Uchimalai Azhagu Song Lyrics

Kadamban cover
Movie: Kadamban (2017)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Mukesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான தந்தா னே } (2)

ஆண்: ஹேய் உச்சி மலை அழகு ஆதாரமா உள்ளவர இந்த ஊரு உலகமே செழிச்சு வாழ இல்ல கொற

ஆண்: பச்ச செடி கொடிக பழகி பேசி அள்ளித்தர நாங்க கைய ஏந்தித்தான் பொழைக்கமாட்டோம் போகும்வர

ஆண்: { காசு பணம் சொத்து சுகம் போயிடும் தொலைஞ்சிதான் நம்ம காக்கும் இந்த காட்ட நம்பி வாழ்வோமே துணிஞ்சிதான் } (2)

ஆண்: ஹேய் உச்சி மலை அழகு ஆதாரமா உள்ளவர இந்த ஊரு உலகமே செழிச்சு வாழ இல்ல கொற

ஆண்: பாம்பு தேளு பல்லி கூட பாசம் காட்டி தள்ளி ஓட

ஆண்: கூடி வாழும் இந்த வாழ்வ கொண்டாடுவோம் குறை இல்லாமலே நாளும் பொழுதும் பண்பாடுவோம்

ஆண்: கருவுல நம்ம சுமந்தவ இறக்கி விடுறா வெளியில உசுரது போகும்வரையில தாங்குது காடு மடியில

ஆண்: ..........

ஆண்: ஓடை நீரில் தாவும் மீன ஒன்னா சேர்ந்து கொம்பு தேன பங்குபோடும் எங்க கூட்டம் ஜோரானதே

ஆண்: வழி மாறாமலே போகும் திசையோ நேரானதே

ஆண்: இருப்பதை எல்லாம் கொடுக்குற காடா இறைவன் இருக்குறான் அடிக்கிற காத்துல அசைஞ்சிதான் அழகா அவனும் சிரிக்கிறான்

ஆண்: ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான தந்தா னே

ஆண்: காடான காடு தாயாக ஆறு வேத வெட்கமா வெள்ளாம பண்ணாம திம்போமே சோறு

ஆண்: மலை தாயோட அன்பாலே எல்லாம் கைசேரும் பாரு

ஆண்: { ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான தந்தா னே } (2)

ஆண்: ஹேய் உச்சி மலை அழகு ஆதாரமா உள்ளவர இந்த ஊரு உலகமே செழிச்சு வாழ இல்ல கொற

ஆண்: பச்ச செடி கொடிக பழகி பேசி அள்ளித்தர நாங்க கைய ஏந்தித்தான் பொழைக்கமாட்டோம் போகும்வர

ஆண்: { காசு பணம் சொத்து சுகம் போயிடும் தொலைஞ்சிதான் நம்ம காக்கும் இந்த காட்ட நம்பி வாழ்வோமே துணிஞ்சிதான் } (2)

ஆண்: ஹேய் உச்சி மலை அழகு ஆதாரமா உள்ளவர இந்த ஊரு உலகமே செழிச்சு வாழ இல்ல கொற

ஆண்: பாம்பு தேளு பல்லி கூட பாசம் காட்டி தள்ளி ஓட

ஆண்: கூடி வாழும் இந்த வாழ்வ கொண்டாடுவோம் குறை இல்லாமலே நாளும் பொழுதும் பண்பாடுவோம்

ஆண்: கருவுல நம்ம சுமந்தவ இறக்கி விடுறா வெளியில உசுரது போகும்வரையில தாங்குது காடு மடியில

ஆண்: ..........

ஆண்: ஓடை நீரில் தாவும் மீன ஒன்னா சேர்ந்து கொம்பு தேன பங்குபோடும் எங்க கூட்டம் ஜோரானதே

ஆண்: வழி மாறாமலே போகும் திசையோ நேரானதே

ஆண்: இருப்பதை எல்லாம் கொடுக்குற காடா இறைவன் இருக்குறான் அடிக்கிற காத்துல அசைஞ்சிதான் அழகா அவனும் சிரிக்கிறான்

ஆண்: ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான நானே ஹே தந்தான தந்தான தந்தான தந்தா னே

ஆண்: காடான காடு தாயாக ஆறு வேத வெட்கமா வெள்ளாம பண்ணாம திம்போமே சோறு

ஆண்: மலை தாயோட அன்பாலே எல்லாம் கைசேரும் பாரு

Male: {Hey thanthana naa nae Hey thanthana naa nae Hey thanthana thanthaana thanthaanaa naaa naee.. Hey thanthana thanthaana thanthaana thantha naee..} (2)

Male: Hey uchi malai azhagu Aadharama ulla vara Intha ooru ulagamae Selichu vazha illa kora

Male: Pachai chedi kodiga Palagi pesi allithara Naanga kaiya yenthithan Polaika maattom pogum vara

Male: {Kasu panam Sothu sugam Poiyidum tholanjithan

Male: Namma kakkum intha Katta nambi Valvomae thuninjithan} (2)

Male: Hey uchi malai azhagu Aadharama ulla vara Intha ooru ulagamae Selichu vazha illa kora

Male: Paambu thelu Palli kuda Paasam kaati Thalli oda

Male: Koodi valum intha vaazhva Kondaduvom Kora illamalae Nallum poluthum panpaduvom

Male: Karuvula namma somanthava Erakki vidura veliyila Usurathu pogum varaiyila Thaanguthu kaadu madiyila

Male: Ehh.hhhhh. Ehh.hhhhh.

Male: Oda neeril thaavum meena Onna sernthu kombuthena Pangu podum enga kootam Joranathae

Male: Vazhi maaramalae Pogum thesaiyo Neranathae..

Male: Irupatha ellam kodukura Kaadaa iraivan irukkuran Adikira kathula asanjuthan Azhagaa avanum sirikkiran

Male: Hey thanthana naa nae Hey thanthana naa nae Hey thanthana thanthaana thanthaanaa naaa naee.. Hey thanthana thanthaana thanthaana thantha naee.

Male: Kaadana kaadu Thaayaga aaru Vetha vetkama Vellama pannama Thimbomae soru

Male: Mala thaiyoda Anbalae ellamae Kaiserum paaru

Other Songs From Kadamban (2017)

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • yesu tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • paadal varigal

  • verithanam song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • i songs lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • chill bro lyrics tamil

Recommended Music Directors