Enakaaga Unakaaga Song Lyrics

Kadhal 2 Kalyanam cover
Movie: Kadhal 2 Kalyanam (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Naresh Iyer and Andrea Jeremiah

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எனக்காக உனக்காக வெண்ணிலவின் சாலைகள் இந்த நிமிஷத்திலே இந்த நொடிகளிலே கிடையாதே எல்லைகள்

ஆண்: ஹேய் மனசுக்கு குடை நீட்டாதே கனவுக்கு சுவர் போடாதே இரவுகள் பயமாகாதே ஹோ.. ஹோ.. ஹோ.

ஆண்: நீ கவலைகள் விட்டு வெளியே வா பனிக்குளிரினில் நனைவோம் வா இரவுக்குத்துணை இருப்போம் வா

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண்: உன்னை என்னோடு.. ஒரு மேகமாய் ஒரு வாசமாய் ஒரு நேசமாய் கொண்டு போகிறேன்

ஆண்: நகரும் நம் கையில் நடுச்சாலையில் விளையாடலாம் கடலோரமாய் கொஞ்சம் தூங்கலாம்

பெண்: இந்த இந்த நிமிடமாக இந்த பூமி நின்றுப்போக நீயும் நானும் மட்டும் வாழும் இரவோடு இருப்போம்

ஆண்: என்ன என்ன என்ன சோகம் இன்னும் இன்னும் என்ன ஆகும் போகப்போகக் காலம் மாறும் நாளைக்கு என்னென்று நாளைக்கு நாம் பார்க்கலாம்

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண்: ......

பெண்: ஹோ ஹோ... ஹோஹோ ஹோ... ஏஹே ஹ ஹ

ஆண்: ஹோ. யாரும் இல்லாத இந்த சாலைகள் அந்த விளக்குகள் இந்தப் படகுகள் நமக்காகவே

ஆண்: நீதான் ஒன்றாக.. ஒரு மாதிரி இந்த ராத்திரி அடி சிச்சி வவவ பப்பரே

பெண்: யாரும் இல்லை என்பதாக நானம் இங்கு நின்றுப்போக கூடவந்து தோளில் சாய நீதானே இருந்தாய்

ஆண்: தள்ளிப்போடும் பிரச்சினைகள் மீண்டும் வந்துத் தொட்டுப்பார்க்கும் முற்றுப்புள்ளி வைத்துப்போவோம் நகம் தன்னை நறுக்கிய விரலொன்று எதிரி இல்லை

குழு: .......

ஆண்: எனக்காக உனக்காக வெண்ணிலவின் சாலைகள் இந்த நிமிஷத்திலே இந்த நொடிகளிலே கிடையாதே எல்லைகள்

ஆண்: ஹேய் மனசுக்கு குடை நீட்டாதே கனவுக்கு சுவர் போடாதே இரவுகள் பயமாகாதே ஹோ.. ஹோ.. ஹோ.

ஆண்: நீ கவலைகள் விட்டு வெளியே வா பனிக்குளிரினில் நனைவோம் வா இரவுக்குத்துணை இருப்போம் வா

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண்: உன்னை என்னோடு.. ஒரு மேகமாய் ஒரு வாசமாய் ஒரு நேசமாய் கொண்டு போகிறேன்

ஆண்: நகரும் நம் கையில் நடுச்சாலையில் விளையாடலாம் கடலோரமாய் கொஞ்சம் தூங்கலாம்

பெண்: இந்த இந்த நிமிடமாக இந்த பூமி நின்றுப்போக நீயும் நானும் மட்டும் வாழும் இரவோடு இருப்போம்

ஆண்: என்ன என்ன என்ன சோகம் இன்னும் இன்னும் என்ன ஆகும் போகப்போகக் காலம் மாறும் நாளைக்கு என்னென்று நாளைக்கு நாம் பார்க்கலாம்

குழு: நேற்றென்பது போயாச்சு நாளைகளும் காற்றாச்சா இன்றென்பது நம் கையில் இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண்: ......

பெண்: ஹோ ஹோ... ஹோஹோ ஹோ... ஏஹே ஹ ஹ

ஆண்: ஹோ. யாரும் இல்லாத இந்த சாலைகள் அந்த விளக்குகள் இந்தப் படகுகள் நமக்காகவே

ஆண்: நீதான் ஒன்றாக.. ஒரு மாதிரி இந்த ராத்திரி அடி சிச்சி வவவ பப்பரே

பெண்: யாரும் இல்லை என்பதாக நானம் இங்கு நின்றுப்போக கூடவந்து தோளில் சாய நீதானே இருந்தாய்

ஆண்: தள்ளிப்போடும் பிரச்சினைகள் மீண்டும் வந்துத் தொட்டுப்பார்க்கும் முற்றுப்புள்ளி வைத்துப்போவோம் நகம் தன்னை நறுக்கிய விரலொன்று எதிரி இல்லை

குழு: .......

Male: Ennakaaga unnakaaga Vennilavin saalaigal Indha nimishathilae Indha nodigalilae Kidaiyaathae ellaigal

Male: Hey manasuku kudai neetadhae Kanavukku suvar podathae Iravukku bayam agagaathae Oh ohhh.. Nee kavalaigal vittu veliyae vaa Pani kulirinil ninaivom vaa Nilavukku thunai irupom vaa

Chorus: {Netrenbadhu poyaachu Naalaigalum kaatrachu Indrenbathu nam kaiyil Ippothae sernthachu} (2)

Male: Unnai ennodu Oru megamaai Oru vaasamaai Oru nesamaai kondu pogiren Nagaram nam kaiyil Naduchalaiyil vizhayadalaam Kadaloramaai konjam thoongalaam

Female: Indha indha nimidamaaga Intha boomi nindru poga Neeyum naanum mattum vaazhum Iravodu iruppom

Male: Enna enna enna sogam Innum innum enna aagum Poga poga kaalam maarum Nalaikku enendru nalaikku Naam paarkalam

Chorus: Netrenbadhu poyaachu Naalaigalum kaatrachu Indrenbathu nam kaiyil Ippothae sernthachu

Chorus: Everythings gonna be ok Everythings gonna be alright Everythings gonna be ok Everythings gonna be alright

Female: Ohhh.oo oohh..yeh

Male: Yaarum illaadha Indha salaigal andha vizhakugal Indha padagugal namakagavae Nee naan ondraaga Oru maathiri ..indha raathiri Ada chi chi chi bappapa re

Female: Yaarum illai enbadhaaga Naanum ingu nindru poga Kooda vandhu thozhil saaya Neethanae irunthaai

Male: Thalli podum prenchanaigal Meendum vandhu thottu paarkkum Muttru pulli vaithu povom Nagam thannai narukiya Viralondrum edhiri illai

Chorus: {Everythings gonna be ok Everythings gonna be alright Everythings gonna be ok Yeah iam gonna be alright} (2)

Most Searched Keywords
  • aathangara marame karaoke

  • believer lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • unna nenachu song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil