரு போதும் தோல்விகள் இல்லை நடப்போமே முன்னாலே

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

ஆண்: ஓ. கண்ணீா் என்ன கண்ணீர் என்ன கண்ணிலே ரெண்டில் ஒன்றை இன்றே செய்வோம் மண்ணிலே எங்கே எங்கே குற்றம் எங்கே தேடாமல் தீராதே சோகங்களே

குழு: பொல்லாத பாதையில் போகும் காளைகளை தீயிலே வாட்டுவோம் செல்லாத காசுபோல் எம்மை ஆக்கிய சூழலை மாற்றுவோம் எல்லையை மீறுவோம் இன்னுமே சீறுவோம் நாங்களும் யாரென காட்டுவோம்

குழு: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

ஆண்: ஹம்ம் எல்லோருக்கும் எல்லாம் இங்கே சொந்தமா செவ்வானம் தான் முள் வேலிக்குள் தங்குமா அன்னை தந்தை என்றும் எங்கள் காடென்று வாழ்ந்தோமே நீங்காமலே

குழு: பொன்னான காடிதை சூறையாடினால் வேட்டையும் ஆடுவோம் எந்நாளும் வேலிபோல் நாங்கள் எங்களை காவலாய் போடுவோம் ஆயுதம் தூக்குவோம் வேதனை போக்குவோம் வெற்றியின் உச்சியில் ஏறுவோம்

ஆண்: இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம் இல்லை போராட விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற

Male: Ila ratham soodera Dhesai ettum thoolaga Pagai illai illai kaigal sera Oru yuddham eedera Bayam illai poraada Vidi velli enghal perai koora Ethiraali yaarena nangal Arivomae manmele Oru pothum tholvigal illai Nadapomae munnalae

Male: Ila ratham soodera Dhesai ettum thoolaga Pagai illai illai kaigal sera Oru yuddham eedera Bayam illai poraada Vidi velli enghal perai koora.

Male: Ohh..kanneer enna.. Kanneer enna Kannilae. Rendil ondrai indrae seivom Mannilae. Engae engae kuttram engae Thedamal theerathae sogangalae

Chorus: Pollatha paathaiyil Pogum kaalagalai Theeyilae vaatuvom Sellathu kaasu pol emmai aakiya Soozhalai maatruvom Ellaiyai meeruvom. Innumae seeruvom. Naangalum yaarena kaatuvom.

Chorus: Ila ratham soodera Dhesai ettum thoolaga Pagai illai illai kaigal sera Oru yuddham eedera Bayam illai poraada Vidi velli enghal perai koora.

Male: Hmm ellorukkum Ellam ingae sonthama Sevvanam thaan Mul velikkul thanguma Annai thanthai endrum engal Kaadendru vazhnthomae neengamalae

Chorus: Ponnana kaadithai Sooraiyadinal Vettaiyum aaduvom Ennalum veli pol Naangal engalai Kaavalai poduvom Aayutham thookkuvom. Vethanai pokkuvom Vetriyin uchiyil yeruvom.

Male: Ila ratham soodera Dhesai ettum thoolaga Pagai illai illai kaigal sera Oru yuddham eedera Bayam illai poraada Vidi velli enghal perai koora.

Other Songs From Kadamban (2017)

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil2lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kutty pattas full movie tamil